» Tìm kiếm:

nước Đức

Thu Berlin Hoi hop cho don mong doi va ky vong Thư Berlin - Hồi hộp chờ đón, mong đợi và kỳ vọng

Thời khắc trái bóng bắt đầu lăn trên các sân cỏ ở nước Đức tại FIFA World Cup đã sắp đến và nước Đức đã chuẩn bị sẵn sàng. Dự kiến sẽ có 32..

Mua he nong bong giua long nuoc Duc Mùa hè nóng bỏng giữa lòng nước Đức

Năm 2006 trôi qua với điểm nhấn là mùa hè bóng đá rực rỡ trong lòng nước Đức. Sống giữa không khí hội hè suốt chiều dài World Cup 2006, tôi..

Chay mau chat xam va bai hoc tu nuoc Duc Chảy máu chất xám và bài học từ nước Đức

Mặc dù được đánh giá là thành công trong việc thu hút chất xám từ các nước đang phát triển, nhưng chính nước Đức cũng gặp phải vấn đề chảy..

Thu tuong Tony Blair khen ngoi nuoc Duc Thủ tướng Tony Blair khen ngợi nước Đức

Hôm qua (9-7), Thủ tướng Anh Tony Blair đã gửi lời chúc mừng đến nước Đức trong việc tổ chức World Cup 2006, một giải đấu thành công "vượt..

Tham quan nuoc Duc Thăm quan nước Đức

Nằm ở phía Tây khu vực Trung Âu với 9 nước láng giềng, phía Bắc nước Đức giáp Bắc Hải, phía Nam giáp cao nguyên, miền trung là đồi núi và..

Chay mau chat xam va bai hoc tu nuoc Duc Chảy máu chất xám và bài học từ nước Đức

Nước Đức được đánh giá là thành công trong việc thu hút chất xám từ các nước đang phát triển nhưng cũng gặp phải vấn đề chảy máu chất xám

Hop nhat canh ta o nuoc Duc Hợp nhất cánh tả ở nước Đức

Một trong những diễn biến chính trị đáng chú ý ở nước Đức thời gian gần đây là sự trỗi dậy của các lực lượng cánh tả trên bình diện địa..

Chay mau chat xam va bai hoc tu nuoc Duc Chảy máu chất xám và bài học từ nước Đức

Mặc dù được đánh giá là thành công trong việc thu hút chất xám từ các nước đang phát triển, nhưng chính nước Đức cũng gặp phải vấn đề chảy..

Pha c tha o chi nh sa ch cua nuo c Du c Phác thảo chính sách của nước Đức

Trong bài diễn văn đầu tiên với tư cách Thủ tướng Đức, bà Angela Merkel kêu gọi công dân Đức hãy thực hiện thay đổi cơ bản để vượt qua các..

Hon loan xung quanh chiec ghe HLV tai Bayenr Munich Hỗn loạn xung quanh chiếc ghế HLV tại Bayenr Munich

Còn 6 tháng nữa chiếc ghế HLV tại Bayern mới để trống, nhưng ngay từ bây giờ, cuộc tìm kiếm trên diện rộng của Bayern đã bắt đầu. Và chính..

Noi lo cua cac lao lang Nỗi lo của các lão làng

Đại hội thống nhất hai đảng cánh tả ngày 15 và 16.6.2007 ở nước Đức thành đảng Cánh tả là sự kiện rất có ý nghĩa không chỉ đối với các lực..

Nguoi Viet o Duc va cuoc bau cu Lien bang Người Việt ở Đức và cuộc bầu cử Liên bang

Chủ nhật vừa rồi, 18-9, là ngày toàn nước Đức đi bầu Quốc hội để từ đó chọn ra Thủ tướng. Vào những ngày này, gần như các phương tiện thông..

World Cup Bang A Ke hoach ba chu cua nuoc Duc World Cup - Bảng A: Kế hoạch bá chủ của nước Đức

World Cup đang nóng lên từng ngày, chỉ còn gần đúng 17 ngày nữa là đến ngày mà nước Đức sẽ biến thành một lễ hội chỉ có trên thế giới 4 năm..

Vo cau thu Anh uong troi ca nuoc Duc Vợ cầu thủ Anh uống trôi cả nước Đức

Thật tiếc khi không chụp được những bức ảnh vợ các cầu thủ Anh ngửa cổ nốc cạn những chai rượu đắt tiền nhất nước Đức. Những người chứng..

Mot chut nuoc Duc trong long Ha Noi Một chút nước Đức trong lòng Hà Nội

Đó là nơi giao lưu thường xuyên của những người yêu mến nước Đức. Hai ngày trước khi quả bóng World Cup lăn, nơi đây cũng nóng dần lên...

Nghich canh giau ngheo o nuoc Duc Nghịch cảnh giàu nghèo ở nước Đức

Nằm cách khu biệt thự ven hồ đẹp như tranh vẽ Potsdam không xa là Prenzlau, thủ phủ của vùng nghèo nhất nước Đức. Nơi đây chỉ có những cửa..

Hoyzer Trai bom no giua long nuoc Duc Hoyzer - Trái bom nổ giữa lòng nước Đức

Sau 34 năm, làng bóng đá Đức lại chấn động. Lần này là vụ bê bối liên quan đến tiếng còi đen như hắc ín của trọng tài Robert Hoyzer.

Anh khong khi nuoc Duc mot ngay truoc khai mac Ảnh không khí nước Đức một ngày trước khai mạc

Giải bóng đá lớn nhất hành tinh hâm nóng bầu không khí trong lòng nước Đức, và biến nơi đây thành một sân khấu thực sự của World Cup. Có lẽ..

Gia tai giau co cua co gai ngheo Rosi Gia tài giàu có của cô gái nghèo Rosi

TP - Chẳng ngờ tôi lại gặp bé Rosi ngày nào giữa Hà Nội. Câu chuyện của hai mẹ con họ của ngày hôm nay chắc hẳn cũng khiến cho gia đình ông..

Con loc cam tien vao nuoc Duc Cơn lốc cam tiến vào nước Đức

Thành phố Lahr nhỏ bé và yên bình ở miền tây nam nước Đức bỗng xuất hiện những đoàn xe rồng rắn. Tất cả cùng đổ về sân bay Black Forest để..