» Tìm kiếm:

mua toàn bộ

NXB Tre mua toan bo tac quyen cua nha van Son Nam NXB Trẻ mua toàn bộ tác quyền của nhà văn Sơn Nam

Đây là lần đầu tiên tại VN có nhà xuất bản mua toàn bộ tác quyền và quyền kế cận của một tác giả. Dưới đây là cuộc trao đổi với Phó giám..

Philippines co the mua toan bo 190.000 tan gao Philippines có thể mua toàn bộ 190.000 tấn gạo

Cơ quan Lương thực quốc gia Philippines (NFA) sẽ thu mua toàn bộ 190.000 tấn gạo trong cuộc đấu thầu dự kiến diễn ra vào ngày 11/5 tới đây..

Nha dau tu nuoc ngoai co the mua toan bo DNNN Nhà đầu tư nước ngoài có thể mua toàn bộ DNNN

Nhà đầu tư nước ngoài có thể mua toàn bộ hoặc một bộ phận doanh nghiệp do Nhà nước sở hữu toàn bộ vốn điều lệ nếu như các doanh nghiệp đó..

My Complete Album Qua cua Apple My Complete Album: "Quà" của Apple

Ngày hôm qua, 29/3, Apple đã giới thiệu dịch vụ "My Complete Album" cho phép người dùng có thể mua toàn bộ album kỹ thuật số mà không phải..

Du an SX o to tai lon nhat VN Vua khoi dong da khuat tat Dự án SX ô tô tải lớn nhất VN: Vừa khởi động đã khuất tất!

Dự án táo bạo của Tổng công ty máy động lực và máy nông nghiệp VN: mua toàn bộ thiết bị, nhà xưởng nhà máy ô tô tải SAMSUNG bị phá sản với..

Trung thau nhung rut lui vi ghi nham gia Trúng thầu nhưng rút lui vì “ghi nhầm giá”!?

Thắng với mức giá đưa ra cao nhất và giành được quyền mua toàn bộ cổ phần của Công ty Xây dựng số 3 Hà Nội, Công ty Tài chính dầu khí..

Chiu mat 1 2 ty dong de tu choi mua co phan Chịu mất 1,2 tỷ đồng để từ chối mua cổ phần

Hai ngày sau khi giành được quyền mua toàn bộ cổ phần của Công ty Xây dựng số 3 Hà Nội với giá gần gấp đôi mệnh giá, Công ty Tài chính dầu..

American Airlines mua TWA va US Airways American Airlines mua TWA và US Airways

Hôm qua, Chủ tịch AMR - Công ty mẹ của hãng hàng không Mỹ A-A thông báo chính thức về việc hãng này đã hoàn tất thủ tục mua toàn bộ TWA và..

Nguy co mat tien ty vi cong van cua ong Thu truong Nguy cơ mất tiền tỷ vì công văn của ông Thứ trưởng

Một nhà đầu tư vi phạm quy chế đấu giá cổ phần, đã mất quyền mua cổ phần vốn Nhà nước trong Cty cổ phần, nhưng sau một năm rưỡi lại được..

Du an san xuat oto tai lon nhat co nhieu khuat tat Dự án sản xuất ôtô tải lớn nhất có nhiều khuất tất

Với tham vọng phát triển nền công nghiệp ôtô nước nhà, Tổng công ty Máy động lực và máy Nông nghiệp VN (VEAM) đã thực hiện dự án táo bạo là..

Ha Noi TP HCM rao riet phong chong dich cum Hà Nội, TP HCM ráo riết phòng chống dịch cúm

Sở Thương mại Hà Nội vừa chỉ đạo các Ban quản lý chợ trên địa bàn ngừng đưa thêm gia cầm sống vào chợ, chỉ cho phép bà con tiểu thương tiêu..

Pham Duy di tim em Phạm Duy đi "tìm em"

Ở tuổi U90 mà còn “tìm em” quả thật nực cười. Thế nhưng không chỉ Phạm Duy mà cả Phương Nam, công ty đã mua toàn bộ bản quyền tác phẩm..

Mua lua sach che bien gao an toan Mua lúa “sạch” chế biến gạo “an toàn”

Ông Võ Thế Hùng - phó giám đốc Công ty Mecofood, kinh doanh gạo nội địa - cho biết vừa thu mua toàn bộ lúa “sạch” theo hợp đồng bao..

Cong van cua Thu truong Bo Tai chinh gay thiet hai cho ngan sach Công văn của Thứ trưởng Bộ Tài chính gây thiệt hại cho ngân sách?

Sự bùng nhùng trong giải quyết bán đấu giá toàn bộ cổ phần nhà nước tại Công ty CP thực phẩm nông sản và du lịch (TPNS-DL) Thanh Hoá đang..

Phim Sai Gon tinh ca chieu va khoi kien trong ngay Valentine Phim Sài Gòn tình ca chiếu và khởi kiện trong ngày Valentine

Sau 3 năm, bộ phim SaiGon love story chính thức công chiếu tại Việt Nam vào ngày Lễ tình nhân 2008 và cũng đồng nghĩa với việc vác đơn đi..

Nhap mia tu Campuchia Nhập mía từ Campuchia?

Chung quanh thông tin vì thiếu nguyên liệu nên các nhà máy đường trong nước phải nhập mía từ Campuchia, ông Nguyễn Xuân Trình - phó giám..

Bao Viet van khong ban het co phan Bảo Việt vẫn không bán hết cổ phần

Một lần nữa, hơn 15 triệu cổ phần của Tổng công ty Bảo hiểm Việt Nam (Bảo Việt) bán tiếp vào sáng 23/7/2007 đã không đạt được như mong..

Boc do them mot duong day buon nguoi Bóc dỡ thêm một đường dây “buôn người”

Ngày 4/2, lực lượng Chống tệ nạn xã hội, Phòng Cảnh sát Điều tra (CSĐT) tội phạm về trật tự xã hội (TTXH), Công an thành phố (CATP) Hà Nội..

Thai Lan chuan bi trien khai du an moi tre em mot laptop Thái Lan chuẩn bị triển khai dự án mỗi trẻ em một laptop

Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra vừa công bố một kế hoạch với mục tiêu đầy tham vọng nhằm cung cấp cho mỗi học sinh tiểu học của nước..

Phat hanh mot loat tac pham cua Nguyen Khai Phát hành một loạt tác phẩm của Nguyễn Khải

Lần đầu tiên một loạt tác phẩm của nhà văn Nguyễn Khải ra mắt bạn đọc rất chỉn chu với hai tập truyện ngắn, một tập truyện vừa và một tập..