Cameron Diaz nhuom toc de tranh bi san Cameron Diaz nhuộm tóc để tránh bị săn

Thoáng chốc nàng Cameron Diaz đã biến mái tóc vàng hoe nổi tiếng của mình thành mái tóc nâu đen chỉ để tránh bị săn bởi các tay săn ảnh lão..

Mau tram cho doi mat Màu trầm cho đôi mắt

Đôi mắt kín đáo nhất thiết phải có cặp mày tự nhiên. Vũ khí chủ yếu cho cặp mắt đẹp không chói màu là chì nâu đen, viền mắt nước, chải mi..

Mau chim cho mat Màu chìm cho mắt

Đôi mắt kín đáo nhất thiết phải có cặp mày tự nhiên, dùng màu phấn mắt nhạt. Vũ khí chủ yếu cho cặp mắt đẹp không chói màu là chì nâu đen,..

Mau chim cho doi mat dep Màu chìm cho đôi mắt đẹp

Đôi mắt kín đáo nhất thiết phải có cặp mày tự nhiên, cặp mày xăm mỏng cầu kỳ đã đi vào quá khứ, màu phấn mắt nhạt là sản phẩm nóng vào bất..

Mau chim cho doi mat dep Màu chìm cho đôi mắt đẹp

Đôi mắt kín đáo nhất thiết phải có cặp mày tự nhiên, dùng màu phấn mắt nhạt. Vũ khí chủ yếu cho cặp mắt đẹp không chói màu là chì nâu đen,..

A Giao A Giao

A giao là keo chế từ da con lừa (Equus Asinus L.). Thường A giao được làm dưới dạng miếng keo hình chữ nhật, dài 6cm, rộng 4cm, dầy 0,5cm,..

Sua Abbott hong do bao quan Sữa Abbott hỏng do bảo quản

Trong một thời gian ngắn, liên tiếp có hai trường hợp người tiêu dùng phản ánh về chất lượng sản phẩm sữa bột của Công ty Abbott. Sau khi..

Toc den dai hap dan dan ong phuong Tay Tóc đen, dài hấp dẫn đàn ông phương Tây

Trừ nữ minh tinh màn bạc Halle Berry ra thì hầu hết đàn ông Mỹ ưa thích những phụ nữ có mái tóc dài thướt tha hơn hẳn các cô nàng tóc ngắn...

Sua Abbott hong khi con han su dung Sữa Abbott hỏng khi còn hạn sử dụng

Trong một thời gian ngắn, liên tiếp có hai trường hợp người tiêu dùng phản ánh về chất lượng sản phẩm sữa bột của Công ty Abbott. Sau khi..

Vi thuoc tu cay o moi Vị thuốc từ cây ô môi

Cây ô môi chủ yếu lấy thịt quả làm thuốc. Cơm quả màu nâu đen, vị ngọt, ngâm rượu làm thuốc giúp tiêu hóa tốt, chữa đau lưng, đau xương.

Cuon hut voi mau mat tim Cuốn hút với màu mắt tím

Việc trang điểm nhấn mạnh vào đôi mắt tím sẽ giúp gương mặt bạn trở nên phiêu diêu và cuốn hút lạ kỳ trong dạ tiệc của mùa hè. Trước hết,..

Mat tim cuon hut Mắt tím cuốn hút

Đôi mắt tím mơ màng giúp gương mặt bạn trở nên phiêu diêu lạ kỳ trong những buổi dạ tiệc của mùa hè. Dưới đây là những lời khuyên của Sài..

Tac chan dung len gao dua Tạc chân dung lên...gáo dừa

Với màu nâu đen của gáo dừa làm nền chính, phủ một lớp bột dầu màu trắng rồi dùng các kỹ thuật vẽ bút sắt, tách hình, chạm nổi, khắc trũng,..

Sap ban gao than an it van no Sắp bán gạo than, ăn ít vẫn no

Giống lúa gạo có tên gọi lúa than do Trường Đại học Cần Thơ tuyển chọn từ bộ giống lúa đặc sản. Hàm lượng dinh dưỡng cao hơn gạo thường 30%..

Sieu mau Rhea Durham Siêu mẫu Rhea Durham

Rhea Durham sinh năm 1979 tại Winter Park, Florida (Mỹ), số đo: 88-61-88 và chiều cao 1.78m. Mái tóc màu nâu đen và đôi mắt xanh cộng với..

Thanh socola mau hong Thanh sôcôla màu hồng

Không phải bất kỳ một thanh sôcôla nào cũng có màu nâu đen huyền bí, và cũng không phải cứ là màu đen thì mới đẹp. Hãy thử ngắm nhìn thanh..

Phat hien loai nam moi co ham luong dam cao tai Viet Nam Phát hiện loài nấm mới có hàm lượng đạm cao tại Việt Nam

Mới đây, ThS. Cổ Đức Trọng-Trung tâm Nghiên cứu Linh chi và Nấm Dược liệu đã phát hiện 2 cá thể nấm mới (Agaricus brasiliensis) mọc hoang...

An tuong mua thu Ấn tượng mùa thu

Khi những cơn gió se lạnh của mùa thu bắt đầu thổi tới, bạn sẽ phải chọn cho mình những bộ trang phục khác hẳn mùa hè. Và vì thế, phong..

Mua dong va mua xuan Mùa đông và mùa xuân

Cuối cùng, trời cũng sang xuân. Một mùa đông lạnh giá dài lê thê rồi cũng chấm dứt. Dọc theo những con đường, từng đám tuyết đang dần tan..