» Tìm kiếm:

nước phát triển

Dang Chinh phu nhan dan luon tin vao thanh nien "Đảng, Chính phủ, nhân dân luôn tin vào thanh niên..."

Đúng 8g, chương trình giao lưu, đối thoại với Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết được bắt đầu. Hơn 20.000 câu hỏi đã được gửi đến, 700 TN,SV,..

Trung Quoc Nam 2050 se la nuoc phat trien Trung Quốc: Năm 2050 sẽ là nước phát triển?

TP - Tới năm 2050, mức thu nhập tối thiểu ở Trung Quốc đạt trung bình 15.000 USD/năm, lương tăng gấp 30 lần ở vùng nông thôn, 10 lần ở..

Dot pha ve tu tuong de dua dat nuoc phat trien manh hon nhanh hon Đột phá về tư tưởng để đưa đất nước phát triển mạnh hơn, nhanh hơn

Ngày 6.2 tại Đà Nẵng, Ban Tư tưởng-Văn hóa (TT-VH) T.Ư tổ chức giao ban báo chí khu vực miền Trung và gặp mặt các cơ quan thông tấn báo chí..

Phat huy hao khi Tan Trao xay dung dat nuoc phat trien Phát huy hào khí Tân Trào, xây dựng đất nước phát triển

Sáng qua 16.8, tại khu di tích lịch sử Tân Trào, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang, Đảng, Nhà nước và tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức trọng thể..

LHQ Na uy la nuoc phat trien nhat Niger la kem phat trien nhat LHQ: Na uy là nước phát triển nhất, Niger là kém phát triển nhất

Liên Hiệp Quốc cho biết nếu không có các biện pháp gắt gao thì thế giới sẽ không đạt được các chỉ tiêu giảm nghèo và hàng triệu người sẽ..

Doi mu bao hiem trong thanh pho kho kha thi Đội mũ bảo hiểm trong thành phố khó khả thi

Chúng ta không thể học theo những nước phát triển để áp dụng vào tình hình thực tế của Việt Nam. Ở Nhật phải mất 12 năm họ mới thuyết phục..

Boi duong hoc sinh gioi o mot so nuoc phat trien Bồi dưỡng học sinh giỏi ở một số nước phát triển

Có thể nói, hầu như tất cả các nước đều coi trọng vấn đề đào tạo và bồi dưỡng học sinh giỏi (HSG) trong chiến lược phát triển giáo dục phổ..

Boi duong hoc sinh gioi o mot so nuoc phat trien Bồi dưỡng học sinh giỏi ở một số nước phát triển

Có thể nói, hầu như tất cả các nước đều coi trọng vấn đề đào tạo và bồi dưỡng học sinh giỏi (HSG) trong chiến lược phát triển giáo dục phổ..

Toi san sang phuc vu dat nuoc phat trien cong nghe Tôi sẵn sàng phục vụ đất nước phát triển công nghệ

TP - Đó là lời khẳng định của GS, TS Nguyễn Quốc Sỹ, 39 tuổi (Đại học Năng lượng Maxcơva - Nga) trong kỳ nghỉ Đông tại quê hương Việt Nam..

Gay kho cho doanh nghiep la can tro dat nuoc phat trien “Gây khó cho doanh nghiệp là cản trở đất nước phát triển”

Ngày 9/2, Thủ tướng Phan Văn Khải đã dành một ngày làm việc với đại diện hàng trăm doanh nghiệp (DN), hiệp hội DN do Văn phòng Chính phủ..

Cac nha khoa hoc Viet kieu hien ke xay dung dat nuoc Các nhà khoa học Việt kiều hiến kế xây dựng đất nước

"Trí thức Việt kiều là nguồn lực to lớn giúp đất nước phát triển mạnh mẽ hơn. Hội thảo lần này là dịp để các nhà khoa học hiến kế kêu gọi..

CNTT Han Quoc phan dau vao top 10 nuoc phat trien CNTT Hàn Quốc phấn đấu vào top 10 nước phát triển

Công nghệ thông tin (CNTT) là ngành có tốc độ tăng trưởng vũ bão nhất trong nền kinh tế Hàn Quốc hiện nay - trung bình 40%/năm. Seoul coi..

Thua nhan mai dam khong phai la thua nhan ngoai tinh Thừa nhận mại dâm không phải là thừa nhận ngoại tình

Việc những nước phát triển chấp nhận chuyện mại dâm không phải họ đồng tình với việc ngoại tình hay tình dục của hôn nhân. Cũng không hẳn..

Nam 2004 san xuat nong nghiep ca nuoc phat trien kha Năm 2004, sản xuất nông nghiệp cả nước phát triển khá

Vụ Tổng hợp Kinh tế Quốc dân cho biết, năm 2004 diện tích lúa trong nước ước đạt 7,44 triệu ha (giảm 8,4 ngàn ha so năm 2003); năng suất..

VNIndex va nhung dac thu cua TTCK Viet Nam VN-Index và những đặc thù của TTCK Việt Nam

Tháng 8, cùng với tình hình ảm đạm của thị trường chứng khoán (TTCK) nhiều nước trên thế giới, TTCK Việt Nam có xu hướng hạ nhiệt, chỉ số..

Cang gian nan cang de thanh cong Càng gian nan càng dễ thành công

Năm 1998 ra đời với mục tiêu “xây dựng thương hiệu thời trang casual wear đầu tiên cho giới trẻ Việt Nam”. Đúng 10 năm sau, sản phẩm..

Dung lam dung ky thuat cao trong chan doan va dieu tri Đừng lạm dụng kỹ thuật cao trong chẩn đoán và điều trị

TTCN - Kỹ thuật cao trong y tế đem lại những lợi ích thật rõ rệt. Tuy nhiên, phiền toái chính của áp dụng kỹ thuật cao là vấn đề chi phí,..

Vi sao thi truong oto Viet Nam chua phat trien Vì sao thị trường ôtô Việt Nam chưa phát triển?

Câu trả lời “truyền thống” được khá nhiều quan chức cho là hạ tầng cơ sở còn quá kém, chưa đủ sức chứa. Tuy nhiên, thực tế ở nhiều nước..

Hiep si CNTT Trai tim lon nam vung vu khi lon Hiệp sĩ CNTT: Trái tim lớn nắm vững vũ khí lớn

Ông Nguyễn Khoa Điềm UV Bộ Chính trị - đã nhấn mạnh như vậy tại Lễ tôn vinh Hiệp sĩ CNTT 2005, tổ chức sáng 14/8 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Hai khong Hieu qua va he luy "Hai không": Hiệu quả và hệ lụy

Những cơ hội mở ra cho sự đào tạo nguồn nhân lực, góp phần đưa GD và ĐT đất nước phát triển đúng quy luật, đáp ứng yêu cầu nền kinh tế thị..