» Tìm kiếm:

nước dự trữ

Ron nuoc khat "Rốn nước" khát

Ở thung lũng "cổng trời" Mường Lống (huyện Kỳ Sơn, Nghệ An), các bể nước dự trữ đều cạn kiệt, phải xách can đi xa hàng cây số tìm các khe..

Ha Tinh Nguon nuoc du tru o cac ho dap can nhat tu truoc den nay Hà Tĩnh: Nguồn nước dự trữ ở các hồ, đập cạn nhất từ trước đến nay

Nguồn tin từ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho biết đến ngày 1.3, mực nước ở các hồ, đập trong tỉnh chỉ còn ở mức dưới 50%. Công..

Trung Quoc se la nuoc du tru ngoai te lon nhat the gioi Trung Quốc sẽ là nước dự trữ ngoại tệ lớn nhất thế giới

Dự trữ ngoại tệ của Trung Quốc đạt 853,7 tỉ USD tính đến cuối tháng 2, có thể vượt Nhật Bản trở thành nước có dự trữ ngoại tệ lớn nhất thế..

Chau thong minh tu tuoi nuoc cho cay Chậu thông minh tự tưới nước cho cây

Chậu hoa này có thể theo dõi nhiệt độ, độ ẩm môi trường và kịp thời thông báo cho chủ nhân để xử lý. Nó cũng có thể tự tưới nước cho cây..

My dang giam bot so vu khi hat nhan Mỹ đang giảm bớt số vũ khí hạt nhân

Về dự trữ hạt nhân thì quả đúng là Mỹ và Nga là 2 nước dự trữ nhiều nhất. Vì trong chiến tranh lạnh, 2 nước này chạy đua vũ trang. Nhưng 2..

Thanh pho Da Lat bi cup nuoc sinh hoat tai sao Thành phố Đà Lạt bị cúp nước sinh hoạt, tại sao?

Trong 3 ngày từ 6-8/9/2006 hầu hết các khu vực trên địa bàn TP Đà Lạt (Lâm Đồng) không có nước sinh hoạt, Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng hết..

Dong Ha chi con nuoc sinh hoat cho 3 ngay Đông Hà chỉ còn nước sinh hoạt cho 3 ngày

Ông Mai Văn Tự, phó giám đốc công ty Cấp thoát nước Quảng Trị, cho biết lòng sông Vĩnh Phước - nơi duy nhất cung cấp nguồn nước cho Nhà máy..

Chay cho o Dong Nai Cháy chợ ở Đồng Nai

Ngọn lửa bốc cháy dữ dội tại chợ Phương Lâm (xã Phú Lâm, huyện Tân Phú) tối 29/7. Do không có bể nước dự trữ, nhiều bình chữa cháy ngay tại..

Kuala Lumpur sap chiu canh thieu nuoc Kuala Lumpur sắp chịu cảnh thiếu nước

Thủ đô Malaysia và những khu vực xung quanh có thể sẽ phải chấp nhận cảnh dùng nước theo khẩu phần sau mùa khô vì lượng nước dự trữ đang..

Trung Quoc du tru ngoai te lon nhat the gioi Trung Quốc dự trữ ngoại tệ lớn nhất thế giới

Với lượng dự trữ ngoại tệ vượt ngưỡng 1000 tỷ USD (ước tính đến hết tháng 10 này), Trung Quốc đã trở thành nước dự trữ ngoại tệ lớn nhất..