» Tìm kiếm:

nước đi

Mong muon co toan Viet Nam duoc dua vao truong hoc Mong muốn cờ toán Việt Nam được đưa vào trường học

Sáng nay (17-8), hơn 200 bạn đọc đã gửi những ý kiến ngưỡng mộ và thắc mắc của mình đến ông Vũ Bẩy (TP Bắc Ninh) - người đã sáng tạo trò..

Tranh sai lam Triet ly can theo duoi cua Viet Nam Tránh sai lầm: Triết lý cần theo đuổi của Việt Nam

Việt Nam là nước đi sau, muốn đi tắt đón đầu, muốn tiến nhanh hơn tốc độ vốn có, chỉ có một cách là chúng ta phải tránh các vấp váp sai..

Chuong 2 Lan song cong nghiep Dong A dau the ky XX Chương 2: Làn sóng công nghiệp Đông Á đầu thế kỷ XX

Có thể nói ít nhất trong 15 hoặc 20 năm tới, công nghiệp hoá là trọng điểm của chiến lược phát triển kinh tế Việt Nam. Vậy công nghiệp hoá..

Tren 99 cu tri ca nuoc di bau cu Trên 99% cử tri cả nước đi bầu cử

Cuộc bầu cử Quốc hội khóa XII đã thành công rất tốt đẹp với hơn 99% cử tri cả nước đi bầu. Có tỉnh đạt tỉ lệ cử tri đi bầu 100%. Dự kiến,..

Nuoc di kho tren ban co Dong Bac A Nước đi khó trên bàn cờ Đông Bắc Á

TP - Việc CHDCND Triều Tiên công bố thử thành công vụ nổ hạt nhân vừa qua như một nước đi đột ngột làm xáo trộn bàn cờ an ninh khu vực Đông..

An co di truoc loi nuoc di sau “Ăn cỗ đi trước, lội nước đi sau”

TP - Từ xưa đến nay “Ăn cỗ đi trước, lội nước đi sau” đã được lưu truyền rộng rãi trong nhân dân, như một kinh nghiệm ứng xử khôn khéo,..

Mua xuan uoc le Mùa xuân ước lệ

Khi ngày đầu xuân năm mới đã qua, Thư Hà Nội nhận được bài viết của một cộng tác viên từ nước Mỹ xa xôi. Bài viết về một “Mùa xuân ước..

Bo nan doc quyen de dat nuoc di len Bỏ nạn độc quyền để đất nước đi lên

Tôi rất vui vì thấy báo cho góp ý việc chống độc quyền. Tôi và nhiều bạn bè của tôi rất buồn khi đất nước chúng ta đã trải qua 28 năm xây..

Garry Kasparov Hoang de da thoai vi Garry Kasparov: Hoàng đế đã thoái vị

"Đây là ván đấu kết thúc một sự nghiệp đáng tự hào. Tôi ra đi vì không còn mục tiêu nào để chinh phục”. Dưới bầu trời Tây Ban Nha vào..

Cam dung thong tin gia mao de dang ky email Cấm dùng thông tin giả mạo để đăng ký email

Sử dụng thông tin giả mạo để đăng ký tài khoản thư điện tử hoặc thiết lập một trang web có thể sẽ được xem hành động vi phạm pháp luật tại..

Tren 99 cu tri ca nuoc di bau dai bieu Quoc hoi khoa XII Trên 99% cử tri cả nước đi bầu đại biểu Quốc hội khóa XII

Theo thống kê ban đầu của Hội đồng bầu cử, tính đến 22g03 ngày 20-5, đã có 58 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương báo cáo kết quả cử tri..

Hon 51 trieu cu tri ca nuoc di bau dai bieu HDND ba cap Hơn 51 triệu cử tri cả nước đi bầu đại biểu HĐND ba cấp

Hôm nay 25/4, hơn 51 triệu cử tri cả nước sẽ đi bỏ phiếu bầu đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) ba cấp nhiệm kỳ 2004-2009. Ngày bầu cử 25/4..

Ket thuc ngay thi dau tien 70 85 thi sinh ca nuoc di thi Kết thúc ngày thi đầu tiên: 70,85% thí sinh cả nước đi thi

Theo báo cáo nhanh của Bộ GD-ĐT, trong buổi thi đầu tiên hôm qua (4-7) tại 92 trường ĐH và học viện có 541.128 thí sinh (TS) dự thi/tổng số..

Hue Nha hat mua roi nuoc di vao hoat dong Huế: Nhà hát múa rối nước đi vào hoạt động

Tối 3 - 11, Nhà hát múa rối cố đô Huế đã chính thức đi vào hoạt động bằng những tiết mục biểu diễn đầu tiên do 19 diễn viên trẻ của Huế..

Giot nuoc di qua vach da Giọt nước đi qua vách đá

Từ bao đời nay dân làng Bia Bre (xã Ia Pết, huyện Đak Đoa, Gia Lai) thường bị thiếu ăn do nằm ở địa thế khô cằn, mỗi năm chỉ gieo trồng..

Ong gia va ban co toan 1 trieu USD Ông già và bàn cờ toán 1 triệu USD

Cuối cùng, sản phẩm mang tên cờ toán của ông Vũ Bẩy ở khu Suối Hoa (P.Vũ Ninh, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) cũng đã được Bộ VH-TT công nhận..

Xach 8 4 ti dong cua Nha nuoc di ca do bong da "Xách" 8,4 tỉ đồng của Nhà nước đi cá độ bóng đá

Như một sự trùng hợp ngẫu nhiên, Công an Hậu Giang đã hoàn tất công tác điều tra vụ Nguyễn Văn Trung, kế toán trưởng Phòng Tài chánh Kế..

Khong dung ngan sach Nha nuoc di tham quan Không dùng ngân sách Nhà nước đi tham quan

TP - Theo Quyết định 114/2006/QĐ-TTg, ngày 25/5/2006 của Thủ tướng: không sử dụng ngân sách Nhà nước để tổ chức các đoàn đi giao lưu, tham..

Tren 97 cu tri ca nuoc di bau DB Quoc hoi Trên 97% cử tri cả nước đi bầu ĐB Quốc hội

Hôm qua, theo ghi nhận của PV Thanh Niên, người dân khắp nơi trên cả nước đã náo nức đi bầu đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XII. * Tổng bí..