3 thoi quen de gay say thai 3 thói quen dễ gây sẩy thai

Nhiều bà mẹ nghĩ rằng sự tiếp xúc giữa mẹ và bé từ rất sớm khi thai nhi còn trong bụng sẽ làm tăng mối liên hệ tình cảm giữa mẹ và con sau..

Ba bau nen han che an lau Bà bầu nên hạn chế ăn lẩu

Món lẩu không tốt cho bà bầu vì có thể làm tổn thương hệ tiêu hóa và gây nhiễm ký sinh trùng. Ngoài ra, phụ nữ có thai cũng nên hạn chế các..

Truc tuyen ve Lam me an toan Trực tuyến về “Làm mẹ an toàn”

Buổi trực tuyến đầu tiên về chương trình trực tuyến “Sức khỏe sinh sản” với chủ đề "Làm mẹ an toàn" sẽ diễn ra lúc 14h30 thứ sáu..

Su ra doi cua cong nghe mang thai ho Sự ra đời của "công nghệ" mang thai hộ

Năm 1979, bác sĩ Richard M.Levin tiếp một cặp vợ chồng mà người vợ đã không sinh đẻ được từ nhiều năm. Khi được bác sĩ giải thích là mình..

Tu van truc tuyen ve Lam me an toan Tư vấn trực tuyến về “Làm mẹ an toàn”

Buổi trực tuyến đầu tiên của chương trình trực tuyến “Sức khỏe sinh sản” với chủ đề "Làm mẹ an toàn" diễn ra lúc 14h30 thứ sáu..

Mang thai gium vo Mang thai giùm vợ

Cuộc đời người phụ nữ lâu nay vất vả một phần lớn là do phải “mang nặng đẻ đau”. Việc sinh con khiến họ hao tổn sức lực và hao mòn nhan..

Tap luyen khi mang thai va sau sinh no Tập luyện khi mang thai và sau sinh nở

Những nghiên cứu gần đây đã chứng minh rằng, khi người phụ nữ tập luyện an toàn trong thời gian mang thai, thì sẽ sinh con khỏe mạnh và..

Tap luyen trong giai doan mang thai va sau sinh no Tập luyện trong giai đoạn mang thai và sau sinh nở

Những nghiên cứu gần đây đã chứng minh rằng, khi quá trình mang thai diễn ra bình thường thì người phụ nữ không chỉ có thể tập luyện an..

Tap luyen trong giai doan mang thai va sau sinh no Tập luyện trong giai đoạn mang thai và sau sinh nở

Những nghiên cứu gần đây đã chứng minh rằng, khi quá trình mang thai diễn ra bình thường thì người phụ nữ không chỉ có thể tập luyện an..

Phu nu qua map rat de gap bien chung khi mang thai Phụ nữ quá mập rất dễ gặp biến chứng khi mang thai

Những phụ nữ "dư cân" càng nhiều thì càng dễ gặp phải nhiều biến chứng khi mang thai, cả hai mẹ con sẽ rất nguy hiểm. kết quả một nghiên..

Nhung dieu thu vi ve thoi ky mang thai Những điều thú vị về thời kỳ mang thai

Thời kỳ mang thai là đề tài tốn khá nhiều giấy mực. Các tiệm sách, thư viện không chỉ dành một kệ sách mà là nguyên khu vực dành cho loại..

Nhung dieu thu vi ve thoi ky mang thai Những điều thú vị về thời kỳ mang thai

Thời kỳ mang thai là đề tài tốn khá nhiều giấy mực. Bên cạnh những thông tin liên quan, những lời khuyên của bác sĩ, thì thời kỳ mang thai..

Tranh mat ngu khi mang thai Tránh mất ngủ khi mang thai

Thông thường khi mới mang thai bạn ngủ nhiều hơn nhưng khi em bé ngày càng lớn thì bạn lại mệt mỏi và mất ngủ. Tại sao bạn khó ngủ khi mang..

Mang thai ho nghe dat khach Mang thai hộ - nghề đắt khách

Trên website gyneweb.fr, chuyên trang về sức khỏe phụ nữ ở Pháp, độc giả sẽ tìm thấy rất nhiều mẩu quảng cáo có nội dung như sau: "Tên tôi..

Hoi kho kho hoi Hỏi khó, khó hỏi

Một anh chàng “chưa bóc tem” có làm cho tôi mang thai được không? Có những điều bạn chẳng biết nên bày tỏ cùng ai. Đừng “sống để bụng..

Ba bau co nen lam chuyen ay Bà bầu có nên làm “chuyện ấy”?

Theo các chuyên gia y tế, "quan hệ" với chồng nhẹ nhàng sẽ khiến cho cổ tử cung co thắt, đây là một hình thức luyện tập cho thai nhi. Nhiều..

Mon an bai thuoc cho thai phu bi tieu duong Món ăn- bài thuốc cho thai phụ bị tiểu đường

Người bệnh tiểu đường lúc mang thai cần ăn ít chất ngọt và các thức ăn tinh bột; nên ăn các thức ăn bổ âm giải nhiệt như mộc nhĩ trắng,..

Cham soc co the voi phu nu mang thai Chăm sóc cơ thể với phụ nữ mang thai

Khi mang thai, cơ thể bạn có nhiều thay đổi từ tóc, mặt, bụng đến chân, tay. Bạn không thể giữ được nét đẹp như trước nữa, xuất hiện những..

Thon tha sau khi sinh Thon thả sau khi sinh

Từ khi mang thai đến lúc sinh con, cơ thể phải chịu nhiều thay đổi. Mỡ tích tụ khắp nơi, da mất sự đàn hồi, cơ không săn chắc. Tuy nhiên..

Phong ngua thieu mau dinh duong o phu nu mang thai Phòng ngừa thiếu máu dinh dưỡng ở phụ nữ mang thai

Phụ nữ có nhu cầu sắt cao trong thời gian mang thai. Thiếu sắt dẫn đến chứng thiếu máu thiếu sắt, tăng nguy cơ đẻ non, tăng tỷ lệ mắc bệnh..