» Tìm kiếm:

nước dưới đất

Tui nuoc ngam Ha Noi bi choc ngay cang nat Túi nước ngầm Hà Nội bị chọc ngày càng nát

Hiện tượng nước sinh hoạt ô nhiễm tại các phường Khương Trung, Hạ Đình chỉ là phần nổi của tảng băng. Nguồn nước ngầm Hà Nội nhiều nơi tiếp..

Dieu kien nao de duoc khoan nuoc duoi dat Điều kiện nào để được khoan nước dưới đất?

Bộ Tài nguyên - môi trường (TN-MT) vừa ban hành quyết định qui định về việc cấp phép hành nghề khoan nước dưới đất (KNDĐ). Trước nạn khoan..

Xuat hien lun dat Xuất hiện lún đất

Khai thác nước dưới đất để đáp ứng cho sinh hoạt, sản xuất là nhu cầu cần thiết. Nhưng việc khai thác nước tràn lan không kiểm soát được..

Hanh nghe khoan nuoc phai co bang cap Hành nghề khoan nước phải có bằng cấp

Bộ Tài nguyên - Môi trường (TN-MT) vừa ra quy định về việc cấp phép hành nghề khoan nước dưới đất. Theo đó, người được cấp phép, là người..

TP HCM giam sat va lay mau nuoc duoi dat o cac bai chon lap gia cam TP.HCM: giám sát và lấy mẫu nước dưới đất ở các bãi chôn lấp gia cầm

Ngày 9-2-2004, Sở Tài nguyên - môi trường TP.HCM đã có thông báo đề nghị các quận huyện thông tin cho sở địa điểm và qui mô các bãi chôn..

TP HCM tong kiem tra cac gieng khoan nuoc ngam TP.HCM: tổng kiểm tra các giếng khoan nước ngầm

UBND TP.HCM đã có chỉ thị tăng cường công tác quản lý khai thác nước dưới đất, hành nghề khoan nước dưới đất trên địa bàn TP.

Han che khoan nuoc ngam Hạn chế khoan nước ngầm

TT (Cần Thơ) - Việc cấp phép cho hoạt động thăm dò, khai thác nước dưới đất chỉ được giải quyết trong những trường hợp cần thiết phải sử..

Ai phai dong thue tai nguyen nuoc Ai phải đóng thuế tài nguyên nước ?

UBND TP.HCM vừa ban hành quy định giá tính thuế tài nguyên nước trên địa bàn thành phố, áp dụng từ ngày 1.6 tới. Theo đó, tài nguyên nước..

Nuoc se con cang thang nhieu nam Nước: sẽ còn căng thẳng nhiều năm?

TTCN - Đã nhiều năm qua, ở nhiều vùng trên cả nước người dân lao đao vì thiếu nước nghiêm trọng... Năm nay thiếu nước trên diện rộng cũng..

Tai nguyen nuoc dang suy giam nghiem trong Tài nguyên nước đang suy giảm nghiêm trọng

Chỉ 4,26% lượng nước thải công nghiệp được xử lý đảm bảo tiêu chuẩn môi trường; tình trạng phú dưỡng ở nước do ô nhiễm hóa chất bảo vệ thực..

TP HCM Nuoc ngam o cac khu dan cu moi bi nhiem phen nang TP HCM: Nước ngầm ở các khu dân cư mới bị nhiễm phèn nặng

Việc khai thác nước dưới đất đưa vào sử dụng cho sinh hoạt và sản xuất một cách ồ ạt không theo quy hoạch và thiếu sự quản lý của các cơ..

Nuoc se con cang thang nhieu nam Nước: sẽ còn căng thẳng nhiều năm?

Đã nhiều năm qua, ở nhiều vùng trên cả nước người dân lao đao vì thiếu nước nghiêm trọng... Năm nay thiếu nước trên diện rộng cũng đang..

TP HCM canh bao tinh trang nhiem ban va can kiet nuoc ngam TP.HCM: cảnh báo tình trạng nhiễm bẩn và cạn kiệt nước ngầm

Sở Tài nguyên - môi trường TP.HCM vừa cảnh báo nguồn nước dưới đất của thành phố đang đối mặt với các vấn đề nhiễm bẩn, cạn kiệt, sụt lún..

Kon Tum Cong trinh cap nuoc sinh hoat dap chieu Kon Tum: Công trình cấp nước sinh hoạt "đắp chiếu"

TP - Năm 2006, Bộ Tài nguyên và Môi trường thực hiện Dự án “Điều tra đánh giá nước dưới đất ở một số vùng trọng điểm thuộc 5 tỉnh Tây..

Ngoc dep khac da trai duong Ngọc đẹp khác đá trải đường

Nước ngầm và nước khoáng đều có thể đóng chai, nước ngầm nằm trong đất, nước khoáng nằm trong đá. Nói cách khác nước ngầm nằm trong các vật..

TP HCM han che khai thac nuoc gieng khoan TP.HCM: hạn chế khai thác nước giếng khoan

Kết quả nghiên cứu cho thấy hiện nay tình trạng nhiễm mặn và ô nhiễm nước dưới đất trên địa bàn TP.HCM khá nghiêm trọng, hiện tượng lún sụt..

TP HCM han che khai thac nuoc ngam TP HCM hạn chế khai thác nước ngầm

Bản dự thảo về hạn chế khai thác nước ngầm ở thành phố vừa được Sở Tài nguyên Môi trường đưa ra lấy ý kiến tại UBND TP HCM. Đây được coi là..

Tai nguyen nuoc Viet Nam co dau hieu can kiet Tài nguyên nước Việt Nam có dấu hiệu cạn kiệt

Theo đánh giá của các nhà chuyên môn, Việt Nam là quốc gia có lượng mưa trong nước phân bố không đều theo mùa và theo khu vực. Lượng nước..

Tai nguyen nuoc cua VN co dau hieu can kiet Tài nguyên nước của VN có dấu hiệu cạn kiệt

Theo đánh giá của các nhà chuyên môn, Việt Nam là quốc gia có lượng mưa trong nước phân bố không đều theo mùa và theo khu vực, lượng nước..

Nuoc ngam bi nhiem thach tin Khu vuc nao co nguy co cao Nước ngầm bị nhiễm thạch tín: Khu vực nào có nguy cơ cao?

Tầng nước ngầm trong phạm vi hàng trăm kilômet vuông ở một số khu vực thành phố Hà Nội được xác định là bị ô nhiễm kim loại nặng arsenic..