» Tìm kiếm:

miễn phí

100 san pham tot nhat nam 2007 100 sản phẩm tốt nhất năm 2007

Tạp chí PC World Mỹ đã công bố danh sách 100 sản phẩm về công nghệ lẫn dịch vụ tốt nhất năm 2007.

50 phan mem khong nen bo qua cho may tinh 50 phần mềm không nên bỏ qua cho máy tính

Đôi khi bạn ngập chìm trong sự phong phú và phức tạp của các chương trình, từ ứng dụng văn phòng, biên tập ảnh, nghe nhạc đến diệt virus.....

Mien phi mo tim cho tre duoi 6 tuoi o TP HCM Mien phi toi dau Miễn phí mổ tim cho trẻ dưới 6 tuổi ở TP.HCM: Miễn phí tới đâu?

Tối 2.12, Sở Y tế TP.HCM đã làm việc với Sở Tài chính, các đơn vị điều trị gồm: Viện Tim, Bệnh viện Nhi đồng I, Bệnh viện Nhi đồng II và..

Du tien kham chua benh mien phi cho tre vi sao Dư tiền khám chữa bệnh miễn phí cho trẻ, vì sao?

Sau ba tháng thực hiện khám chữa bệnh (KCB) miễn phí cho trẻ dưới sáu tuổi, đến nay TP.HCM mới cấp thẻ KCB miễn phí cho 320.060 trẻ, vẫn..

Xoay quanh viec kham benh mien phi cho tre Xoay quanh việc khám bệnh miễn phí cho trẻ

Thực hiện chủ trương khám chữa bệnh (KCB) miễn phí cho trẻ dưới 6 tuổi, Bộ Y tế đã ban hành thông tư 14/2005/TT - BYT nhằm hướng dẫn việc..

30 cong cu hang dau danh cho Windows Phan 2 30 công cụ hàng đầu dành cho Windows (Phần 2)

Công việc của bạn sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn với sự trợ giúp của những phần mềm tuy nhỏ, miễn phí, nhưng rất hữu ích sau đây. Xin giới..

TP HCM 50.000 tre khong co the kham chua benh mien phi TP.HCM: 50.000 trẻ không có thẻ khám chữa bệnh miễn phí

TS-Tại buổi báo cáo "Tình hình khám, chữa bệnh miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi tại TP.HCM" ngày 17/5, ông Nguyễn Văn Minh, Phó ban Văn hóa..

Kham chua benh mien phi cho tre duoi 6 tuoi Khi nao cap the Khám chữa bệnh miễn phí cho trẻ dưới 6 tuổi: Khi nào cấp thẻ ?

Khi nào và ở đâu cấp thẻ khám chữa bệnh (KCB) miễn phí cho trẻ dưới 6 tuổi? Khi chưa có thẻ KCB miễn phí, trẻ dưới 6 tuổi được KCB ra sao..

100 san pham cong nghe doat giai World Class Award 2005 100 sản phẩm công nghệ đoạt giải World Class Award 2005

Các ứng dụng và thiết bị công nghệ thông tin tốt nhất trong năm do tạp chí PC World (Mỹ) công bố đã thể hiện những cải tiến tính năng tốt..

Chua co the nguoi khuyet tat van duoc di xe buyt mien phi Chưa có thẻ, người khuyết tật vẫn được đi xe buýt miễn phí

Nhiều người khuyết tật băn khoăn làm thẻ đi xe buýt miễn phí ở đâu và đến ngày 30-4 chưa làm được thẻ thì có được đi xe buýt miễn phí..

Kham chua benh mien phi tre duoi 6 tuoi ban khoan truoc ngay cap the Khám chữa bệnh miễn phí trẻ dưới 6 tuổi: băn khoăn trước ngày cấp thẻ

Ngày 17-3 Chính phủ đã ban hành nghị định nêu rõ trẻ em dưới 6 tuổi được khám, chữa bệnh miễn phí tại các cơ sở y tế công lập. Phương thức..

Phat the xong van con lo Phát thẻ xong, vẫn còn lo

Ngày 31-5, Hà Nội đã phát thẻ khám chữa bệnh (KCB) miễn phí cho đại diện trẻ em dưới 6 tuổi. Bộ trưởng, chủ nhiệm Ủy ban Dân số - gia đình..

Khoa hoc mien phi ve mang va bao mat cho sinh vien Khoá học miễn phí về mạng và bảo mật cho sinh viên

- Tại Hội trường lớn C2 ĐH Bách Khoa Hà Nội sáng hôm qua (24/09/2005) đã diễn ra buổi đầu tiên trong chuỗi hội thảo và khoá học miễn phí..

Lam sao nhan cho tro ve xe buyt va com mien phi mua thi Làm sao nhận chỗ trọ, vé xe buýt và cơm miễn phí mùa thi?

Với nhiều thí sinh (TS) thi ĐH-CĐ năm 2007 có hoàn cảnh gia đình khó khăn, cần sự giúp đỡ trong thời gian ôn thi và dự thi tại TP.HCM,..

10 cach tang cuong bao mat mien phi cho may tinh tiep theo 10 cách tăng cường bảo mật miễn phí cho máy tính (tiếp theo)

Trong bài trước chúng tôi đã giới thiệu 5 cách tự bảo vệ máy tính bằng cách dùng các chương trình chống virus và spyware miễn phí, kiểm tra..

Goi VoIP mien phi voi DTDD YahooLinksys moi Gọi VoIP miễn phí với ĐTDĐ Yahoo-Linksys mới

Yahoo và Linksys vừa tung ra thị trường Mỹ một sản phẩm điện thoại di động mới tích hợp cả chức năng thoại qua mạng điện thoại truyền thống..

Google Tuong lai se co DTDD mien phi Google: “Tương lai sẽ có ĐTDĐ miễn phí”

Giám đốc điều hành Google Eric Schmidt dự báo trong tương lai điện thoại thoại di động sẽ hoàn toàn miễn phí nếu người dùng chấp nhận quảng..

Tu hom nay 1 6 Mien phi kham chua benh cho tre duoi 6 tuoi Từ hôm nay 1/6: Miễn phí khám, chữa bệnh cho trẻ dưới 6 tuổi

Kể từ hôm nay 1/6, dù còn nhiều khó khăn, vướng mắc nhưng việc khám chữa bệnh (KCB) miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi cũng sẽ được thực hiện..

Spa mien phi Spa… miễn phí

Vừa ra khỏi cửa siêu thị, tôi được một cô bé dúi vào tay một mẩu giấy nho nhỏ với dòng chữ “Thẻ ưu đãi, 100.000 đồng. Miễn phí lần đầu..

Kham benh mien phi Thu tuc ruom ra phu huynh tho o Khám bệnh miễn phí: Thủ tục rườm rà, phụ huynh thờ ơ!

Trái với lo ngại của Sở Y tế TPHCM, phụ huynh đưa con đi khám bệnh tại bệnh viện nhi xem ra không mấy quan tâm đến việc con em mình có được..