» Tìm kiếm:

nông dân nghèo

Giao luu truc tuyen Tac dong cua hoi nhap WTO den nguoi nong dan ngheo Giao lưu trực tuyến “Tác động của hội nhập WTO đến người nông dân nghèo”

Việt Nam đang hoàn tất các thủ tục đàm phán cuối cùng để chính thức gia nhập WTO vào cuối năm nay 2006, đánh dấu một mốc quan trọng về tiến..

Nong dan ngheo sap duoc ho tro tien xay nha Nông dân nghèo sắp được hỗ trợ tiền xây nhà

Hội Nông dân Việt Nam đang hoàn tất đề án hỗ trợ xoá nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nông dân nghèo. Theo đó, trong 2 năm 2004-2005, sẽ có..

Nong dan ngheo ASEAN lam giau nho Internet Nông dân nghèo ASEAN làm giàu nhờ Internet

Dự án ASEAN e-Farmers (Nông dân điện tử ASEAN) sẽ được triển khai vào tháng 11 ở Indonesia và mở rộng sang Philippines, Thái Lan và Việt..

Gia Lai Tro giup 15 ti dong cho ho nong dan ngheo Gia Lai: Trợ giúp 15 tỉ đồng cho hộ nông dân nghèo

UBND tỉnh vừa quyết định dành 15 tỉ đồng để mua các loại cây giống hỗ trợ cho tất cả hộ nông dân nghèo và đồng bào dân tộc thiểu số ở vùng..

18 nam tu cho ke lua dao nhung nong dan khon cung 18 năm tù cho kẻ lừa đảo những nông dân khốn cùng

Sau hai ngày xét xử, sáng 6/12, TAND TP Hà Nội đã tuyên phạt bi cáo Trịnh Thị Trà My (27 tuổi, trú tại Liên Hải, Trực Ninh, Nam Định) 18..

Hay nghi ve nguoi nong dan ngheo VN “Hãy nghĩ về người nông dân nghèo VN”

Báo TS ngày 7-6 đã đăng lời kêu gọi của ông Steve Price-Thomas (trưởng đại diện tại VN của Oxfam) tại hội nghị nhóm tư vấn giữa kỳ diễn ra..

Con nong dan ngheo dau thu khoa 30 diem Con nông dân nghèo đậu thủ khoa 30 điểm

Nguyễn Đức Học, tân thủ khoa 30 điểm Học viện Tài chính là con gia đình nông dân nghèo tại Vĩnh Phúc. Ngoài giờ học trên lớp em chỉ dành 4..

Bolivia chia dat cho nong dan ngheo Bolivia chia đất cho nông dân nghèo

Từ ngày 3-6, Tổng thống Bolivia Evo Morales bắt đầu chia hơn 30.000km2 đất canh tác cho các cộng đồng nông dân nghèo theo chương trình cải..

Anh nong dan ngheo dong tau ngoai Anh nông dân nghèo đóng tàu “ngoại”

Ở xóm Đông Hà 1, xã Thạch Long, huyện Thạh Hà (Hà Tĩnh) có anh nông dân nghèo tên Võ Công Hải, nghèo xác nghèo xơ nhưng dám đứng ra đóng..

Ban pha gia gao lam ton hai nong dan ngheo Bán phá giá gạo làm tổn hại nông dân nghèo

Việc buôn bán gạo quốc tế và các thực phẩm khác bị thao túng và hàng triệu nông dân nghèo đang bị lao đao do các nước giàu bán phá gía..

Roi ai se lo cho nong dan ngheo Rồi ai sẽ lo cho nông dân nghèo?

Đang bức xúc về chuyện 2 người nước ngoài chọn vợ trong 65 cô gái Việt mà báo chí vừa đăng tải, giám đốc một chi nhánh Ngân hàng Nông..

Hay nghi ve nguoi nong dan ngheo VN Hãy nghĩ về người nông dân nghèo VN

Người đàn ông mặc áo carô màu tím nhạt đã đứng lên giữa hội nghị nhóm tư vấn giữa kỳ (diễn ra cuối tuần qua tại Cần Thơ) để kêu gọi các nhà..

Thuong ma hoa ra hai nong dan Thương mà hóa ra hại nông dân!

Tôi sinh ra, lớn lên trong một làng quê nghèo, một làng quê nông nghiệp “truyền thống chính hiệu”. Có một chuyện nghịch lý đối với nông..

Trung Quoc Nong dan ngheo duoc tro cap Trung Quốc: Nông dân nghèo được trợ cấp

Theo kết luận tại phiên họp của Ban Nông nghiệp trung ương kết thúc cuối tuần qua, Chính phủ Trung Quốc sẽ lần đầu tiên thiết lập chế độ..

Khong the bo roi nong dan ngheo Không thể bỏ rơi nông dân nghèo

Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và môi trường Đặng Hùng Võ đã tỏ ra rất đồng cảm với hoàn cảnh những người nông dân “mất” ruộng cho các dự án..

Nu quai lua 37 nguoi nong dan Nữ quái lừa 37 người nông dân

37 người nông dân nghèo chân lấm tay bùn ở nhiều tỉnh thành bị rơi vào cảnh nợ nần chồng chất, gia đình lục đục, chỉ vì muốn đi xuất khẩu..

Anh nong dan ngheo va kho tu lieu vo gia Anh nông dân nghèo và kho tư liệu vô giá

Anh là một nông dân ở ấp Ninh Thới, xã Thới An Hội (Kế Sách, Sóc Trăng) có hàng ngàn trang tài liệu viết về Bác Hồ và trên 800 tấm ảnh về..

Nong dan ngheo duoc vay 36 ty dong de trong bong Nông dân nghèo được vay 36 tỷ đồng để trồng bông

Hai chi nhánh của Ngân hàng chính sách và Công ty Bông Việt Nam ở 3 tỉnh Gia Lai, Đăk Lăk, Bình Phước vừa ký cam kết cho nông dân ở các địa..

Kien Giang 2.780 ho nong dan ngheo duoc cap dat san xuat Kiên Giang: 2.780 hộ nông dân nghèo được cấp đất sản xuất

Từ đầu năm đến nay, Chi cục Di dân và Phát triển vùng kinh tế mới Kiên Giang đã tiến hành cấp đất cho 2.780 hộ dân diện thiếu hoặc không..

Chang nong dan ngheo dau 4 truong dai hoc cao dang Chàng nông dân nghèo đậu 4 trường đại học - cao đẳng

Tuy sáng sáng phải bưng thúng ra ngõ bán xôi, chiều vác cuốc ra đồng làm ruộng, nhưng kỳ thi đại học vừa qua, cậu học sinh Lương Thanh..