» Tìm kiếm:

nước lạnh

Lam dep da mat bang nuoc lanh Làm đẹp da mặt bằng nước lạnh

Rửa mặt bằng nước lạnh với vài động tác đơn giản là cách làm đẹp đem lại hiệu quả bất ngờ. Hơn thế nữa nước lạnh sẽ giúp cải thiện được các..

Tim thay su song co xua trong san ho nuoc lanh Tìm thấy sự sống cổ xưa trong san hô nước lạnh

Những rặng san hô nước lạnh sống trong những vùng nước lạnh và sâu hơn so với san hô nhiệt đới, trong số đó nhiều rặng đã sống khoảng 8..

Tri benh bang nuoc lanh Trị bệnh bằng nước lạnh

Từ những ngày cuối tháng 6, nhiều người dân từ các tỉnh miền Tây đột nhiên rồng rắn kéo về ấp Mỹ Trung, xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất (Kiên..

Xu tri khi bi bong Xử trí khi bị bỏng

Khi bị bỏng cần phải sơ cứu nhanh chóng và khẩn trương, tránh những hậu quả đáng tiếc. Tuy nhiên, việc sơ cứu cần phải được thực hiện rất..

Goi dau bang nuoc lanh hay nuoc nong tot hon Gội đầu bằng nước lạnh hay nước nóng tốt hơn?

Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học tại Đại học New York (Mỹ) cho thấy, những ai bị nhiều gàu bám da đầu có thể giảm bệnh nếu dùng nước..

Giu gin ve tuoi tre bang nuoc Giữ gìn vẻ tươi trẻ bằng... nước

Các trạng thái ấm, nóng, lạnh của nước có tác động lớn đến sức khoẻ con người. Biết cách sử dụng đúng nước ở từng trạng thái khác nhau sẽ..

Milan tat gao nuoc lanh vao mat Pato Milan tạt gáo nước lạnh vào mặt Pato

Phó chủ tịch Milan, ông Adriano Galliani đã tạt một gáo nước lạnh vào những dư luận xung quanh việc Milan theo đuổi ngôi sao mới nổi tại..

Nuoc khong chi de uong Nước: không chỉ để uống...

Mỗi chúng ta cần phải uống từ 2-3 lít nước mỗi ngày, điều đó còn tuỳ thuộc vào việc làm của mỗi người. Nếu như không uống đủ lượng nước để..

Ba thay nuoc lanh va nhung chieu lua "Bà thày" nước lạnh và những chiêu lừa

Gần đây, tại thị xã Tân An (Long An) xuất hiện một phụ nữ tự xưng là "cậu Mười" và rêu rao có thể chữa miễn phí bách bệnh bằng nước lạnh,..

Lam Dong Thanh cong trong viec nuoi thu nghiem ca nuoc lanh Lâm Đồng: Thành công trong việc nuôi thử nghiệm "cá nước lạnh"

* Nhiều doanh nghiệp đầu tư phát triển cá nước lạnh.Ngày 23.7 tại Đà Lạt, Bộ trưởng Bộ Thủy sản Tạ Quang Ngọc và Chủ tịch UBND tỉnh Lâm..

Uong nuoc chua benh Uống nước chữa bệnh

Mỗi chúng ta cần phải uống từ 2-3 lít nước mỗi ngày, tuỳ thuộc vào việc làm của từng người. Nếu như không uống đủ lượng nước để bù vào..

Gao nuoc lanh Gáo nước lạnh

“Luật điện ảnh không phải là luật của Cục Điện ảnh, mà phải là luật của quốc gia, nên các qui định phải có lợi cho quốc gia, cho sự xã..

Che bien thuc pham Luoc cho ngon dep Chế biến thực phẩm: Luộc cho ngon, đẹp

Luộc là làm chín thực phẩm trực tiếp trong chất lỏng, nấu sôi đến 100 độ C. Tùy theo yêu cầu của món ăn mà thời gian luộc lâu hay mau.

Lam Dong Thu nghiem nuoi ca hoi nuoc lanh Lâm Đồng: Thử nghiệm nuôi cá hồi nước lạnh

Lâm Đồng là địa phương thứ hai (sau Sa Pa) đượcViện Nuôi trồng thủy sản lựa chọn triển khai chương trình nuôi thử nghiệm cá hồi nước lạnh -..

Uom thanh cong ca nuoc lanh tai VN Ươm thành công cá nước lạnh tại VN

Tin từ Viện Nghiên cứu nuôi trồng thủy sản 1 cho biết các nhà khoa học của viện đã ươm thành công hai giống cá nước lạnh là cá hồi và cá..

Cassano an tron gao nuoc lanh Cassano ăn trọn gáo nước lạnh

Ông chủ của Roma Luciano Spalletti đã giội một gáo nước lạnh vào lời yêu cầu khẩn thiết của tiền đạo Antonio Cassano muốn quay lại với CLB..

Chelsea MU an gao nuoc lanh Chelsea, MU ăn gáo nước lạnh

Rất nhiều người hâm mộ xứ sở sương mù đang chờ đợi một cuộc chiến khác giữa MU và Chelsea trong việc giành giật chữ kí của tiền đạo người..

Etoo cho MU mot gao nuoc lanh Eto’o cho MU một gáo nước lạnh

Tiền đạo chủ chốt của Barcelona, Samuel Eto’o đã hất cho MU một gáo nước lạnh vào mặt khi tuyên bố thẳng thắn rằng, nếu rời Barca, CLB anh..

Ca hoi nguoc dong thac Bac Cá hồi “ngược dòng” thác Bạc

Không chỉ đưa cá hồi ở xứ lạnh lên chân thác Bạc thuộc đỉnh Hoàng Liên Sơn hùng vĩ, trung tâm nuôi cá hồi còn có tham vọng trở thành trạm..

Lam Dong Thu nghiem nuoi ca hoi nuoc lanh Lâm Đồng: Thử nghiệm nuôi cá hồi nước lạnh

TP - Lâm Đồng là địa phương thứ hai (sau Sa Pa) đượcViện Nuôi trồng thủy sản lựa chọn triển khai chương trình nuôi thử nghiệm cá hồi nước..