» Tìm kiếm:

năng suất lao động

Nang suat lao dong tang nhanh luong tang cham Năng suất lao động tăng nhanh, lương tăng chậm

Kết quả khảo sát về tiền lương, năng suất lao động tại 500 doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế mới đây của Bộ LĐ-TBXH cho thấy mức..

Thay gi tu nang suat lao dong hien nay Thấy gì từ năng suất lao động hiện nay?

Vốn có thể vay được, công nghệ có thể mua được, còn lao động là yếu tố nội lực, lại đang có lợi thế về số lượng dồi dào, tỷ lệ lao động trẻ..

Nguoi My co nang suat lao dong cao nhat the gioi Người Mỹ có năng suất lao động cao nhất thế giới

Theo báo cáo của Tổ chức Lao Động Quốc Tế (ILO), năng suất lao động ở Trung Quốc tăng với tốc độ nhanh nhất thế giới, nhưng Mỹ mới là nước..

Doanh nghiep Nha nuoc Tien luong tang nhanh hon nang suat lao dong Doanh nghiệp Nhà nước: Tiền lương tăng nhanh hơn năng suất lao động!

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa kết thúc điều tra về lao động, tiền lương, thu nhập và năng suất lao động trong các loại hình doanh..

Nang suat lao dong tang My bot lo lam phat Năng suất lao động tăng, Mỹ bớt lo lạm phát

Năng suất lao động của các công ty Mỹ đã tăng 4,7% trong quý III năm nay, làm tăng thêm niềm tin của người dân rằng nền kinh tế có thể tăng..

Doanh nghiep Nha nuoc An vao nhanh hon lam ra Doanh nghiệp Nhà nước: "Ăn vào" nhanh hơn "làm ra"

Kết quả cuộc điều tra lao động, tiền lương, thu nhập và năng suất lao động trong các loại hình doanh nghiệp do Bộ LĐ - TB và XH thực hiện..

TPHCM Thieu thong tin nen co cau kinh te chuyen dich cham TPHCM: Thiếu thông tin nên cơ cấu kinh tế chuyển dịch chậm

Tỷ trọng dịch vụ và công nghiệp xấp xỉ nhau đó là kết quả của 10 năm chuyển dịch cơ cấu kinh tế TP.HCM trong khi đó vào năm 1995 tỷ trọng..

My Nang suat lao dong 2005 tang thap nhat trong vong 4 nam Mỹ: Năng suất lao động 2005 tăng thấp nhất trong vòng 4 năm

Bộ Lao động Mỹ cho biết năng suất lao động của công nhân nước này trong năm 2005 chỉ tăng ở mức 2,7% và đây là mức tăng năng suất lao động..

Sang tao cua nguoi dan lam tang nang suat lao dong Sáng tạo của người dân làm tăng năng suất lao động

Những sáng tạo như máy bay, máy bơm nước đạp chân, máy bóc lạc... có thể làm tăng năng suất lao động, hạ giá thành sản phẩm và cho những..

60 tang truong GDP la do tang von 60% tăng trưởng GDP là do tăng vốn

“60% tăng trưởng GDP của ta là tăng vốn, không phải tăng về năng suất lao động và tiết kiệm. Đó không phải là dấu hiệu tích cực”, Phó..

Doanh nghiep FDI biet dung nguoi nhat Doanh nghiệp FDI biết dùng người nhất

Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài không sử dụng nhiều lao động có trình độ như doanh nghiệp nhà nước, nhưng hiệu quả hoạt động lại hơn..

Tang nang suat lao dong bang cac bai hoc sex Tăng năng suất lao động bằng các bài học sex

Các thợ mỏ tại Australia đang được dạy cách khám phá vẻ đẹp của các bà vợ và tìm hiểu tâm lý phụ nữ thời kỳ mãn kinh để có được một đời..

Phai tang nang suat lao dong cua nen kinh te Phải tăng năng suất lao động của nền kinh tế

Hôm qua 20-10, Quốc hội (QH) tiếp tục thảo luận về phương hướng, nhiệm vụ kinh tế - xã hội 2006. Mặc dù Phó chủ tịch QH Trương Quang Được,..

Doanh nghiep FDI biet dung nguoi nhat Doanh nghiệp FDI biết dùng người nhất

Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài không sử dụng nhiều lao động có trình độ như doanh nghiệp nhà nước, nhưng hiệu quả hoạt động lại hơn..

Doanh nghiep FDI dung nguoi hieu qua hon Doanh nghiệp FDI dùng người hiệu quả hơn

Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài không sử dụng nhiều lao động có trình độ như doanh nghiệp nhà nước, nhưng hiệu quả hoạt động lại hơn..

Ngu trua tang nang suat lao dong Ngủ trưa tăng năng suất lao động

Những đứa trẻ thì chẳng bao giờ muốn ngủ vì chúng muốn được như người lớn. Còn người lớn thì ngược lại, họ tìm mọi cách để có thể chợp mắt..

Nang suat lao dong giam khi an uong khong dung chuan Năng suất lao động giảm khi ăn uống không đúng chuẩn

Một chế độ ăn uống quá nghèo hay quá giàu chất dinh dưỡng tại nơi làm việc đều có thể làm giảm đến 20% năng suất của người lao động.

Luong toi thieu se tren 400000500000 dongthang Lương tối thiểu sẽ trên 400.000-500.000 đồng/tháng

“Tiếp tục thực hiện lộ trình cải cách tiền lương, từ ngày 1/10/2006, mức lương tối thiểu chung (LTT) ở khu vực hành chính sự nghiệp..

Lao dong My nang suat nhat Lao động Mỹ năng suất nhất

Mỹ là quốc gia dẫn đầu thế giới xét về năng suất lao động bình quân hàng năm. Đó là khẳng định trong báo cáo của Tổ chức lao động quốc tế..