» Tìm kiếm:

mua bán ngoại tệ

Eximbank thi diem mua ngoai te tien mat theo ty gia thoa thuan Eximbank thí điểm mua ngoại tệ tiền mặt theo tỷ giá thoả thuận

Lần đầu tiên một ngân hàng (NH) thương mại được mua bán ngoại tệ mặt theo giá thỏa thuận thay vì phải ấn định giá theo biên độ +/- 0,25% tỷ..

Mua ban ngoai te o ngan hang se thoang hon Mua bán ngoại tệ ở ngân hàng sẽ thoáng hơn

Ngân hàng Nhà nước vừa cho phép Ngân hàng thương mại cổ phần xuất nhập khẩu (Eximbank) thí điểm dịch vụ mua bán ngoại tệ theo tỷ giá thị..

Doanh nghiep gap kho do USD lien tuc xuong thap ky luc Doanh nghiệp gặp khó do USD liên tục xuống thấp kỷ lục

- Trong thời gian gần đây cung ngoại tệ tăng mạnh so với cầu. Hàng loạt doanh nghiệp có các nguồn thu ngoại tệ lớn cần bán nhưng không có..

Mua ban ngoai te qua mang Cac cong ty co duoc phep Mua bán ngoại tệ qua mạng: Các công ty có được phép?

Buôn vàng và ngoại tệ qua mạng là hình thức kinh doanh mới xuất hiện ở Việt Nam. Nhiều nhà đầu tư cá nhân tham gia “trò chơi” mua bán..

Mua ban ngoai te theo gia thoa thuan Mua bán ngoại tệ theo giá thỏa thuận

Lần đầu tiên một ngân hàng (NH) thương mại được mua bán ngoại tệ mặt theo giá thỏa thuận thay vì phải ấn định giá theo biên độ 0,25% tỷ giá..

Ngan hang duoc mua ban ngoai te theo gia thoa thuan Ngân hàng được mua bán ngoại tệ theo giá thỏa thuận

Lần đầu tiên một ngân hàng (NH) thương mại được mua bán ngoại tệ mặt theo giá thỏa thuận thay vì phải ấn định giá theo biên độ +/- 0,25% tỷ..

Thi diem mua ban ngoai te tien mat theo ty gia thoa thuan Thí điểm mua bán ngoại tệ tiền mặt theo tỷ giá thoả thuận

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Đức Thúy vừa có công văn số 5582/NHNN-QLNH cho phép Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) được thực..

Mo rong dieu tra sai pham cua mot so can bo ngan hang ABN AMRO tai HN Mở rộng điều tra sai phạm của một số cán bộ ngân hàng ABN AMRO tại HN

Vừa qua Cơ quan điều tra (C15), Bộ Công an đã tiếp tục triệu tập bà Del Phạm (quốc tịch Mỹ), Tổng giám đốc Chi nhánh Ngân hàng ABN AMRO (Hà..

ABN Amro nop gan 3 8 trieu USD cho co quan dieu tra ABN Amro nộp gần 3,8 triệu USD cho cơ quan điều tra

Liên quan vụ án hình sự mua bán ngoại tệ trái phép giữa Ngân hàng ABN Amro và Ngân hàng Công thương Hải Phòng, Tổng giám đốc ABN Amro chi..

Doanh so mua ban ngoai te tang Doanh số mua bán ngoại tệ tăng

Ngân hàng Nhà nước tại TP.HCM cho biết tổng doanh số mua bán ngoại tệ của toàn hệ thống ngân hàng trên địa bàn thành phố trong tháng qua..

TP HCM Doanh so mua ban ngoai te tang TP.HCM: Doanh số mua bán ngoại tệ tăng

Ngân hàng Nhà nước tại TP.HCM cho biết tổng doanh số mua bán ngoại tệ của toàn hệ thống ngân hàng trên địa bàn thành phố trong tháng qua..

Them mot cong cu phong ngua rui ro khi mua ban ngoai te Thêm một công cụ phòng ngừa rủi ro khi mua bán ngoại tệ

Mới đây, Thống đốc ngân hàng nhà nước (NHNN) tiếp tục cho phép triển khai nghiệp vụ option ngoại tệ với VND là một bước đột phá mới trong..

Them mot cong cu phong ngua rui ro khi mua ban ngoai te Thêm một công cụ phòng ngừa rủi ro khi mua bán ngoại tệ

Thống đốc ngân hàng nhà nước (NHNN) Lê Đức Thuý vừa ký quyết định tiếp tục cho phép triển khai nghiệp vụ option ngoại tệ với VND. Đây được..

Yeu cau ABN Amro nop lai 4 5 trieu USD Yêu cầu ABN- Amro nộp lại 4,5 triệu USD

Theo nguồn tin của VTC, các cơ quan tố tụng trung ương đang xem xét việc ra văn bản yêu cầu ABN- Amro nộp lại số tiền 4,5 triệu USD mà ngân..

Buon tien hop phap "Buôn tiền" hợp pháp

TTCN - Sôi động hơn kinh doanh chứng khoán và mạo hiểm như đánh bạc - đó là hoạt động mua bán ngoại tệ qua mạng Internet ở các ngân hàng...

Thanh tra hoat dong mua ban ngoai te cua NH Nong nghiep Thanh tra hoạt động mua bán ngoại tệ của NH Nông nghiệp

Liên quan giao dịch mua bán trái phép ngoại tệ giữa Ngân hàng ABN - Amro (Hà Lan) chi nhánh Hà Nội với các nhà băng Việt Nam, Thủ tướng chỉ..

Kho xu ly viec mua ban ngoai te trai phep o Trang Tien Khó xử lý việc mua bán ngoại tệ trái phép ở Tràng Tiền

Trưa nay, Công an phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã kiểm tra, lập biên bản xử phạt hành chính 10 người chuyên mua bán trái phép..

Danh bac ngoai te ""Đánh bạc"" ngoại tệ

""Các tiệm vàng đề nghị tôi mua bán ngoại tệ cho họ, nhưng thú thực tôi không dám nhận. Một trăm người chơi thì 99,9 người thua. Tôi nói..

Mua ban ngoai te lo hong lon Mua bán ngoại tệ - lỗ hổng lớn

Chỉ trong vòng gần hai tháng (3 - 4/2007) có tới 11 người VN bị cảnh sát Hồng Kông bắt vì sử dụng đôla Hồng Kông (HKD) giả. Và không chỉ là..

Tam ly do la Tâm lý đô la

Nhiều người đang nắm giữ ngoại tệ không phải chỉ do những tính toán thiệt hơn so với tiền đồng, liên quan đến lãi suất, tỷ giá, mà còn do..