» Tìm kiếm:

nước máy

Nuoc may ban tu lau nhung khong xu ly Nước máy bẩn từ lâu nhưng không xử lý

Chiều 15/9, Sở Y tế TP HCM đã có cuộc họp cùng Tổng công ty Cấp nước, Viện Vệ sinh dịch tễ công cộng và Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo..

Nuoc may lai duc Nước máy lại đục

Gần đây, nước máy tại nhiều khu vực ở TP.HCM bắt đầu đục trở lại. Nhiều chuyên gia cấp nước dự báo nước máy sẽ tiếp tục đục khi hàm lượng..

TPHCM Song cung nuoc ban TPHCM: Sống cùng nước bẩn

“Tưởng nước máy đã trong trở lại, vậy là nửa đêm, thức dậy, mắt nhắm mắt mở “ực” một ngụm nước máy, nuốt chưa xuống cổ đã vội phun ra..

Nuoc may TPHCM lai duc Nước máy TPHCM lại đục

Gần đây, nước máy tại nhiều khu vực ở TPHCM bắt đầu đục trở lại. Nhiều chuyên gia cấp nước dự báo nước máy sẽ tiếp tục đục khi hàm lượng..

Nuoc may ban nhung khong xu ly Nước máy bẩn nhưng không xử lý

Chiều 15/9, Sở Y tế TP HCM đã có cuộc họp cùng Tổng công ty Cấp nước, Viện Vệ sinh dịch tễ công cộng và Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo..

Gia nuoc sach leo thang Giá nước sạch leo thang

Bước vào mùa khô, người dân ở khu vực chưa có nước máy hoặc áp lực nước yếu phải mua nước sạch giá cao, có lúc lên đến 100.000 đồng/m3

Kinh hoang nuoc sinh hoat Kinh hoàng nước sinh hoạt

Người dân hoảng vía vì nước tương có nhiễm chất gây ung thư, sợ hãi vì các loại thực phẩm có chứa hoá chất gây độc hại cho cơ thể. Nhưng có..

Mua kho nay nguoi dan se khat nuoc Mùa khô này, người dân sẽ khát nước!

Số lượng, nhu cầu sử dụng nước máy của người dân đang tăng lên theo cấp số nhân. Nhiều nhà máy nước đang phải chạy hết công suất, trong khi..

Nuoc may TP HCM suc xa roi ma van nhiem ban Nước máy TP HCM súc xả rồi mà vẫn nhiễm bẩn

Liên tục trong nhiều ngày qua, Tổng công ty Cấp nước TP HCM đã tiến hành xả hàng trăm nghìn khối nước tại 4 quận có nước máy bị nhiễm bẩn...

TP Ho Chi Minh Nuoc may lai duc tren dien rong TP Hồ Chí Minh: Nước máy lại đục trên diện rộng

Tình trạng nước đục lại tái xuất hiện ở nhiều khu vực trên địa bàn TP.HCM từ đêm 29.3 đến hôm qua 30.3. Nơi xảy ra nhiều nhất là địa bàn..

Nuoc may lai duc Nước máy lại đục

Trong vài ngày qua, người dân tại nhiều khu vực quận Bình Thạnh, Gò Vấp, TP.HCM phản ảnh nước máy khu vực này đục trở lại.

Nuoc may den nhu nuoc congf Nước máy đen như nước cốngf

Ngày 26/3, nước máy tại khu vực quận 6, 8, Tân Bình, Tân Phú... nước máy bị đục đen như nước cống.

TPHCM Nuoc may van nhu nuoc cong TPHCM: Nước máy vẫn như… nước cống

Trong khi Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn vẫn đang loay hoay để tìm nguyên nhân gây nên tình trạng nước nhiễm bẩn, biện pháp súc xả vẫn tỏ ra..

Them nhieu noi nuoc may bi nhiem ban Thêm nhiều nơi nước máy bị nhiễm bẩn

Trong khi nước máy tại 4 quận 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, TP HCM, chưa hết đục sau mười ngày súc xả, thì tại quận 8, người dân bắt đầu khiếu..

Song Sai Gon o nhiem nang nuoc may co an toan Sông Sài Gòn ô nhiễm nặng, nước máy có an toàn?

Chất lượng nước nguồn sông Sài Gòn ngày càng tồi tệ. Điều này gây ra lo ngại, liệu nước máy cung cấp cho người dân TP.HCM sinh hoạt, ăn..

Vi sao nuoc may lai duc Vì sao nước máy lại đục?

Nước máy tại TP.HCM bị đục theo từng đợt đã xảy ra từ lâu nhưng đến nay vẫn chưa có được lời giải thích thuyết phục. Dựa trên các thông tin..

Song chung voi nuoc ban Sống chung với...nước bẩn!

Huy động hết thau, xô, thùng, chậu... lớn nhỏ để hứng gạn nước. Chưa “ép phê”, nhiều người còn lấy bông gòn, gạc buộc vào đầu vòi nước..

Nuoc may van con vang nhieu noi Nước máy vẫn còn vàng nhiều nơi

Mặc dù Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn đã thông báo đến hết ngày 31-3 nước máy sẽ trở lại bình thường nhưng sáng 1-4, người dân trên các..

Nuoc may tai TPHCM Gia tang nguy co ngo doc Nước máy tại TPHCM: Gia tăng nguy cơ ngộ độc

TP - Ngày 11/10, Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật TPHCM chính thức công bố kết quả khảo sát, tìm hiểu nguyên nhân làm nước máy bị đục..

Uong nuoc may co gay say thai Uống nước máy có gây sẩy thai?

Lâu nay người ta vẫn sợ rằng một số hóa chất sinh ra trong quá trình khử trùng bằng clo trong nước máy sẽ làm tăng nguy cơ sẩy thai. Tuy..