» Tìm kiếm:

nước đồng minh

8 nuoc dong minh cua My bi de doa tan cong 8 nước đồng minh của Mỹ bị đe dọa tấn công

Trong một lá thư gửi cho Sứ quán Hàn Quốc ở Thái Lan ngày 21/4, một nhóm chống Mỹ có tên là "Yellow-Red Overseas Organization" đe dọa sẽ tổ..

My se thuong 400 trieu USD cho cac nuoc dong minh Mỹ sẽ thưởng 400 triệu USD cho các nước đồng minh

Quốc hội Mỹ đang xem xét lời đề nghị của Tổng thống Mỹ George W.Bush về khoản tiền 400 triệu USD “thưởng” cho các nước đồng minh của..

Ong Rumsfeld khoi dau chuyen tham chau A tu Guam Ông Rumsfeld khởi đầu chuyến thăm châu Á từ Guam

Hôm nay (14/11), Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Donald Rumsfeld bắt đầu chuyến thăm châu Á sáu ngày và Guam là điểm dừng chân đầu tiên. Dự kiến..

Kha nang tra dua cua Iran neu bi My tan cong Khả năng trả đũa của Iran nếu bị Mỹ tấn công

Iran sẽ không dễ bị đánh đổ và hoàn toàn có thể tiến hành các cuộc tấn công trả đũa nhằm vào quân đội Mỹ tại Vịnh Persia cũng như những..

My de nghi NATO giup danh Iraq Mỹ đề nghị NATO giúp đánh Iraq

Hôm thứ tư, Washington đã chính thức đưa ra đề nghị trên đối với các nước đồng minh trong khối NATO. Nhưng Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Donald..

My tran an Nhat va Han Quoc Mỹ trấn an Nhật và Hàn Quốc

Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice hôm qua khẳng định Mỹ đủ khả năng tự vệ và bảo vệ các nước đồng minh trước bất kỳ lời đe dọa về tên lửa và..

Nuoc Nhat cung can suy ngam Nước Nhật cũng cần suy ngẫm

Tôi nghĩ rằng những gì người Iraq gây ra trong một tuần vừa qua tại các thành phố lớn không thể coi là những kẻ khủng bố, hay những tên bạo..

My day nhanh ke hoach sap xep lai luc luong toan cau Mỹ đẩy nhanh kế hoạch sắp xếp lại lực lượng toàn cầu

Tổng thống Bush vừa tuyên bố, hiện Mỹ đang tăng cường gặp gỡ với những nước đồng minh châu Âu và châu Á để bàn về kế hoạch tổ chức lại lực..

Tranh cai ve chuyen khong nem bom trai tap trung Auschwitz Tranh cãi về chuyện không ném bom trại tập trung Auschwitz

Liệu các nước Đồng minh có nên chú ý đến những lời kêu gọi ném bom trại tập trung Auschwitz khi đã biết mức độ dã man của nạn tàn sát người..

Ban tin 12g Nhat phong ve tinh do tham theo doi Bac Trieu Tien Bản tin 12g: Nhật phóng vệ tinh do thám theo dõi Bắc Triều Tiên

Các nước đồng minh với Mỹ trong cuộc chiến chống khủng bố kỷ niệm sự kiện 11-9; Nhật phóng vệ tinh do thám theo dõi Bắc Triều Tiên; Thủ..

Toa an Y truy na CIA My Tòa án Ý truy nã CIA Mỹ

TTCN - Trát của tòa án Ý tầm nã 22 nhân viên tình báo Mỹ CIA trên toàn lãnh thổ châu Âu 25 nước quả là một sự kiện “xưa nay hiếm” trong..

Noi kho cua cac dong minh My tai Iraq Nỗi khổ của các đồng minh Mỹ tại Iraq

Nếu so với tình trạng lính Mỹ bị tấn công mỗi ngày thì mức độ nguy hiểm mà khoảng 24.000 lính thuộc 40 nước đồng minh của Mỹ ở Iraq phải..

Ban tin 14g Cong bo phoi canh hoan chinh tai Ground Zero Bản tin 14g: Công bố phối cảnh hoàn chỉnh tại Ground Zero

Các nước đồng minh với Đài Loan tố cáo Trung Quốc mưu đồ tấn công Đài Loan; NATO kêu gọi chi viện cho Afghanistan; Ca phẫu thuật thứ hai..

Khi khung bo nhuong cho cho thuong mai Khi khủng bố nhường chỗ cho thương mại

Sau ba năm kể từ ngày phát động cuộc chiến ở Iraq, Mỹ nhận ra khủng bố không còn là mối quan tâm hàng đầu của các nước đồng minh ở châu Á.

Al Qaeda doa tra thu cho Hamas Al Qaeda dọa trả thù cho Hamas

Xuất hiện hôm qua trên các trang web Ả Rập như Al Ansar, Islammemo..., một tuyên bố tự nhận là của tổ chức Al Qaeda đã kêu gọi trả đũa Mỹ..

Iran cong kich ban du thao nghi quyet cua LHQ Iran công kích bản dự thảo nghị quyết của LHQ

Iran hôm qua tố cáo Mỹ và các nước đồng minh châu Âu đang tạo ra một cuộc khủng hoảng giả, khi đệ trình bản dự thảo nghị quyết về kế hoạch..

Syria Iran se xay duong ong dan dau chay qua Iraq Syria, Iran sẽ xây đường ống dẫn dầu chạy qua Iraq

Hai nước đồng minh Syria và Iran đang thảo luận kế hoạch xây dựng một đường ống dẫn dầu chiến lược chạy ngang qua Iraq, một tờ báo của..

Thanh vien al Qaeda lien tuc ra vao Nhat Thành viên al-Qaeda liên tục ra vào Nhật

Bộ trưởng tư pháp Nhật hôm qua cho biết một “người bạn của một người bạn”, thành viên của al-Qaeda, đã liên tục cải trang ra vào nước..

Nhat My Han hoi y truoc vong hai dam phan 6 ben Nhật, Mỹ, Hàn hội ý trước vòng hai đàm phán 6 bên

Ba nước trên sẽ gặp nhau tại một cuộc họp vào tuần tới tại Washington để chuẩn bị trước cho vòng hai đàm phán 6 bên. Nghị trình của các..

Bao chi chau Au voi thang loi cua G Bush Báo chí châu Âu với thắng lợi của G. Bush

TS- Đề tài chính trên báo chí châu Âu hôm qua là thắng lợi của tổng thống Mỹ G. Bush, tuy nhiên cay cú nhất lại là báo chí của một đất nước..