» Tìm kiếm:

mỹ phẩm

De su dung my pham an toan Để sử dụng mỹ phẩm an toàn

Với sự lộn xộn của thị trường mỹ phẩm hiện nay và việc xuất hiện nhiều loại mỹ phẩm chứa các thành phần gây hại cho cơ thể, thì việc chọn..

Bat dau vao mua di ung my pham Bắt đầu vào "mùa" dị ứng mỹ phẩm

Căn bệnh dị ứng mỹ phẩm cũng có mùa? Nhưng không hẳn do thời tiết giao mùa như những căn bệnh viêm nhiễm khác. “Mùa dị ứng mỹ phẩm”..

Hoi cho thoi trang my pham 2008 Hội chợ thời trang, mỹ phẩm 2008

Sau thành công của Hội chợ Mỹ phẩm lần thứ nhất, diễn ra cùng thời gian này năm 2005, đến nay Hội chợ Quốc tế Mỹ phẩm, sản phẩm và dịch vụ..

Thi truong my pham hon loan vi hang gia Thị trường mỹ phẩm hỗn loạn vì hàng giả

Hiện trên địa bàn Hà Nội có 358 cơ sở sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm, trong đó có 69 doanh nghiệp nhập khẩu mỹ phẩm. Các cơ sở kinh doanh mặt..

My pham va lan da Mỹ phẩm và làn da

Theo định nghĩa, mỹ phẩm là bất cứ chất nào dùng cho cơ thể, với mục đích làm sạch, tăng vẻ đẹp, sự hấp dẫn và thay đổi diện mạo, giúp bảo..

My pham ngoai lan at my pham noi Mỹ phẩm ngoại lấn át mỹ phẩm nội

Việt Nam là một trong ba thị trường mỹ phẩm được chú ý nhất trên thế giới (Việt Nam, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ). Năm 2004, tổng doanh thu của..

Thi truong my pham hon loan Thị trường mỹ phẩm hỗn loạn

Trên quầy hàng có đến hàng trăm loại từ nước hoa, kem, phấn, son, sữa tắm, dầu gội đầu, sơn móng tay với đủ các mẫu mã và tên tuổi nổi..

Di ung my pham Dị ứng mỹ phẩm

(TS) – Sử dụng mỹ phẩm đã trở thành một thói quen không thể thiếu của nhiều người. Cùng với sự phổ biến của mỹ phẩm thì tình trạng dị ứng..

Su chuyen nghiep cua my pham Sự "chuyên nghiệp" của mỹ phẩm

Qua rồi thời điểm dễ dàng bán một hũ kem trộn vài ngàn đồng với mẫu mã thô sơ và mùi hương nồng nặc như cách đây vài năm. Khách hàng ngày..

My pham lam dep An toan toi dau Mỹ phẩm làm đẹp: An toàn tới đâu?

Hiện nay trên địa bàn TP Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở sản xuất mỹ phẩm (CSSXMP) dạng "a - ma - tơ" hầu như không đảm bảo từ chuyên môn..

Tien mat tat mang vi my pham Tiền mất tật mang vì mỹ phẩm

Cứ đến dịp cuối năm, do nhu cầu sử dụng mỹ phẩm tăng nên số lượng bệnh nhân bị dị ứng mỹ phẩm cũng tăng theo. Trong đó, đa số bệnh nhân dị..

Ngo nhan ve my pham Ngộ nhận về mỹ phẩm

Có thể nói phụ nữ sử dụng mỹ phẩm 24/24 giờ với rất nhiều loại khác nhau: Mỹ phẩm trang điểm, mỹ phẩm dưỡng da, mỹ phẩm làm sạch. Thế nhưng..

Su chuyen nghiep cua my pham dom Sự “chuyên nghiệp” của mỹ phẩm dỏm

Qua rồi thời điểm dễ dàng bán một hũ kem trộn vài ngàn đồng với mẫu mã thô sơ và mùi hương nồng nặc như cách đây vài năm. Khách hàng ngày..

An toan khi dung my pham An toàn khi dùng mỹ phẩm

Nhiều người cho rằng, dị ứng mỹ phẩm chỉ xảy ra khi dùng đồ rẻ tiền và không rõ nguồn gốc. Trên thực tế, kể cả với mỹ phẩm của các hãng..

Dung qua ngo nhan ve my pham Đừng quá ngộ nhận về mỹ phẩm

Phụ nữ sử dụng nhiều loại mỹ phẩm khác nhau: Mỹ phẩm trang điểm, mỹ phẩm dưỡng da, mỹ phẩm làm sạch. Vì thế hãy cẩn trọng với 4 ngộ nhận vê..

Kem thoa giam beo Hieu qua den dau Kem thoa giảm béo: Hiệu quả đến đâu?

Béo phì là hiện tượng tích mỡ dưới da, "cơ sở" của những nguy cơ bệnh tật và sự "xuống cấp" vóc dáng. Đánh vào tâm lý này, nhiều hàng mỹ..

My pham ngoai chat luong va gia ca deu nhap nhem Mỹ phẩm ngoại: chất lượng và giá cả đều nhập nhèm

Cửa hàng 301 đường Kim Mã (Hà Nội) bán hàng loạt mỹ phẩm nhãn hiệu Julia, Nadri, Belles, Hanbul với giá ít nhất 200.000 đồng mỗi sản phẩm...