» Tìm kiếm:

minh bạch

Minh bach Minh bạch

Minh bạch là một trạng thái của sự vật khi chúng ta có thể nhìn thấy tất cả các phần cấu thành của sự vật đó kể cả từ bên ngoài, lẫn ở bên..

Chong tham nhung Cong khai minh bach la khau dot pha Chống tham nhũng: Công khai, minh bạch là khâu đột phá

Luật Phòng, chống tham nhũng sẽ có hiệu lực từ ngày 1-6-2006. Để đưa các quy định của Luật này vào cuộc sống, Phó Tổng thanh tra Chính phủ..

Minh bach tai san thu nhap Ke khai nhung khong cong khai Minh bạch tài sản, thu nhập: Kê khai nhưng không công khai

“Minh bạch tài sản, thu nhập (TSTN) rất cần thiết trong bối cảnh phòng chống tham nhũng hiện nay” - TS luật học NGUYỄN ĐÌNH LỘC, ủy..

Minh bach hoa thi truong bat dong san Viet Nam Minh bạch hóa thị trường bất động sản Việt Nam

Công bố của Jones Lang LaSalle (sau đây gọi tắt là JLL) về chỉ số minh bạch thị trường bất động sản (RETI) hồi cuối tháng 7 vừa qua đã xếp..

Thong tin minh bach Thông tin minh bạch

Minh bạch, như mọi người đều biết, cần cho thị trường và cho chính trường... Nếu trong kinh tế thị trường, thông tin minh bạch giúp hệ số..

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Chong tham nhung Can cong khai minh bach Chống tham nhũng: Cần công khai, minh bạch

Muốn chống tham nhũng có hiệu quả, ngoài việc công khai tài sản cá nhân thì vấn đề công khai, minh bạch trong các dự án đầu tư, kể cả cơ..

Thong tin minh bach Thông tin minh bạch

Giữa lúc bùng nổ thông tin của thời đại tin học với 3-4 triệu website toàn thế giới và hàng chục tỉ trang thông tin mà bất cứ ai nếu được..

Cong khai rot cap ngan sach Công khai rót / cấp ngân sách

TTCN - Dư âm của Hội nghị thượng đỉnh APEC tuần trước vẫn còn đó với những văn kiện được các nhà lãnh đạo APEC ký kết, và bởi một tuyên cáo..

Cong khai minh bach se giam hanh dan Công khai, minh bạch sẽ giảm "hành" dân

Một trong những mục tiêu mà báo cáo của Chính phủ trình QH đề cập đến là giảm thủ tục hành chính gây phiền hà cho dân. Nhưng giảm như ra..

Muon chong tham nhung phai cong khai minh bach Muốn chống tham nhũng phải công khai, minh bạch

Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền cho rằng, công khai, minh bạch là vấn đề cốt lõi nhất của chiến lược phòng chống tham nhũng, bởi..

Quan ly quota hay bat dau tu minh bach Quản lý quota, hãy bắt đầu từ minh bạch

TTCN - Các doanh nghiệp trong ngành dệt may và những người có quan tâm không ngạc nhiên về sự kiện “Lê Văn Thắng” vừa qua. Họ cũng..

Bat dong san VN Lam the nao de minh bach cong khai Bất động sản VN: Làm thế nào để minh bạch, công khai

Một tập đoàn đứng đầu thế giới về quản lý tiền tệ và dịch vụ bất động sản (BĐS) Jones Lang LaSalle vừa công bố về chỉ số minh bạch thị..

Keu goi dau tu phai cong khai minh bach Kêu gọi đầu tư: phải công khai, minh bạch

Giới đầu tư đang rất chú ý tới những khu đất “vàng” tại trung tâm TP.HCM. Vấn đề họ quan tâm nhất là tính công khai, minh bạch trong..

Minh bach va cong khai Minh bạch và công khai

Luật Thống kê đã được Quốc hội khóa XI, kỳ họp thứ 3 thông qua, được Chủ tịch nước công bố và có hiệu lực thi hành từ ngày 1.1.2004. Trong..

Thong tin chua minh bach Thông tin chưa minh bạch

TP - Thời gian vừa qua, thị trường chứng khoán nước ta đã trải qua không ít vụ việc mà thông tin vẫn còn chưa minh bạch theo đúng với..

Xay dung luat phai minh bach Xây dựng luật phải minh bạch!

TTCN - Một trong bốn nguyên tắc cơ bản VN phải thực hiện khi gia nhập WTO là: tính công khai minh bạch của các luật, qui định và các thủ..