» Tìm kiếm:

nước đang phát triển

Vuot nguong nuoc dang phat trien co thu nhap thap Vượt ngưỡng "nước đang phát triển có thu nhập thấp"

TP - “Phấn đấu vượt ngưỡng “nước đang phát triển có thu nhập thấp” ngay trong năm 2008 (tức là GDP đầu người vượt qua ngưỡng 875..

G5 xam nhap G8 "G5" xâm nhập G8

Năm nước đang phát triển lớn nhất thế giới, gồm Trung Quốc, Ấn Độ, Brazil, Mexico và Nam Phi, sẽ cùng thảo luận với nhóm tám nước giàu nhất..

Nen than trong voi thue thu nhap ca nhan Nên thận trọng với thuế thu nhập cá nhân

Tôi muốn bày tỏ quan ngại việc Chính phủ đi quá nhanh về thuế thu nhập cá nhân. Nhìn chung, do việc cần rất nhiều thông tin để thu loại..

Chong vi pham ban quyen phan mem bang cach nao Chống vi phạm bản quyền phần mềm bằng cách nào?

Theo Hiệp hội các doanh nghiệp phần mềm toàn cầu (BSA), tình trạng vi phạm bản quyền phần mềm hầu như xảy ra ở mọi quốc gia, lãnh thổ trên..

Viet Nam la mot dien hinh ma nhieu nuoc dang phat trien khac co the hoc hoi Việt Nam là một điển hình mà nhiều nước đang phát triển khác có thể học hỏi

Ông Robert B. Zoellick, Chủ tịch Ngân hàng Thế giới (WB) sẽ có chuyến công du đầu tiên trên cương vị mới vào đầu tuần tới, trong đó Việt..

Lang phi hang chuc ty do dat nuoc dang phat trien Lãng phí hàng chục tỷ do... đất nước đang phát triển(!)

TP - Bài báo về Tổng Cty Đường Quảng Ngãi đã gây xôn xao dư luận tỉnh này. Người ta cho rằng, có lắm chuyện ở Tổng Cty (không phải là Cty..

Han Quoc gui dai su cong nghe thong tin toi 26 nuoc dang phat trien Hàn Quốc gửi ""đại sứ công nghệ thông tin"" tới 26 nước đang phát triển

Hàn Quốc, đất nước có mật độ kết nối Internet cao nhất trên thế giới, đang bắc cầu để nối đôi bờ của khoảng cách số bằng cách gửi đi một..

Viet Nam duoc vay so tien ky luc Việt Nam được vay số tiền kỷ lục

(VM)- Kết thúc Hội nghị tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam (CG 2007) chiều 7/12, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Võ Hồng Phúc đã công bố..

Chau A dang gia di Châu Á đang già đi

Vấn đề dân số già đi và sinh suất sụt giảm không còn là chuyện chỉ xảy ra tại Nhật Bản và các nước phát triển mà còn là bài toán hóc búa..

Muoi dieu thuong hieu sai ve WTO Mười điều thường hiểu sai về WTO

WTO được thành lập nhằm tạo nên một diễn đàn thương mại, nơi các vấn đề liên quan đến thương mại được đưa ra bàn bạc, đàm phán một cách..

Dua vacxin phong ung thu co tu cung vao Viet Nam Đưa văcxin phòng ung thư cổ tử cung vào Việt Nam

Tổ chức Path đang chuẩn bị triển khai thí điểm văcxin phòng bệnh ung thư cổ tử cung tại 4 nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Căn..

Cong nghe nano Trien vong cho nhung nuoc ngheo Công nghệ nano:Triển vọng cho những nước nghèo

Công nghệ nano sẽ ảnh hưởng như thế nào đến tương lai của các nước nghèo? Chắc chắn, công nghệ nano sẽ đóng vai trò quan trọng trong nhiều..

Nha nuoc can nhanh chong vao cuoc Nhà nước cần nhanh chóng vào cuộc

Kết thúc phiên đàm phán đa phương, việc gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới đối với Việt Nam chỉ còn là vấn đề thời gian. Hội nhập, đối..

Cong nghe nano Trien vong cho nhung nuoc ngheo Công nghệ nano:Triển vọng cho những nước nghèo

Công nghệ nano sẽ ảnh hưởng như thế nào đến tương lai của các nước nghèo? Chắc chắn, công nghệ nano sẽ đóng vai trò quan trọng trong nhiều..

1 USD cho ten mien org tai nuoc dang phat trien 1 USD cho tên miền .org tại nước đang phát triển

Khách hàng ở những quốc gia nghèo và đang phát triển sẽ có cơ hội sở hữu địa chỉ đuôi .org giá rẻ qua hệ thống đăng ký phi lợi nhuận PIR..

My cung cap thuoc tri AIDS gia re Mỹ cung cấp thuốc trị AIDS giá rẻ

Sắp tới, những nước được Mỹ viện trợ sẽ được cấp thuốc giá rẻ hơn những loại thuốc điều trị bệnh AIDS hiện bán ở những nước đang phát..

Viet Nam dung 56 70 trong bang xep hang giau co cua cac quoc gia dang phat trien Việt Nam đứng 56/70 trong bảng xếp hạng giàu có của các quốc gia đang phát triển

Theo bảng xếp hạng mới nhất của nhóm chuyên gia kinh tế WorldPaper phối hợp với Viện Nghiên cứu các vấn đề tiền tệ Mỹ (Money Matters..

Vaccine moi chung ngua tieu chay huu hieu cho tre em Vaccine mới chủng ngừa tiêu chảy hữu hiệu cho trẻ em

Virus Rota mỗi năm giết hại hơn 500.000 trẻ em ở những nước đang phát triển. Nhưng hai cuộc thử nghiệm vaccine Rotateq và vaccine Rotarix..

Bill Gates cua chau A Bill Gates của châu Á

Ấn Độ là một nước đang phát triển. Thế nhưng đất nước 1 tỉ dân này hiện đang được thừa nhận là một trong ít các cường quốc thế giới về công..