Du bao 10 xu huong tieu dung moi tai Viet Nam Dự báo 10 xu hướng tiêu dùng mới tại Việt Nam

Trung tâm Thông tin Thương mại cho biết, qua tổng kết xu hướng tiêu dùng trong mười năm qua (1996-2006) tại Việt Nam. Cùng với những nhận..

2007 DTDD se lot xac 2007: ĐTDĐ sẽ "lột xác"

Kể từ khi xuất hiện đến nay điện thoại di động đã thay đổi cách mà con người chúng ta sống, làm việc và quan hệ trong xã hội. Có thể nói..

Xu huong moi cua Laptop nam 2008 Xu hướng mới của Laptop năm 2008

Những tháng cuối năm là dịp các chuyên gia đưa ra các dự báo về những lĩnh vực công nghệ khác nhau cho năm tiếp theo. Trong số này, máy..

30 nam toi 30 năm tới...

30 năm tới... 30 năm tới, đất nước chúng ta sẽ ra sao? Phát triển nhanh, cất cánh. Khai thác tiềm năng làm nên kỳ tích. Xuất hiện những tập..

Nam toi Han Quoc se rut het quan o Iraq Năm tới Hàn Quốc sẽ rút hết quân ở Iraq

Đảng cầm quyền Uri ở Hàn Quốc cho biết, chính phủ hôm qua đã quyết định sẽ rút toàn bộ 2.300 quân đang đóng tại Iraq về nước vào cuối năm..

5 sang tao se thay doi cuoc song trong 5 nam toi 5 sáng tạo sẽ thay đổi cuộc sống trong 5 năm tới

IBM vừa công bố danh sách 5 sáng tạo có thể thay đổi cách thức con người sống, làm việc, và giải trí trong 5 năm tới. Danh sách này được..

Quy dau tu cua VinaCapital se niem yet tren san London Quỹ đầu tư của VinaCapital sẽ niêm yết trên sàn London

Đây là thông tin do ông Don Lam, Giám đốc điều hành VinaCapital cho biết bên lề Diễn đàn Đầu tư Việt Nam lần 2. Từ góc độ một nhà tài trợ..

Gieo que tuan 2412 Gieo quẻ tuần 24/12

Trong ngày thứ hai, Xử Nữ hãy tụ tập một nhóm bạn, tiệc tùng, ăn uống và có một bài phát biểu nhỏ. Còn Song Sinh, điều bạn cần quan tâm..

Ballmer Vista co the se lai loi hen Ballmer: Vista có thể sẽ lại lỗi hẹn

Chỉ vài ngày sau khi tuyên bố vụ kiện của Symantec sẽ không thể ảnh hưởng tới việc ra mắt của Vista, chủ tịch điều hành của Microsoft Steve..

20 nam toi may bay cam 20 năm tới, máy bay... câm!

Trong vòng 20 năm tới, bầu trời của chúng ta có thể yên tĩnh hơn nhiều nếu loại máy bay câm lặng do Viện Công nghệ Cambridge - MIT (CMI)..

Nhien lieu sinh hoc duoc su dung tai Thai Lan vao nam toi Nhiên liệu sinh học được sử dụng tại Thái Lan vào năm tới

Sau khi đưa loại nhiên liệu B2 vào sử dụng trong năm tới, Thái Lan sẽ tiếp tục xây dựng các trạm tiếp liệu loại B5 (gồm 5% dầu thực vật và..

Nam toi Apple se tung ra 3G iPhone Năm tới, Apple sẽ tung ra 3G iPhone

Giám đốc điều hành Apple Steve Jobs xác nhận hiện hãng đang nghiên cứu phát triển tích hợp công nghệ 3G vào trong chiếc điện thoại thông..

Chu tich Ho Cam Dao tiep tuc lanh dao Trung Quoc trong 5 nam toi Chủ tịch Hồ Cẩm Đào tiếp tục lãnh đạo Trung Quốc trong 5 năm tới

Hôm nay 22/10, Đảng Cộng sản Trung Quốc đã tiết lộ đội ngũ lãnh đạo mới sẽ lãnh đạo đất nước trong vòng 5 năm tới. Chủ tịch Hồ Cẩm Đào tiếp..

Top xu huong gia cong phan mem nam 2008 Top xu hướng gia công phần mềm năm 2008

Theo như các nhà phân tích công nghệ gia công phần mềm IT dự đoán thì tiêu đề của dịch vụ gia công phần mềm năm 2008 có thể là “mọi thứ..

Vien canh CNTT toan cau trong nhung nam toi phan I Viễn cảnh CNTT toàn cầu trong những năm tới (phần I)

Theo các chuyên gia công nghệ thông tin (CNTT) hàng đầu thế giới, những quảng cáo rùm beng cuối cùng cũng đang trở thành hiện thực. Hai năm..

Chien luoc cua BMW vai nam toi Chiến lược của BMW vài năm tới

Ngày hôm qua (27/9), tổng giám đốc điều hành của BMW, Norbert Reithofer, vừa hé lộ chiến lược của mình trong vài năm tới. Nhà sản xuất này..

Cuoi nam toi moi co phien ban moi Palm OS Cuối năm tới mới có phiên bản mới Palm OS

Giám đốc điều hành Palm Ed Colligan cho biết hiện phiên bản mới hệ điều hành di động Palm vẫn đang trong tiến trình phát triển. Tối thiểu..

Gieo que tuan 281 Gieo quẻ tuần 28/1

Một sự liên hệ ngẫu nhiên, một cơ hội gặp gỡ trong ngày thứ hai có thể khiến Bảo Bình nảy ra ý tưởng nào đó xuất sắc. Còn Cự Giải, việc..

Vien canh CNTT toan cau nhung nam toi Viễn cảnh CNTT toàn cầu những năm tới

Giải trí kỹ thuật số: Căn nhà trong tương lai không xa sẽ như thế nào? Bạn sẽ vẫn có máy tính cá nhân và mạng LAN không dây, nhưng các..

Vai nam toi bat dong san Viet Nam se thua cung “Vài năm tới, bất động sản Việt Nam sẽ thừa cung”

Ông Alastair Orr Ewing, Chủ tịch Savills Vietnam nhận định thị trường bất động sản của VN đang phát triển rất nhanh. Tuy nhiên đây là thị..