» Tìm kiếm:

năng lượng mặt trời

Tia sang moi tu nhien lieu mat troi "Tia sáng" mới từ nhiên liệu mặt trời

Thị trường xe sạch chưa lớn mạnh nhưng nó đang phát triển với tốc độ rất nhanh nhờ nhận thức về môi trường và những giải pháp tân tiến của..

Nha may cung cap nang luong mat troi lon nhat the gioi Nhà máy cung cấp năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới

Nhà máy lớn nhất thế giới trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm tạo ra năng lượng mặt trời sẽ được xây dựng tại Singapore. Đây cũng sẽ là nhà..

Nhung co may nang luong mat troi an tuong nhat Những cỗ máy năng lượng mặt trời ấn tượng nhất

Thời đại của những phương tiện chạy bằng năng lượng mặt trời đang ngày một tiến gần hơn, khi một loạt những mẫu xe hơi máy bay, du thuyền,..

May nuoc nong nang luong mat troi chua nong Máy nước nóng năng lượng mặt trời chưa "nóng"

Cứ sau mỗi sự cố máy nước nóng điện gây chết người, người tiêu dùng lại quan tâm đến loại máy sử dụng năng lượng mặt trời hơn. Thế nhưng 10..

Manh nha xe nang luong mat troi Manh nha xe năng lượng mặt trời

Với áp lực gần đây về nhiên liệu thay thế, ngày càng nhiều phương tiện chạy bằng năng lượng mặt trời đã, đang và sẽ xuất hiện trên thị..

Vuot Dai Tay Duong bang may bay nang luong mat troi Vượt Đại Tây Dương bằng máy bay năng lượng mặt trời

Một doanh nhân Thụy Sĩ đang chuẩn bị cho chuyến bay vượt Đại Tây Dương bằng máy bay năng lượng mặt trời... Nếu thành công, việc này sẽ mở..

Phap tap trung phat trien nang luong mat troi Pháp tập trung phát triển năng lượng mặt trời

Pháp đã quyết định sẽ tập trung phát triển năng lượng mặt trời và hy vọng sẽ bù đắp được sự chậm trễ trong lĩnh vực này so với các nước..

Thuyen chay bang nang luong mat troi Thuyền chạy bằng năng lượng mặt trời

Thông thường, một phương tiện giao thông hoạt động sẽ gây ô nhiễm môi trường do sử dụng các loại nhiên liệu. Chính vì thế mà những chiếc xe..

My Xay dung nong trai san xuat dien tu nang luong mat troi lon nhat the gioi tai bang California Mỹ: Xây dựng nông trại sản xuất điện từ năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới tại bang California

Một công ty tại San Francisco nói hôm thứ sáu tuần trước rằng họ đang có kế họach xây dựng nông trại sản xuất điện từ năng lượng mặt trời..

My xay nha may nang luong mat troi lon nhat the gioi Mỹ xây nhà máy năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới

Một công ty ở San Francisco (Mỹ) cho biết họ đang có kế hoạch xây dựng một nhà máy năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới tại Fresno,..

Xe hoi chay bang nang luong mat troi nhanh nhat the gioi Xe hơi chạy bằng năng lượng mặt trời nhanh nhất thế giới

Nhằm quảng bá công nghệ không gian và sử dụng năng lượng mặt trời, chiếc xe hơi chạy bằng năng lượng mặt trời nhanh nhất thế giới mang tên..

Anh ha thuy tau chay bang nang luong mat troi lon nhat Anh: hạ thủy tàu chạy bằng năng lượng mặt trời lớn nhất

Con tàu được vận hành hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời có tên gọi SolarShuttle đã được hạ thủy hôm qua tại London (Anh), là một trong các..

DTDD dung nang luong mat troi dau tien the gioi ĐTDĐ dùng năng lượng mặt trời đầu tiên thế giới

Công ty Hi-Tech Wealth của Trung Quốc cho biết họ đã chế tạo thành công chiếc điện thoại di động (ĐTDĐ) dùng năng lượng mặt trời để tự sạc..

Cuoc thi xe nang luong mat troi the gioi Cuộc thi xe năng lượng mặt trời thế giới

Vào chủ nhật này, 23 chiếc xe hơi năng lượng mặt trời từ 10 quốc gia trên thế giới sẽ tập trung tại Úc để tham dự cuộc thi xe năng lượng..

Se phong tau vu tru su dung nang luong mat troi vao thang 3 2005 Sẽ phóng tàu vũ trụ sử dụng năng lượng mặt trời vào tháng 3/2005

Theo dự kiến, tàu vũ trụ sử dụng những cánh buồm năng lượng mặt trời đầu tiên trên thế giới sẽ đuợc phóng đi từ tàu ngầm dưới biển của Nga..

Phi thuye n dung nang luong ma t tro i bi mat tich Phi thuyền dùng năng lượng mặt trời bị mất tích?

Vào hôm 21/6, 83 giây sau phóng lên, một phi thuyền bay thử nghiệm bằng năng lượng mặt trời đã mất hút.

Su dung nang luong mat troi san xuat khi hydro sach Sử dụng năng lượng mặt trời sản xuất khí hyđrô sạch

Các nhà nghiên cứu tại nhà máy năng lượng mặt trời thuộc Viện Khoa học Weizmann ở Rehovot, Israel, vừa tìm ra một qui trình hữu hiệu có thể..

Dua xe nang luong mat troi Đua xe năng lượng mặt trời

Trong ngày 24-9, nhóm đến từ trường ĐH Ashiya (Osaka, Nhật Bản) đang dẫn đầu với chiếc xe Sky Ace Tiga của họ. Tuy nhiên, ông Chris..

EC cong bo ban do tiem nang nang luong mat troi EC công bố bản đồ tiềm năng năng lượng mặt trời

Theo phóng viên TTXVN tại Bỉ, với mục tiêu tăng tỷ lệ sử dụng năng lượng tái sinh lên 20% trong tổng lượng tiêu thụ năng lượng từ nay đến..