Thu tuc mien thi thuc cho kieu bao rat don gian Thủ tục miễn thị thực cho kiều bào rất đơn giản

* Chỉ cần một trong các loại giấy tờ chứng minh là người VN định cư ở nước ngoài Quy chế về miễn thị thực cho người VN định cư ở nước..

Hom nay bat dau mien thi thuc cho ba con Viet Kieu Hôm nay, bắt đầu miễn thị thực cho bà con Việt Kiều

Hôm nay 24 người Việt Nam định cư tại nước ngoài đầu tiên được cấp Giấy miễn thị thực theo Quy chế mới về miễn thị thực cho người Việt Nam..

Khai truong trang web mien thi thuc tieng Anh cho Viet kieu Khai trương trang web miễn thị thực tiếng Anh cho Việt kiều

Bà con Việt kiều có thể lấy mẫu tờ khai đăng ký đề nghị cấp giấy miễn thị thực thông qua trang web: http://mienthithucvk.mofa.gov.vn thay..

Danh sach hoc sinh RV Centre Ha Noi do vao cac truong Singapore Danh sách học sinh RV Centre Hà Nội đỗ vào các trường Singapore

RV Centre Hà Nội chúc mừng các em học sinh RV đã thi đỗ vào các trường Quốc lập Singapore năm học 2005-2006. Dưới đây là danh sách những..

Mien vien phi tre duoi 6 tuoi Benh vien keu kho Miễn viện phí trẻ dưới 6 tuổi: Bệnh viện kêu khổ

Do không có nguồn thu, khoa nhi ở các bệnh viện đa khoa đang trở thành "kẻ ăn bám". Còn các bệnh viện chuyên về nhi, miễn viện phí cho trẻ..

Mien thi thuc rong rai cho kieu bao Miễn thị thực rộng rãi cho kiều bào

* Giấy miễn thị thực có giá trị trong vòng 5 năm, cấp cho số đông và không phải ưu tiên* Giấy miễn thị thực do cơ quan đại diện của Việt..

25 kieu bao duoc cap Giay mien thi thuc 25 kiều bào được cấp Giấy miễn thị thực

Ngày 4-9, tại Hà Nội, Cục Quản lý xuất nhập cảnh (Bộ Công an) đã tổ chức trao Giấy miễn thị thực cho 9 kiều bào Việt Nam. Đây là những kiều..

25 kieu bao dau tien duoc cap Giay mien thi thuc 25 kiều bào đầu tiên được cấp Giấy miễn thị thực

Ngày 4/9, tại Hà Nội và TP.HCM, Cục Quản lý xuất nhập cảnh (Bộ Công an) đã tổ chức trao Giấy miễn thị thực cho 25 kiều bào Việt Nam. Đây là..

25 kieu bao dau tien duoc cap Giay mien thi thuc 25 kiều bào đầu tiên được cấp Giấy miễn thị thực

Hôm nay 4/9, tại Hà Nội, Cục Quản lý xuất nhập cảnh (Bộ Công an) đã tổ chức trao Giấy miễn thị thực cho 9 kiều bào Việt Nam. Cùng ngày tại..

25 kieu bao dau tien duoc cap Giay mien thi thuc 25 kiều bào đầu tiên được cấp Giấy miễn thị thực

Hôm nay 4/9, tại Hà Nội, Cục Quản lý xuất nhập cảnh (Bộ Công an) đã tổ chức trao Giấy miễn thị thực cho 9 kiều bào Việt Nam. Cùng ngày tại..

Co nen bo che do mien hoc phi doi voi sinh vien su pham Có nên bỏ chế độ miễn học phí đối với sinh viên sư phạm ?

Miễn thu học phí đối với sinh viên các trường sư phạm là một trong những nội dung đang được đưa ra lấy ý kiến đóng góp nhằm sửa đổi, bổ..

25 kieu bao nhan mien thi thuc tu trong nuoc 25 kiều bào nhận miễn thị thực từ trong nước

Cục Quản lý xuất nhập cảnh, Bộ Công an, hôm qua trao giấy miễn thị thực cho 9 kiều bào đang có mặt tại Hà Nội. Thành phố Hồ Chí Minh cũng..

Trung Quoc mien hoc phi cho hoc sinh Trung Quốc miễn học phí cho học sinh

Trong chuyến khảo sát công tác giáo dục ở tỉnh Hồ Bắc từ ngày 5 đến 8-11, đại biểu Quốc hội Trung Quốc Trần Quốc Lập cho biết Quốc vụ viện..

Cap giay mien thi thuc cho Viet kieu sau 7 ngay Cấp giấy miễn thị thực cho Việt kiều sau 7 ngày

Việc cấp giấy miễn thị thực sẽ được thực hiện sau 7 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ. Mẫu tờ khai, giấy bảo lãnh được đưa lên website của Chính..

Trao giay mien thi thuc dot dau tien cho kieu bao Trao giấy miễn thị thực đợt đầu tiên cho kiều bào

Sáng 4.9, tại Hà Nội và TP.HCM, Cục Quản lý xuất nhập cảnh (QLXNC), Bộ Công an và Ủy ban về người VN ở nước ngoài đã tổ chức lễ trao giấy..

Thu tuc mien thi thuc nhap canh cho nguoi Viet dinh cu o nuoc ngoai Thủ tục miễn thị thực nhập cảnh cho người Việt định cư ở nước ngoài

Ngày 17-8-2007, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành qui chế miễn thị thực nhập cảnh cho người VN định cư ở nước ngoài. Đối tượng, điều kiện,..

Viet kieu cap mien thi thuc chi 7 ngay Việt kiều cấp miễn thị thực chỉ 7 ngày

Từ ngày 29.8 vừa qua khi Bộ Ngoại giao khai trương trang web mienthithucvk.mofa.gov.vn để bà con kiều bào có thể đăng ký về việc miễn thị..

Trung Quoc mien hoc phi cho hoc sinh Trung Quốc miễn học phí cho học sinh

Trong chuyến khảo sát công tác giáo dục ở tỉnh Hồ Bắc từ ngày 5 đến 8/11, đại biểu Quốc hội Trung Quốc Trần Quốc Lập cho biết Quốc vụ viện..

Mien thi thuc cho Viet kieu tu 1 9 Tat ca da san sang Miễn thị thực cho Việt kiều từ 1-9: Tất cả đã sẵn sàng

Ba ngày trước khi quyết định của Thủ tướng về ban hành qui chế miễn thị thực cho người VN định cư ở nước ngoài có hiệu lực, Bộ Ngoại giao..

34 Viet kieu nhan giay mien thi thuc dau tien 34 Việt kiều nhận giấy miễn thị thực đầu tiên

Triển khai thực hiện Quyết định số 135 của Thủ tướng Chính phủ về việc miễn thị thực cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài (NVĐCONN),..