» Tìm kiếm:

nơi xa xôi

Thanh hay khoc cho long thanh than Thanh hãy khóc cho lòng thanh thản

Bạn Thanh thân mến, hãy đau khổ và hãy rơi nước mắt cho người bạn yêu đi, nhưng chỉ khóc hôm nay thôi, sau đó bạn hãy sống thật tốt và hãy..

HBO ngay 223 Secret Window HBO ngày 22/3: Secret Window

Johnny Depp vào vai Mort Rainey, một nhà văn đang cố gắng quên đi sự gian dối của cô vợ bằng cách tự ẩn mình trong một túp lều ở nơi xa xôi..

Mien cuong khong dem lai ket qua Miễn cưỡng không đem lại kết quả

Có ai đó đã nói rằng: "Con người cứ mãi đi tìm hạnh phúc ở tận nơi xa xôi, trong khi chính mình đang nắm giữ hạnh phúc thì lại không hay..

Mai yeu anh Mãi yêu anh

Anh Minh ơi! Em thấy nhớ anh nhưng anh thì lại đang ở một nơi xa xôi nào đó. Em thấy buồn và nhớ anh nhiều lắm! Hãy nói cho em biết em phải..

Mai chang the quen em Mãi chẳng thể quên em

Em ơi, ở một nơi nào đó em có bao giờ nhớ đến anh không. Nơi xa xôi này, anh đang nhớ đến em từng giờ.

Mot noi buon Một nỗi buồn

Em thấy nhớ anh nhưng anh thì lại đang ở một nơi xa xôi nào đó. Em thấy buồn lắm! Hãy nói cho em biết em phải làm thế nào đi anh?

Interpol Viet Nam Bai cuoi Nhung nguoi hai sao trong van phong Interpol Việt Nam: Bài cuối - Những người "hái sao" trong văn phòng

15 năm âm thầm thực hiện những chuyên án cứu người từ những nơi xa xôi nhất, bên ngoài Tổ quốc; thực hiện truy bắt tội phạm gây án ở VN..

Nhung nguoi khong so AIDS Những người không sợ AIDS

Họ là những nhân viên y tế chấp nhận xa Sài Gòn, từ bỏ những tiện nghi của cuộc sống thành thị để đến với người nhiễm HIV giai đoạn cuối, ở..

Tru no kieu Trung Quoc Trừ nợ kiểu Trung Quốc

Bộ Giáo dục Trung Quốc vừa tuyên bố những sinh viên vay tiền chính phủ để đóng học phí sẽ được xóa nợ nếu xung phong về làm việc ở miền Tây..

Trang web lua cua Cuong Trang web lúa của Cường

Ở một nơi xa xôi như huyện Ô Môn (Cần Thơ), khi mà “lai” điện thoại còn “chập chờn” thì quyết định lập một trang web cho cây lúa thật..

Viet Huong Tieng cuoi tham noi co don Việt Hương: Tiếng cười thấm nỗi cô đơn

Việt Hương quậy tưng sân khấu, Việt Hương xăng xái đứng ra tập hợp các nghệ sĩ khác về tận nơi xa xôi, cơ cực làm từ thiện, Việt Hương sẵn..

Zambrotta Barcelona khong nen di du dau Zambrotta: "Barcelona không nên đi du đấu"

Sau khi tuyển thủ Pháp Lilian Thuram lên tiếng chỉ trích và reo rắc “virus chán chường” vào tinh thần du đấu châu Á của Barcelona, thì..

Mua he ay em da ra di rat xa Mùa hè ấy em đã ra đi rất xa!

TP - Mỗi lần đứng trước biển, tôi lại nhớ về em. Và thầm mong, ở một nơi xa xôi nào đó, em đang hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của mẹ.

Gia Lai Thay Hieu pho cuong tinh Gia Lai: Thầy Hiệu phó "cưỡng tình"

TP - Lâu nay ngành giáo dục Gia Lai râm ran chuyện lãnh đạo trường này, phòng nọ o ép nữ giáo viên buộc họ “ yêu”, nếu không sẽ bị trù..

Dien vien hai Viet Huong them lam mot dua con Diễn viên hài Việt Hương "thèm lắm một đứa con"

Việt Hương quậy tưng sân khấu, xăng xái đứng ra tập hợp các nghệ sĩ khác về tận nơi xa xôi, cơ cực làm từ thiện, sẵn sàng giang tay tát..

9 cong nhan Han Quoc bi bat coc tai Nigeria 9 công nhân Hàn Quốc bị bắt cóc tại Nigeria

Hôm nay (10/1), cảnh sát Nigeria cho biết, đêm qua các tay súng đã tấn công một cơ sở dầu mỏ ở bang Bayelsa thuộc châu thổ sản xuất dầu mỏ..

Cac nghe si Trung Quoc bay to long thuong tiec Pavarotti Các nghệ sĩ Trung Quốc bày tỏ lòng thương tiếc Pavarotti

Danh ca opera giọng tenor người Ý Luciano Pavarotti qua đời để lại bao tiếc thương trong lòng khán giả trên khắp thế giới. Và ở một nơi xa..

Dung voi tin hanh phuc Đừng vội tin hạnh phúc

Ngẫm con người ta thật kỳ lạ. Hai kẻ ở hai nơi xa xôi, chẳng cùng quê hương, họ hàng thân thích, chẳng biết tý gì về nhau... Bỗng một ngày..