» Tìm kiếm:

nói cách khác

Windows Vista co that su an toan Windows Vista có thật sự an toàn?

Theo Microsoft, Vista là hệ điều hành (HĐH) an toàn nhất từ trước đến nay của hãng. Windows Vista hứa hẹn khóa chặt PC và tạo nên kỷ nguyên..

Kinh te Viet Nam Canh bao tang truong nong Kinh tế Việt Nam: Cảnh báo tăng trưởng nóng

Một nền kinh tế tăng trưởng nóng sẽ nhanh chóng rơi vào tình trạng suy thoái sau cơn “phát nhiệt”, đặc biệt khi có những cú sốc ngoại..

Thay gi qua cuoc chay dua tang lai suat Thấy gì qua cuộc chạy đua tăng lãi suất

Nhận định của ông Lê Xuân Nghĩa, Vụ trưởng Vụ Chiến lược ngân hàng (Ngân hàng Nhà nước) xung quanh động thái đồng loạt tăng lãi suất gần..

Nha dau tu dang qua ky vong vao SCIC Nhà đầu tư đang quá kỳ vọng vào SCIC

- Việc Tổng công ty đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) tham gia TTCK và giao dịch ra sao đang được xem như là động lực lớn nhất để..

Ky vong gi tu khop lenh lien tuc Kỳ vọng gì từ khớp lệnh liên tục?

Từ 7/5/2007, Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM sẽ có những thay đổi lớn trong giao dịch với việc chính thức áp dụng phương thức khớp..

Chien thuat lam bai thi SAT moi Chiến thuật làm bài thi SAT mới

Kỳ thi vào đại học quan trọng nhất nước Mỹ đã thay đổi. Bạn đã sẵn sàng cho đại số nâng cao, bài luận, và … sự trở lại của ngữ pháp chưa?..

Gan cua nha van Trung Quoc qua nho "Gan của nhà văn Trung Quốc quá nhỏ!"

Gần đây, trên các trang web lớn của Trung Quốc tới tấp đăng tải dòng tin: “Giáo sư Hán học người Đức gọi văn học đương đại Trung Quốc là..

Chien thuat lam bai thi SAT moi Chiến thuật làm bài thi SAT mới

Kỳ thi vào đại học quan trọng nhất nước Mỹ đã thay đổi. Bạn đã sẵn sàng cho đại số nâng cao, bài luận và… sự trở lại của ngữ pháp chưa?..

Mot hay nhieu ngoai ngu Lua chon de vut bo Một hay nhiều ngoại ngữ? Lựa chọn để vứt bỏ!

"Nhìn một sự việc dưới nhiều chiều rất đáng học hỏi. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là nguồn lực cho giáo dục có hạn, chúng ta phải sắp xếp các..

Neu Ha khong de em ho ra di thi hau qua kho luong Nếu Hà không để em họ ra đi thì hậu quả khó lường

Em họ chị có thái độ giận dỗi nếu chồng chị không làm đúng ý cô. Điều này chứng tỏ cô ấy nghĩ rằng mình đã có một vị trí nhất định đối với..

Nam bo gan 50 luong mua la mua axit Nam bộ: gần 50% lượng mưa là mưa axit!

Tại khu vực thành phố Cần Thơ, tần suất xuất hiện mưa axit trung bình trong mười năm đã lên đến 58%, cao nhất trong bốn khu vực tiến hành..

3 nguyen nhan khien Thuy that bai trong tinh yeu 3 nguyên nhân khiến Thủy thất bại trong tình yêu

Thứ nhất, kém may mắn, hay nói cách khác là thời cơ chưa tới. Thứ hai, nhẹ dạ, cả tin, yêu theo cảm tính, thiếu sự suy xét chu đáo, yêu mà..

Hay luon nuoi duong cho minh mot uoc mo Hãy luôn nuôi dưỡng cho mình một ước mơ

Không phải tất cả những người hạnh phúc đều có được mọi thứ họ muốn, nhưng họ biết muốn những gì họ có thể có được. Nói cách khác, họ sắp..

Can dao tao CNTT theo huong chuyen mon hoa Cần đào tạo CNTT theo hướng chuyên môn hóa

Muốn xây dựng phần mềm cho một lĩnh vực thì người thiết kế phải hiểu hệ thống đó hoạt động như thế nào, trong khi đó sinh viên không được..

Nhung nguyen tac luat le quy dinh co ban cua WTO Những nguyên tắc, luật lệ, quy định cơ bản của WTO

* Xin cung cấp cho tôi kiến thức về những nguyên tắc, luật lệ, quy định cơ bản của WTO. Xin chân thành cảm ơn! ( manhung@yahoo...)

Chet nao va cai chet cua con nguoi Chết não và cái chết của con người

Sự sống theo quan niệm thông thường là kết quả hoạt động của nhiều cơ quan, nội tạng trong cơ thể nhằm duy trì và phát triển mỗi cá thể...

Di san vo hinh Di sản vô hình

Chúng ta đã sai khi lãng quên, khi làm chưa đến nơi đến chốn việc giáo dục, di dưỡng, bảo tồn những giá trị tinh thần trong những con người..

Dich thuat Murakami Dịch thuật Murakami

Tôi vẫn cho rằng bản tiếng Anh chặt chẽ và sạch hơn nguyên tác, nhưng cũng biết, chính sự chặt chẽ ấy có thể bị coi là xuyên tạc nguyên..

Con duong phia truoc Con đường phía trước

Mùa đông năm 1996 tôi tháp tùng bà Madeleine Albright, Đại sứ của Hoa Kỳ tại Liên Hiệp Quốc thời đó sang những vùng chiến sự ở châu Phi,..

COMPUTEX 2006 thieu cac san pham bom tan COMPUTEX 2006: thiếu các sản phẩm "bom tấn"!

Thay vì công bố những công nghệ mới, các hãng chỉ làm được một việc đơn giản là giới thiệu lại những sản phẩm cũ, thêm nếm vài chức năng..