» Tìm kiếm:

nơi cư trú

Toan van Luat cu tru Toàn văn Luật cư trú

TTO giới thiệu đến bạn đọc toàn văn Luật Cư trú của Quốc hội khóa XI, kỳ họp thứ 10 số 81/2006/qh11 ngày 29 tháng 11 năm 2006. Luật sẽ có..

Nhung quy dinh moi nhat ve dang ky ho tich Những quy định mới nhất về đăng ký hộ tịch

Chính phủ đã ban hành Nghị định số 158/2005/NĐ-CP ngày 27-12-2005 về đăng ký và quản lý hộ tịch. Xin giới thiệu một số điểm mới trong Nghị..

Hoan thanh lay y kien nhan xet tin nhiem cua cu tri noi cu tru Hoàn thành lấy ý kiến nhận xét, tín nhiệm của cử tri nơi cư trú

Các tỉnh, thành phố trong cả nước đã hoàn thành việc lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với 1.323 người trong danh..

Lay y kien cu tri noi cu tru doi voi 167 nguoi ung cu Lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với 167 người ứng cử

TT (Hà Nội, TP.HCM) - Hôm qua 21-3, Ủy ban trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) VN đã tiến hành giới thiệu để ủy ban MTTQ các địa phương tổ..

Hoan thanh lay y kien nhan xet tin nhiem cua cu tri noi cu tru Hoàn thành lấy ý kiến nhận xét, tín nhiệm của cử tri nơi cư trú

Các tỉnh, thành phố trong cả nước đã hoàn thành việc lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với 1.323 người trong danh..

Quy dinh moi ve dang ky ho tich Quy định mới về đăng ký hộ tịch

Ngày 27/12 vừa qua, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 158/2005/NĐ-CP về đăng ký và quản lý hộ tịch. Theo đó, thủ tục đăng ký kết hôn sẽ..

Tre em duoc tao dieu kien de nhap hoc tai noi cu tru Trẻ em được tạo điều kiện để nhập học tại nơi cư trú

Bản dự thảo Chính sách về giáo dục hoà nhập, do Bộ Giáo dục và Đào tạo trình bày sáng 13/11 tại Hà Nội, nêu rõ "mọi trẻ em đều có quyền..

Tieu su tom tat cua cac Uy vien Bo chinh tri Tiểu sử tóm tắt của các Uỷ viên Bộ chính trị

Chiều 24/4/2006, Đại hội Đảng X đã bầu ra Bộ chính trị, Ban bí thư Trung ương. Sáng nay (25/4), ông Trương Tấn Sang đã công bố danh sách..

Tro cap cho gai mai dam khong noi cu tru bi tam giu Trợ cấp cho gái mại dâm không nơi cư trú bị tạm giữ

Trong thời gian bị tạm giữ tại các trung tâm giáo dục lao động xã hội (tối đa không quá 15 ngày), gái bán dâm không nơi cư trú nhất định sẽ..

Thay Khoa chong tieu cuc dat 0 tin nhiem noi cong tac Thầy Khoa "chống tiêu cực" đạt 0% tín nhiệm nơi công tác

Nhân vật tự ứng cử khá nổi tiếng của sau vụ “chống tiêu cực trong giáo dục” là thày Đỗ Việt Khoa đạt % tín nhiệm của cử tri nơi công..

Thay Khoa chong tieu cuc dat 0 tin nhiem noi cong tac Thầy Khoa "chống tiêu cực" đạt 0% tín nhiệm nơi công tác

Nhân vật tự ứng cử khá nổi tiếng sau vụ “chống tiêu cực trong giáo dục” là thày Đỗ Việt Khoa đạt 0% tín nhiệm của cử tri nơi công tác..

Cam di khoi noi cu tru voi 48 bi can trong vu Nam Cam Cấm đi khỏi nơi cư trú với 48 bị can trong vụ Năm Cam

Hôm qua, bị can Bùi Quốc Huy cùng 45 người khác, đang được tại ngoại, đã tới TAND TP HCM nhận quyết định cấm nói trên. Họ đã viết giấy cam..

Hoan tat viec lay y kien tin nhiem cu tri noi cu tru Hoàn tất việc lấy ý kiến tín nhiệm cử tri nơi cư trú

TT-TP.HCM) - Theo Ủy ban MTTQ TP.HCM, đến hết ngày 14-3, việc lấy ý kiến tín nhiệm cử tri nơi cư trú đối với người ra ứng cử HĐND các cấp..

Ho khau chi la giay chung nhan cu tru Hộ khẩu chỉ là giấy chứng nhận cư trú

Dự án Luật cư trú đã được ban soạn thảo - do Bộ Công an chủ trì - xây dựng xong và vừa đưa ra lấy ý kiến ở các bộ ngành trung ương.

Gai mai dam khong noi cu tru bi tam giu 15 ngay Gái mại dâm không nơi cư trú bị tạm giữ 15 ngày

Người nghiện ma túy từ 12 tuổi trở lên bị bắt quả tang sử dụng ma tuý, người bán dâm từ 16 đến 55 tuổi bị bắt quả tang, hoặc bán dâm có..

Khoi to bi can cam di khoi noi cu tru mot Pho bi thu xa Khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú một Phó bí thư xã

CA huyện Hàm Tân, Bình Thuận vừa ra quyết định khởi tố bị can và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Hồ Sĩ Lợi, Phó bí thư xã Tân Thiện, về..

Thay Khoa chong tieu cuc dat 0 tin nhiem noi cong tac Thầy Khoa “chống tiêu cực” đạt 0% tín nhiệm nơi công tác

Nhân vật tự ứng cử khá nổi tiếng sau vụ “chống tiêu cực trong giáo dục” là thầy Đỗ Việt Khoa đạt 0% tín nhiệm của cử tri nơi công tác..

Tong bi thu Nong Duc Manh Chu tich nuoc Nguyen Minh Triet duoc 100 cu tri tin nhiem Tổng bí thư Nông Đức Mạnh, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết được 100% cử tri tín nhiệm

Tại hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Quán Thánh (quận Ba Đình, TP Hà Nội)..

Bau cu dai bieu Quoc hoi khoa XII Cong dan tam tru bo phieu o dau Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XII: Công dân tạm trú bỏ phiếu ở đâu?

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XII đang đến gần. Nhiều bạn đọc thắc mắc người có hộ khẩu ở tỉnh nhưng làm ăn, sinh sống ở TP thì bỏ..

Trien khai giam sat cong tac chuan bi bau cu DBQH khoa XII Triển khai giám sát công tác chuẩn bị bầu cử ĐBQH khóa XII

Trong thời gian từ ngày 12 đến 18/3, Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Hội đồng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XII phối hợp với Chính phủ và Đoàn..