Hai nguoi trong the gioi nay Hai người trong thế giới này

1. Anh nghĩ về nàng không ngừng. Tâm trí anh, thân thể anh, hơi thở, sự tuần hoàn trong anh đầy ắp nàng.

Long lanh mat bao Long lanh mắt bão

Đêm nào cũng rơi vào hoảng loạn mê sảng, tôi thấy mình trôi trong nước, tôi thấy mình bay, đôi lúc thấy mình trong vòng tay một người hoàn..

Mot buoi Offline Một buổi Offline

Cuối cùng thì nàng và chàng đã quyết định offline sau một thời gian chat và cảm thấy "say mê nhau lắm rồi". Sáng nay, trước khi ra khỏi..

Su quan My Sứ quán Mỹ

TTCN - Văn học nước ngoài - Nàng là người thứ 48 trong số khoảng 200 người nối đuôi nhau thành một vệt dài kéo lê từ những cánh cổng đóng..

Dolly Dolly

Nhìn mình trong tấm gương bầu dục, nàng mỉm cười. Suốt chiều nay, nàng soi gương tập mỉm cười. Cuối cùng thì nàng cũng tìm được một nụ cười..

Hoa mi Họa mi

Ngẩng lên tôi thấy hình như nàng vừa cắn nhầm lưỡi sao đó; má đỏ bừng, hẳn đau lắm nên nước mắt nàng trào ra. Tôi phải lấy làm lạ tại sao..

Dolly Dolly

Nhìn mình trong tấm gương bầu dục,nàng mỉm cười. Suốt chiều nay, nàng soi gương tập mỉm cười. Cuối cùng thì nàng cũng tìm được một nụ cười..

Than ai tinh va nang Tam Linh Thần ái tình và nàng Tâm Linh

"Chúng ta đã vô tình làm thần Vệ Nữ nổi giận" nàng nói "và tất cả mọi việc đều do con đã quá lơ đãng. Bởi vậy, cha và mẹ kính yêu hãy từ bỏ..

Con mot Truyen ngan cua Le My Y Con một - Truyện ngắn của Lê Mỹ Ý

Nàng đã thức suốt đêm. Cái đêm thật ngắn chẳng tày gang. Chưa mấy chốc mà trời đã vội sáng. Nắng ngoài sân liếm dần từ ngoài hiên đến bậu..

Khoc mot minh Khóc một mình

Nàng ra khỏi lớp học ban đêm sớm hơn một tiếng đồng hồ bởi nàng đói; tan sở làm nàng phải chạy ngay vào lớp, không kịp ăn gì cả. Nàng định..

Nhan tinh Nhân tình

Nàng chỉ đủ tiền thuê một căn nhà 12 mét vuông trong một khu xóm nghèo. Đến tối là nàng biết ngay mình đã lọt vào sống giữa ổ các cô gái..

Long lanh mat bao Truyen ngan cua Trang Thanh tt Long lanh mắt bão - Truyện ngắn của Trang Thanh (tt)

Trong khuôn viên ký túc xá, các cặp tình nhân thoải mái ôm ngang lưng nhau đi như múa. Có cặp lại kéo ri-đô nằm ôm nhau trên giường tầng...

Milla Jovovich 30 tuoi van chua gia Milla Jovovich: 30 tuổi vẫn... chưa già

Năm 16 tuổi nàng từng tuyên bố "30 là tuổi thọ cuối cùng của một minh tinh". Giờ đây khi đã bước ngang cái ngưỡng ấy nàng chợt nhận ra rằng..

Cai chet cua nang Cái chết của nàng

Nàng chết sau một cơn đau tim quằn quại. Trái tim co thắt từng cơn, gào rú lên những cảm xúc kìm nén cuối cùng trước khi nguội đập. Bác sĩ..

Nhung xung dot duoc lap lai Những xung đột được lặp lại

“Em khủng hoảng quá anh ạ, đừng bỏ em!”, nhìn nàng hốc hác, mắt quầng thâm, mộc mạc với khuôn mặt không trang điểm, khi này anh biết..

Bo toc gia Bộ tóc giả

Nàng len lén nhìn hắn. Nhưng khuôn mặt như có thể tháo ra lắp vào thành rô bốt không có vẻ gì để ý đến cái đầu trọc lốc của nàng.

Doa hoa cua Huong Thao Đóa hoa của Hương Thảo

Nàng định chắp hai tay lại, nhưng một tay nàng vẫn ôm cây đàn; thế là nàng ngoái tìm một chỗ gần nhất trong góc phòng, đặt nó xuống, kê vào..

Con meo om pho nui Con mèo ốm phố núi

Cả năm nay tim anh có dấu hiệu bất thường, thi thoảng lại nhói đau, hẹn lần lữa mãi đến sáng nay anh mới đi khám tổng quát tại trung tâm..

Dem dot quy Truyen ngan cua Truong Thi Kim Chi Đêm đột qụy - Truyện ngắn của Trương Thị Kim Chi

Nàng thảng thốt kinh hoàng khi nhìn thấy chiếc áo nền trắng kẻ sọc nâu nhạt. Dĩ nhiên nàng sẽ hững hờ nếu như phía trên chiếc áo ấy không..