» Tìm kiếm:

miếng vá

Microsoft dua ra 2 mieng va cho Windows Vista Microsoft đưa ra 2 miếng vá cho Windows Vista

Trong những miếng vá không phải bảo mật, có độ ưu tiên cao mà Microsoft đưa ra hôm 13/3/2007, có 1 miếng vá riêng cho Vista, 1 miếng vá..

Microsoft phat hanh cac mieng va bao mat moi Microsoft phát hành các miếng vá bảo mật mới

Hôm qua, Microsoft đã phát hành lượng bản cập nhập an ninh phần mềm chưa từng có từ trước tới nay để vá những lỗ hổng trong các sản phẩm..

Microsoft canh bao ve loi moi trong Windows Microsoft cảnh báo về lỗi mới trong Windows

Microsoft cho biết, họ sẽ đưa ra cảnh báo về an ninh máy tính vào ngày thứ ba hoặc thứ tư giữa tháng. Ngoài ra, họ còn hứa sẽ nhanh chóng..

Mieng va IE moi Cong ran can ga nha Miếng vá IE mới: Cõng rắn cắn gà nhà

Miếng vá bảo mật mới nhất của Microsoft dành cho trình duyệt IE lại "chứa chấp" một lỗ hổng nghiêm trọng cho phép hacker xâm chiếm hệ thống.

Microsoft Office bi hong nghiem trong Microsoft Office bị “hổng” nghiêm trọng

Dự kiến vào thứ 3 tuần tới (11/3), gói ứng dụng văn phòng Microsoft Office sẽ đón nhận 4 bản vá lỗi và tất cả trong số chúng đều được xếp ở..

Microsoft phat hanh mieng va cho 3 lo hong Office Microsoft phát hành miếng vá cho 3 lỗ hổng Office

Gã khổng lồ phần mềm đang hoàn tất các công đoạn cuối cùng để có thể phát hành 7 miếng vá cho tổng cộng 4 ứng dụng ăn khách của hãng vào..

Ban tin Microsoft thang 2 So luong mieng va nhieu ky luc Bản tin Microsoft tháng 2: Số lượng miếng vá nhiều "kỷ lục"

Sau khi mở hàng năm 2008 với vẻn vẹn 2 miếng vá bảo mật trong bản tin tháng 1, bản tin tháng 2 của gã khổng lồ phần mềm sẽ chứng kiến số..

Microsoft Rac roi voi mieng va Microsoft: Rắc rối với miếng vá

Vào ngày hôm qua, 10/10, Microsoft đã phát hành những miếng vá trong vòng quay một tháng dành cho Windows và Office, tuy nhiên, một trục..

12 mieng va Office Windows se phat hanh trong tuan toi 12 miếng vá Office - Windows sẽ phát hành trong tuần tới

Trong số này, 10 miếng vá được dành riêng cho Windows, với ít nhất một trong số đó được đánh giá là nghiêm trọng (critical). Hai miếng vá..

Microsoft Mieng va cung co loi Microsoft: Miếng vá cũng có lỗi

Vào ngày thứ 5, 17/8, Microsoft đã phát hành một “bản sửa lỗi nóng” dành cho một “khuyết điểm” trong một miếng vá bảo mật được thiết kế..

Microsoft phat hanh mieng va ba lo hong IE nguy hiem Microsoft phát hành miếng vá ba lỗ hổng IE "nguy hiểm""

Cuối tuần trước, Microsoft đã phát hành miếng vá dành cho ba lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng mới phát hiện trong trình duyệt Internet..

Microsoft ban hanh mieng va cho cac lo hong nghiem trong Microsoft ban hành miếng vá cho các lỗ hổng nghiêm trọng

Microsoft vừa cho ban hành 8 miếng vá bảo mật, trong đó hầu hết đều được xếp ở mức "nghiêm trọng", đòi hỏi người dùng phải nhanh chóng cập..

Microsoft cong bo them 12 mieng va bao mat Microsoft công bố thêm 12 miếng vá bảo mật

Microsoft đã lên kế hoạch phát hành bổ sung 12 miếng vá bảo mật vào ngày 13/2, trong đó bao gồm một bản sửa lỗi dành cho chương trình..

Mieng va cho 4 loi trong phan mem cua Microsoft Miếng vá cho 4 lỗi trong phần mềm của Microsoft

Hôm qua, Microsoft đưa ra các miếng vá cho 4 lỗ hổng nghiêm trọng vừa được phát hiện trên một số sản phẩm của hãng. Trong đó, có một khiếm..

iPhone da co mieng va bao mat iPhone đã có miếng vá bảo mật

Chỉ vài ngày trước khi cuộc hội thảo của dân hacker mũ đen khai màn, Apple đã kịp phát hành miếng vá đầu tiên dành cho chiếc điện thoại..

Mozilla co chien luoc moi trong viec dua ra mieng va bao mat Mozilla có chiến lược mới trong việc đưa ra miếng vá bảo mật

Theo chiến lược mới, các miếng vá sẽ được tung ra cho một số người dùng beta thử nghiệm trước khi công bố cho quảng đại người dùng.

Microsoft phat hanh 7 ban tin bao mat thang 12 Microsoft phát hành 7 bản tin bảo mật tháng 12

Vào ngày hôm qua, 12/12, Microsoft đã phát hành 7 bản cập nhật bảo mật dành cho 11 miếng vá, phần lớn trong số chúng là những lỗ hổng ảnh..

Apple mo hang 2008 bang mieng va iPhone QuickTime Apple "mở hàng" 2008 bằng miếng vá iPhone, QuickTime

"Quả táo" vừa phát hành đợt vá lỗi bảo mật đầu tiên của năm mới 2008, nhắm tới những lỗ hổng bên trong phần mềm nghe nhạc QuickTime, mẫu..

Apple mo hang 2008 bang mieng va iPhone QuickTime Apple "mở hàng" 2008 bằng miếng vá iPhone, QuickTime

"Quả táo" vừa phát hành đợt vá lỗi bảo mật đầu tiên của năm mới 2008, nhắm tới những lỗ hổng bên trong phần mềm nghe nhạc QuickTime, mẫu..

Sap co mieng va cho loi Windows nghiem trong Sắp có miếng vá cho lỗi Windows nghiêm trọng

Trong khuôn khổ chương trình bảo mật hàng tháng, Microsoft sẽ phát hành hai bản tin bảo mật cùng miếng vá lỗ hổng Windows vào thứ ba tới...