» Tìm kiếm:

nâng cao ý thức

Giao duc de nang cao y thuc bao ve duong sat Giáo dục để nâng cao ý thức bảo vệ đường sắt

Đối tượng vi phạm ở đây hầu hết là trẻ em nên biện pháp duy nhất mang lại hiệu quả là giáo dục ý thức cho các em. Ngành đường sắt cần phối..

Nang cao y thuc giu ve sinh cho nguoi dan dip SEA Games Nâng cao ý thức giữ vệ sinh cho người dân dịp SEA Games

Chúng ta không chỉ cần giữ sạch các con đường mà cán bộ và vận động viên nước ngoài đi qua mà phải vận động toàn dân; học sinh, sinh viên,..

Nang cao y thuc bao ve ha tang CNTT quoc gia "Nâng cao ý thức bảo vệ hạ tầng CNTT quốc gia"

- Mạng An toàn thông tin VSEC chuẩn bị mở khoá đào tạo về An toàn thông tin mạng với chủ đề “Nâng cao ý thức bảo vệ hạ tầng CNTT quốc..

Chi can nang cao y thuc tiet kiem dien Chỉ cần nâng cao ý thức tiết kiệm điện

"Bắt buộc thay bóng đèn" đã là trái khoáy, lại còn định "bù giá", "trợ giá"... nữa thì tiền đâu ra mà đầu tư, thật là phí phạm. Cái cần làm..

Sua luat nang cao y thuc ve luat giao thong Sửa luật, nâng cao ý thức về luật giao thông

TP - “Sống, làm việc theo Hiến pháp và pháp luật” sẽ mãi chỉ là khẩu hiệu suông nếu như pháp luật không rõ ràng, biện pháp xử phạt..

Hoi An Can nang cao y thuc nguoi dan trong viec bao ve moi truong Hội An: Cần nâng cao ý thức người dân trong việc bảo vệ môi trường

Hội thảo về môi trường Hội An mang thông điệp “Hãy suy nghĩ vấn đề môi trường để bảo vệ phong cảnh Hội An- Di sản văn hoá thế giới” do..

Nang cao y thuc tiet kiem bang cach su dung nguon mo Nâng cao ý thức tiết kiệm bằng cách sử dụng nguồn mở

Tôi nghĩ, nên để học sinh tiếp xúc nhiều với Open Source và chúng ta nên có lộ trình dài hạn cho việc chuyển đổi. Nhưng trước mắt hoàn toàn..

Nimda nang cao y thuc bao mat cua cac cong ty Nimda nâng cao ý thức bảo mật của các công ty

Ngày mai (18/9) là sinh nhật đầu tiên của loại virus lây lan nhanh và nguy hiểm nhất thế giới - Nimda. Sức tấn công của nó khiến cho việc..

XKLD sang Dai Loan Can nang cao y thuc phap luat XKLĐ sang Đài Loan: Cần nâng cao ý thức pháp luật

Tính đến tháng 8-2006, Đài Loan có 336.462 lao động (LĐ) nước ngoài làm việc. Trong đó, VN đứng sau cùng về số lượng LĐ (73.667 người)..

Nang cao y thuc phong chong ma tuy trong hoc duong Nâng cao ý thức phòng chống ma tuý trong học đường

Hôm qua 25/6, Bộ GD-ĐT kết hợp với Bộ Công an cùng với UBND tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức lễ ra quân phòng chống tệ nạn ma tuý trong học đường..

Giao duc can nang cao y thuc con nguoi Giáo dục cần nâng cao ý thức con người

“Đã từ lâu ở Việt Nam, bên cạnh những vấn đề về bức xúc trong các ngành như giao thông, tài chính... ngành giáo dục của nước ta mặc dù..

Giao duc la cot loi cho viec nang cao y thuc Giáo dục là cốt lõi cho việc nâng cao ý thức

Khi giáo dục về trách nhiệm và quyền lợi ở độ tuổi nhỏ, trẻ sẽ lớn lên với tính trách nhiệm cao hơn. Bộ Giáo dục nên đưa vào chương trình..

Nang cao y thuc phan biet hang gia hang that Nâng cao ý thức phân biệt hàng giả, hàng thật

Tại Hội chợ hàng tiêu dùng Việt Nam lần thứ 9 tổ chức ở Hà Nội từ ngày 14/9, khu trưng bày 5.500 mẫu hàng giả và hàng thật tập trung từ 12..

VSEC BASIC Nen tang nghien cuu an toan thong tin VSEC-BASIC: Nền tảng nghiên cứu an toàn thông tin

Ngay sau khi kết thúc khóa học đặc biệt (chỉ dành riêng cho một số đối tượng thuộc các cơ quan quản lý của nhà nước) mang tên: “Nâng cao..

Can mo rong tuyen duong co luu luong giao thong lon Cần mở rộng tuyến đường có lưu lượng giao thông lớn

Muốn tránh nạn ùn tắc giao thông chúng ta cần mở rộng những tuyến đường có lưu lượng giao thông lớn; mở rộng mạng lưới vận tải công cộng;..

Hay chu dong truoc thien tai Hãy chủ động trước thiên tai!

Hơn 300 câu hỏi gửi về cho Bàn tròn trực tuyến "Con người với thiên tai" của TT với nhiều thắc mắc về nguyên nhân, biện pháp dự báo, cách..

Can huy dong he thong chinh tri giam sat ve sinh ATTP Cần huy động hệ thống chính trị giám sát vệ sinh ATTP

Sau hàng loạt các cuộc thanh tra, kiểm tra đột xuất về việc thực hiện vệ sinh ATTP tại các cơ sở kinh doanh, dịch vụ ăn uống trên địa bàn..

An Do 10 trieu cay xanh trong 1 ngay Ấn Độ: 10 triệu cây xanh trong 1 ngày

Chỉ trong ngày 31-7, bang Uttar Pradesh (Ấn Độ) đã trồng hơn 10 triệu cây xanh nhằm kêu gọi mọi người nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Ban doc buc xuc va hien ke giam thieu TNGT Bạn đọc bức xúc và hiến kế giảm thiểu TNGT

Sau sự kiện 2 nhà khoa học nổi tiếng gặp tai nạn do xe máy đâm tại HN, hàng trăm bạn đọc đã gửi ý kiến đến TP, nhiều ý kiến đóng góp đáng..