» Tìm kiếm:

năng lực

Chien luoc phat trien nang luc Chiến lược phát triển năng lực

Cơ hội - thách thức đều tồn tại dưới dạng tiềm năng. Năng lực hoặc sự thiếu vắng của nó mới là cơ sở để chúng trở thành hiện thực. Với..

Cong bo Du thao bao cao chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Công bố Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng

NÂNG CAO NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO VÀ SỨC CHIẾN ĐẤU CỦA ĐẢNG, PHÁT HUY SỨC MẠNH TOÀN DÂN TỘC, ĐẨY MẠNH TOÀN DIỆN CÔNG CUỘC ĐỔI MỚI, SỚM ĐƯA NƯỚC TA..

Du thao bao cao chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng

Tại Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã quyết định công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành..

Du thao Bao cao Chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Dự thảo Báo cáo Chính trị tại Đại hội X của Đảng

Tại Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã quyết định công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành..

Nang luc the che Năng lực thể chế

Năng lực thể chế là năng lực của các cơ quan nhà nước hoàn thành các chức năng hiến định của mình. Chức năng nào thì năng lực ấy. Chức năng..

Nang luc lanh dao cua Dang can duoc the hien toan dien Năng lực lãnh đạo của Đảng cần được thể hiện toàn diện

Ngày 18/1, tại phiên bế mạc Hội nghị Trung ương 13 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá IX), Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã có bài phát biểu...

Nang luc tu duy toan cau Năng lực tư duy toàn cầu

Nếu “Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng” là nội dung chính được nêu trong chủ đề của Đại hội Đảng lần thứ X, thì đây..

Nen tang tot cho mot chien luoc hieu qua Nền tảng tốt cho một chiến lược hiệu quả?

Để trở thành nền tảng cho một chiến lược hiệu quả, một năng lực cốt lõi phải được khách hàng đánh giá cao. Nhưng theo David Collis và..

Xac dinh cac co hoi huan luyen Xác định các cơ hội huấn luyện

Mọi tình huống xảy ra trong quá trình làm việc đều có thể đem lại cơ hội huấn luyện. Hãy xem những ví dụ sau:

Phat bieu cua Tong Bi thu Nong Duc Manh be mac Hoi nghi lan thu sau BCH TU Dang Phát biểu của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh bế mạc Hội nghị lần thứ sáu BCH TƯ Đảng

Sau 9 ngày làm việc khẩn trương, chiều 22/1/2008, Hội nghị toàn thể lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá X đã hoàn thành chương..

Nang luc tiep thi quoc gia Năng lực tiếp thị quốc gia

TTCN - Xây dựng năng lực tiếp thị là vấn đề lớn đối với các doanh nghiệp, song còn là vấn đề đặt ra cho chính phủ các quốc gia đang phát..

Ban thuoc dang thong minh nao Bạn thuộc dạng thông minh nào?

Lâu nay, người ta thường đồng nhất khái niệm "thông minh" với khả năng trí tuệ và được "định giá" thông qua các bài trắc nghiệm IQ. Nhiều..

Thang tien Chuyen nho Thăng tiến? - Chuyện nhỏ!

Vượt lên các ứng viên khác để tìm được 1 công việc như ý muốn, chuyện đó không khó như nhiều bạn tưởng. Với buổi tư vấn trực tuyến “Cùng..

3 thach thuc lon doi voi nang luc chap chinh cua Dang CSTQ 3 thách thức lớn đối với năng lực chấp chính của Đảng CSTQ

Nhân dịp hội nghị toàn thể trung ương 4 khóa XVI Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) chuẩn bị thảo luận về vấn đề năng lực cầm quyền của đảng,..

Ve van de nang luc can bo Về vấn đề năng lực cán bộ

TTCN - Nhìn chung đội ngũ cán bộ hiện nay trong hệ thống chính trị đông nhưng không chuyên nghiệp. Năng lực thật sự và đánh giá đúng năng..

Xuat khau can them nhung nang luc moi Xuất khẩu - cần thêm những năng lực mới

Từ đầu năm đến nay, kim ngạch xuất khẩu của cả nước nhìn chung tăng trưởng tốt, nhiều sản phẩm xuất khẩu chủ lực đã hoàn thành chỉ tiêu cả..

Bao cao cua BCH Trung uong Dang khoa IX Báo cáo của BCH Trung ương Đảng khoá IX

Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, phát huy sức mạnh toàn dân tộc, đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, sớm đưa nước ta..

Bao cao cua Bo truong Nguyen Thien Nhan Báo cáo của Bộ trưởng Nguyễn Thiện Nhân

Sáng nay (7-11), Bộ trưởng Bộ GD - ĐT đã báo cáo trước Quốc hội về đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và..