» Tìm kiếm:

mua được

Can bo Vietcombank chi mua duoc duoi 20 luong trai phieu "Cán bộ Vietcombank chỉ mua được dưới 20% lượng trái phiếu"

Tổng giám đốc Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vũ Viết Ngoạn đã khẳng định trong cuộc giao lưu với độc giả TS rằng không có bất cứ một ưu..

Ai mua duoc ve may bay 1 USD Ai mua được vé máy bay 1 USD?

Với tuyên bố chính thức sẽ trở thành hãng hàng không giá rẻ và giá vé trong nước cũng như quốc tế có loại chỉ với 1 USD của Pacific..

Hon 20.000 ho dan se khong mua duoc nha Hơn 20.000 hộ dân sẽ không mua được nhà

TP - Những ngày này, người Hà Nội đổ xô đi làm thủ tục mua nhà giá rẻ sở hữu nhà nước, tuy nhiên với quy định rối rắm và thủ tục rườm rà,..

Dong nat thoi Đồng nát thời “@”

Chẳng quang gánh trên vai hay nón mê tả tơi như các bậc "tiền bối", họ rong ruổi trên xe máy đã được gia cố thêm hệ thống giảm xóc, điện..

Ai mua duoc ve may bay 1 USD Ai mua được vé máy bay 1 USD?

Thời gian gần đây, với tuyên bố chính thức của Pacific Airlines (PA) sẽ trở thành hãng hàng không giá rẻ và giá vé trong nước cũng như quốc..

Lam the nao mua duoc ve tau Tet Làm thế nào mua được vé tàu Tết?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra khi họ đã làm hết cách mà không thể nào mua được vé tàu qua mạng, trong khi trước cổng ga Sài Gòn,..

Moi co hon 100 Viet kieu mua duoc nha tai VN Mới có hơn 100 Việt kiều mua được nhà tại VN

Theo Luật Nhà ở vừa có hiệu lực ngày 1/7, Việt kiều về cư trú từ 6 tháng trở lên được phép mua nhà. Một số kiều bào vui mừng như mở cờ..

Ai mua duoc ve may bay 1USD Ai mua được vé máy bay 1USD?

Thời gian gần đây, với tuyên bố chính thức của Pacific Airlines (PA) sẽ trở thành hãng hàng không giá rẻ và giá vé trong nước cũng như quốc..

Moi co hon 100 Viet kieu mua duoc nha tai VN Mới có hơn 100 Việt kiều mua được nhà tại VN

Theo Luật Nhà ở vừa có hiệu lực ngày 1/7, Việt kiều về cư trú từ 6 tháng trở lên được phép mua nhà. Một số kiều bào vui mừng như mở cờ..

Khong chi giau moi mua duoc nha Không chỉ giàu mới mua được nhà

Nhiều người nghĩ phải có nhiều tiền mới mua được nhà ở đô thị Phú Mỹ Hưng. Thực tế, trong đô thị này có nhiều loại hình nhà ở với những mức..

Giam doc Microsoft cung chua mua duoc Xbox 360 Giám đốc Microsoft cũng chưa mua được Xbox 360!?

Giám đốc điều hành của Microsoft là Steve Ballmer đã nói với hãng tin Reuters rằng: ”Ngay cả mấy đứa con của tôi đến nay vẫn chưa đứa nào..

Rat it sinh vien mua duoc ve tau Tet Rất ít sinh viên mua được vé tàu Tết

Hết chiều 9/1, sau 9 ngày ngành đường sắt có quyết định giảm giá vé cho sinh viên, tại ga Sài Gòn mới chỉ có 340 người may mắn mua được vé..

Cong nhan vien chuc Bao gio mua duoc nha rieng Công nhân viên chức: Bao giờ mua được nhà riêng?

"Người làm công ăn lương tích lũy hàng chục năm cũng không mua được nhà ở" là nhận định của ông Nguyễn Ngọc Bạn, Phó chủ tịch thường trực..

Gan 100 nguoi da mua duoc trai phieu Vietcombank Gần 100 người đã mua được trái phiếu Vietcombank

Hơn 525 tỷ đồng trị giá trái phiếu tăng vốn của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCB) đã bán hết ngay trong phút đầu tiên mở hàng bản lẻ..

Kho tranh viec dan khong mua duoc ve song cho den lai co "Khó tránh việc dân không mua được vé, song chợ đen lại có"

Chiều nay, tại TP HCM, Phó tổng giám đốc Tổng công ty Đường sắt VN Vương Đình Khánh đã có cuộc trao đổi với báo chí xung quanh kế hoạch..

Nguoi Ha Noi se khong bao gio mua duoc nha "...Người Hà Nội sẽ không bao giờ mua được nhà!"

Giá nhà chung cư tại Hà Nội đắt gấp 2 lần Thượng Hải (Trung Quốc), trong khi GDP bình quân đầu người của người dân Thượng Hải lại cao gấp..

Lam the nao de chon mua duoc mu bao hiem an toan Làm thế nào để chọn mua được mũ bảo hiểm an toàn?

Theo quy định của Chính phủ, từ ngày 15/9, người đi môtô, xe gắn máy trên đường quốc lộ bắt buộc phải đội MBH, từ ngày 15/12, người đi..

Giet nguoi vi khong mua duoc trau Giết người vì không mua được trâu

Không mua được trâu của gia đình ông Nguyễn Văn Nuôi, tên Nguyễn Tiến Lâm đã nhiều lần vác dao đến nhà ông chửi bới đe dọa. Khi xô xát xảy..

Patrick Ricard Ong trum kinh doanh ruou Patrick Ricard - Ông trùm kinh doanh rượu

Patrick Ricard hiện đang là nhà kinh doanh rượu nổi tiếng và thành công nhất không chỉ ở Pháp mà ở tất cả các châu lục. Ông được biết đến..

Buon vui ve tau xe tet Buồn vui vé tàu xe tết

Đối với công nhân ngành dệt may TP.HCM (đại đa số là người ở các tỉnh), được thưởng một khoản tiền tết kha khá là vui lắm rồi. Niềm vui sẽ..