» Tìm kiếm:

nói và làm

Noi va lam theo tam guong dao duc Ho Chi Minh “Nói và làm” theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

TP.HCM Chương trình “Nói và làm” do HĐND TP.HCM phối hợp Đài truyền hình TP tổ chức sáng 4-2 đã bàn về cuộc vận động “Học tập và làm..

Noi va Lam buoi dau con hoi hien "Nói và Làm buổi đầu còn hơi hiền"

"Chương trình không mang cảm giác kịch bản mà có tính nghị sự thật. Nhưng đối thoại còn hơi hiền, một số câu trả lời thiên về báo cáo hơn..

Co TBT Nguyen Van Linh Sang mai tam guong noi va lam Cố TBT Nguyễn Văn Linh: Sáng mãi tấm gương “nói và làm”

Sáng qua 30/6, tại Hà Nội, Ban Chấp hành TƯ Đảng Cộng sản Việt Nam đã tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 90 năm ngày sinh cố Tổng Bí thư Nguyễn..

Quy tac 18 Chu y den tat ca nhung gi ban noi va lam Quy tắc 18: Chú ý đến tất cả những gì bạn nói và làm

Tại sao bạn lại phải nhớ điều bạn đã nói và những việc bạn đã làm? Bạn đang có âm mưu gì chăng? Không, thực tế hoàn toàn không phải như..

Noi va lam Nói và làm

Ngay khi vừa nhận chức Trưởng BTC giải V-League và Giải hạng nhất, ông Dương Nghiệp Khôi luôn mạnh miệng tuyên bố sẽ làm công tâm và đúng..

Noi va lam Nói và làm

Lênin, Hồ Chủ tịch đều nói rằng hành động giảm tội cho cán bộ đảng viên trong điều kiện Đảng lãnh đạo chính quyền là hành động nguy hại và..

Noi va lam Nói và làm

“Nói đúng mực - làm kiên quyết”. Không phải ngẫu nhiên khi phần lớn các trang báo về Quốc hội ngay sau ngày khai mạc đều “lẩy” sáu..

Noi va lam Nói và làm!?

Ngày 23/9, sau chuyến đi khảo sát hiện trạng hư hỏng và xuống cấp của tháp F1 tại thánh địa Mỹ Sơn, Chủ tịch tỉnh Quảng Nam - ông Nguyễn..

Vo Viet Chung khong hoi tiec ve nhung gi da noi va lam Võ Việt Chung không hối tiếc về những gì đã nói và làm

Nhà thiết kế mở đầu câu chuyện: "Đây sẽ là cuộc phỏng vấn cuối cùng của tôi với báo chí Việt Nam trong năm nay". Anh không đồng ý để phóng..

Phai thong thoang hon nua ve thu tuc hanh chinh Phải thông thoáng hơn nữa về thủ tục hành chính!

Ngày 7-1, hai vấn đề bức xúc của người dân và doanh nghiệp là các thủ tục hành chính về nhà - đất và biểu mẫu, giấy tờ đã đưa ra tại cuộc..

Ong gia Mong vang danh tren nui Ông già Mông vang danh trên núi

Ở Hà Giang, đồng bào các dân tộc anh em tôn kính gọi ông là “ông già Dùng có tài”. Tài năng, tâm đức của ông đã trở thành giai thoại.....

Co nen xay 322 nha van hoa phuong xa Có nên xây 322 nhà văn hóa phường, xã?

Có cần thiết xây dựng ở mỗi phường, xã một nhà văn hóa với chi phí đầu tư cho mỗi nhà văn hóa khoảng 5 tỉ đồng? Đây là câu hỏi được nhiều..

Khong de em nao that hoc Không để em nào thất học

Trên diễn đàn chương trình truyền hình trực tiếp “Nói và làm” tháng 9-2007 do HĐND TP.HCM và Đài truyền hình TP tổ chức sáng 2-9, giám..

TP HCM Lang phi chuyen xay nha van hoa TP.HCM: Lãng phí, chuyện xây nhà văn hóa

Chương trình đối thoại “nói và làm” do HĐND và Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh tổ chức sáng 7.10 xoay quanh chủ đề văn hóa cơ sở, nhưng..

TPHCM Lo gioi hem nho nhat se la 3 5 met TP.HCM: Lộ giới hẻm nhỏ nhất sẽ là 3,5 mét

Hôm qua 1.4, phát biểu tại buổi đối thoại Nói và Làm, Giám đốc Sở Quy hoạch - Kiến trúc (QH-KT) TP.HCM Nguyễn Trọng Hòa cho biết, đề án quy..

Noi va lam trong nganh giao duc "Nói" và "làm" trong ngành giáo dục

Nghị trường ngày 7/11 "nóng" lên bởi bức xúc của dư luận về bệnh thành tích, gian lận, tiêu cực trong thi cử của ngành giáo dục. Có đại..

Cai cach hanh chinh o TP HCM Dan van keu nhieu ve cong chuc 3 khong Cải cách hành chính ở TP.HCM: Dân vẫn kêu nhiều về công chức "3 không"

"Năm 2006 được chọn là năm cải cách hành chính (CCHC) ở TP.HCM và chúng ta đã thu được nhiều kết quả, nhưng cũng phải nhìn nhận người dân..

Tot dep hay thoi xau deu bat dau tu nhung viec nho Tốt đẹp hay thói xấu đều bắt đầu từ những việc nhỏ

Tôi đã đọc nhiều ý kiến bổ ích trên diễn đàn về “Người Việt - Phẩm chất và thói hư tật xấu”. Từ những câu chuyện rất thật quanh mình,..