» Tìm kiếm:

nước ngọt có ga

Nen de chung voi nuoc ngot co ga Nên dè chừng với nước ngọt có ga

Gần đây, các chuyên gia y tế bắt đầu cảnh báo những tác hại mà nước ngọt có ga có thể gây ra cho những ai uống quá nhiều. Trẻ em dễ trở..

10 kieng ky khi uong nuoc ngot co ga 10 kiêng kỵ khi uống nước ngọt có ga

Khi đang ra mồ hôi nhiều, không nên uống một lượng lớn nước ngọt có ga ướp lạnh vì như vậy lỗ chân lông đang mở to sẽ đột nhiên khép kín..

Nuoc ngot co ga vien dan boc duong Nước ngọt có ga - viên đạn bọc đường

Nhiều nghiên cứu cho thấy việc dùng nhiều nước uống có ga hay nước ngọt làm tăng nguy cơ xốp xương. Loại đồ uống này chứa axit phosphoric..

Uong nhieu nuoc ngot co ga de bi benh tim Uống nhiều nước ngọt có ga dễ bị bệnh tim

Uống một hoặc nhiều hơn lon nước ngọt mỗi ngày gia tăng 50% nguy cơ bị rối loạn trao đổi chất, dẫn tới tăng khả năng bị bệnh tim.

Do ngot va ung thu tuy tang Đồ ngọt và ung thư tụy tạng

Nghiên cứu của Viện Karolinska (Thụy Điển) cho thấy những người uống nhiều nước ngọt có ga hoặc uống cà phê hay trà có đường đối mặt với..

Khi tre co thoi quen an vat Khi trẻ có thói quen ăn vặt

Đối với trẻ nhỏ, ăn vặt không phải là một thói quen xấu bởi thực tế, bữa ăn chính không cung cấp đủ lượng dinh dưỡng mà cơ thể bé cần. Dưới..

An gi cho botquau Ăn gì cho bớt...quạu?!

Đúng ra không nên ăn gì khi đang quạu vì nếu không sặc cũng... nghẹn! Nhưng nên ăn món chi, hay không nên ăn gì khi đã bình tâm để bớt quạu..

5 luu y khi dung nuoc giai khat mua he 5 lưu ý khi dùng nước giải khát mùa hè

1. Đối với các loại nước ngọt có ga, nên tránh sử dụng loại có hàm lượng phốt-pho cao vì dễ làm tăng nguy cơ loãng xương. Sử dụng có mức độ..

Bua sang qua loa lam nao tre em hoat dong cham Bữa sáng qua loa làm não trẻ em hoạt động chậm

Một cuộc nghiên cứu thực hiện tại Đại học Reading (Anh) cho thấy trẻ em 9-16 tuổi thực hiện tốt các bài tập về trí tuệ sau khi ăn sáng bình..

Tam kieng ky doi voi nguoi bi benh mach vanh Tám kiêng kỵ đối với người bị bệnh mạch vành

Trước hết, những người mắc bệnh này không nên uống nhiều nước ngọt có ga. Thứ đồ uống nói trên dễ kích thích niêm mạc dạ dày, gây buồn nôn,..