TP HCM chi tiep nhan can bo noi khac khi can thiet TP.HCM: chỉ tiếp nhận cán bộ nơi khác khi cần thiết

Chỉ khi nào có yêu cầu cần thiết mới tiếp nhận cán bộ công chức và viên chức từ nơi khác về công tác tại TP.HCM. Đó là một trong những điều..

Xin giay phep phat hanh bang dia Noi nay khong cho chay noi khac Xin giấy phép phát hành băng đĩa: Nơi này không cho, "chạy" nơi khác !

Đã có không ít những phàn nàn của các nhà sản xuất, ca sĩ về việc họ phải chờ đợi mỏi mòn để được cái giấy phép phát hành album. Chuyện nơi..

Dong noi nay lai bung noi khac Đóng nơi này lại bùng nơi khác!

“Từ khi sở đi kiểm tra và có các biện pháp hỗ trợ, chấn chỉnh các nhóm trẻ không phép đến nay đã năm tháng nhưng số lượng các nhóm vẫn..

Xin dung di chuyen so thu di noi khac Xin đừng di chuyển sở thú đi nơi khác

Báo TS ngày 19-2-2004 đã đăng tin UBND TP.HCM có dự án di chuyển sở thú đi nơi khác để xây dựng Thảo cầm viên thành vườn thực vật. Đọc xong..

Thao Van coi moi tinh voi Cong Ly la duyen so Thảo Vân coi mối tình với Công Lý là duyên số

"Tôi không phải là người mê tín nhưng tôi tin rằng nếu không gặp nhau ở sân chơi "Gặp nhau cuối tuần", chúng tôi vẫn gặp nhau ở một nơi..

Quang Nam Cam gia cam tu noi khac qua dia ban tinh Quảng Nam: Cấm gia cầm từ nơi khác qua địa bàn tỉnh

Gia cầm từ vùng có dịch qua Quảng Nam sẽ bị tiêu huỷ tại chỗ; gia cầm từ vùng không có dịch sẽ bị đẩy về nơi xuất phát!

Thao Van coi moi tinh voi Cong Ly la duyen so Thảo Vân coi mối tình với Công Lý là duyên số

"Tôi không phải là người mê tín nhưng tôi tin rằng nếu không gặp nhau ở sân chơi "Gặp nhau cuối tuần", chúng tôi vẫn gặp nhau ở một nơi..

Microsoft chinh phuc Trung Quoc nhu the nao Microsoft chinh phục Trung Quốc như thế nào?

Trung Quốc là thị trường lớn nhất thế giới song cũng là nơi các công ty phần mềm rất ngại vì nạn vi phạm bản quyền tràn lan không kiểm soát..

Tu nha may den khu vui choi Từ nhà máy đến... khu vui chơi!

Một xí nghiệp chế biến khoai mì đang tháo dỡ máy móc thiết bị để "tháo chạy". Ở nơi khác, nhiều khu vui chơi thiếu nhi đầu tư lớn nhưng xây..

Neu la Hong toi se bo di noi khac mot thoi gian Nếu là Hồng, tôi sẽ bỏ đi nơi khác một thời gian

Việc này sẽ bảo vệ được tính mạng của tôi và giúp tôi cắt đứt mối quan hệ đầy bạo lực này. Đừng trông chờ vào sự can thiệp của công an vì..

Nha may rac canh Chua Huong chuyen sang noi khac Nhà máy rác cạnh Chùa Hương: chuyển sang nơi khác!

Sau khi dư luận cả nước phản đối dự án xây dựng nhà máy rác cạnh Chùa Hương, chiều 18-2-2005, Thường trực UBND tỉnh Hà Tây đã họp và đi đến..

Phat huy hon nua vai tro cua nguoi phu nu trong xa hoi Phát huy hơn nữa vai trò của người phụ nữ trong xã hội

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Thạc sỹ Trần Thị Quốc Khánh, Ủy viên đoàn chủ tịch, Trưởng ban Luật Pháp chính sách Hội Liên hiệp Phụ nữ..

Chi 5 8 la hang that Chỉ 5 - 8% là hàng thật!

Ước tính hàng năm, trên thị trường tiêu thụ có khoảng 180-200 triệu lít nước mắm nhãn hiệu… Phú Quốc. Tuy nhiên, hiện nay, năng lực sản..

4 dua tre va cai gia cua chien tranh 4 đứa trẻ và cái giá của chiến tranh

Chúng tôi xin giới thiệu một bài viết tràn đầy sự xúc động và giàu tính nhân văn của phóng viên CNN Cal Perry khi anh chứng kiến những hậu..

Tieu lam Viet Nam Bam toan gao muoi Tiếu lâm Việt Nam: Bẩm, toàn gạo muối!

Một quan huyện ăn tiền lắm, xử với dân tàn nhẫn, có giấy đổi quan đi nơi khác. Đợi mãi không thấy ma nào lên tống tiễn cả, bà huyện gọi nha..

Viec lua chon HLV phai duoc tien hanh than trong “Việc lựa chọn HLV phải được tiến hành thận trọng…”

Hôm qua, khi trả lời PV VM, vị Chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Trọng Hỷ đã thừa nhận khả năng 5 HLV được Hội đồng HLV QG tuyển chọn từ gần 30 bộ hồ..

Nhieu can bo ky thuat NM loc dau Dung Quat xin thoi viec Nhiều cán bộ kỹ thuật NM lọc dầu Dung Quất xin thôi việc

Theo báo cáo của đoàn công tác Quốc hội, đến cuối tháng 9, đã có 34 cán bộ kỹ thuật có trình độ từ kỹ sư trở lên (trong đó có 3 tiến sĩ, 17..

Dung dat bun dap nen de de thanh toan gia cao Dùng đất bùn đắp nền đê để thanh toán giá cao

Mặc dù tuyến đê bao dài khoảng 2 km thuộc địa bàn 3 xã Tân Kiên, Tân Nhật, Lê Minh Xuân (huyện Bình Chánh, TP HCM) chuẩn bị được nghiệm..

TP HCM qui dinh moi ve ho tro on dinh doi song khi bi thu hoi dat TP.HCM: qui định mới về hỗ trợ ổn định đời sống khi bị thu hồi đất

“Hộ gia đình, cá nhân sản xuất nông nghiệp khi Nhà nước thu hồi trên 30% diện tích đất nông nghiệp trồng cây hằng năm được giao, được hỗ..