» Tìm kiếm:

mức tiêu thụ năng lượng

AMD trinh lang chip loi tu Barcelona AMD trình làng chip lõi tứ Barcelona

Sau hàng tháng bị trì hoãn cuối cùng thì hôm qua (10/9) AMD cũng chính thức tung ra thị trường dòng chip vi xử lý lõi tứ rất được người..

Sap xuat hien PC treo tuong Sắp xuất hiện PC ... treo tường

Jade Integration - một hãng có trụ sở tại thành phố Newcastle, Anh quốc - trong tháng tới sẽ cho ra mắt chiếc PC chỉ nhỏ bằng chiếc ổ cắm..

AMD gioi thieu dong chip tiet kiem nang luong AMD giới thiệu dòng chip tiết kiệm năng lượng

Advanced Micro Devices (AMD) vừa giới thiệu dòng sản phẩm bộ vi xử lý (chip) tiết kiệm năng lượng dành cho các loại máy tính để bàn. Hiện..

Intel mo rong dong chip Core 2 Duo 45nm Intel mở rộng dòng chip Core 2 Duo 45nm

Intel cho biết sẽ bổ sung thêm một “thành viên mới cho gia đình” chip vi xử lý Core 2 Duo 45-nanometer dành cho cho PC để bàn sẽ ra mắt..

Intel gioi thieu CPU 1 watt Intel giới thiệu CPU ... "1 watt"

Intel vừa mới giới thiệu mẫu máy tính xách tay chạy bộ vi xử lý lõi kép với mức tiêu thụ năng lượng dưới ... 1watt. Chủng loại máy tính..

Trien khai nhieu bien phap tiet kiem dien Triển khai nhiều biện pháp tiết kiệm điện

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Chương trình tiết kiệm điện giai đoạn 2006-2010. Theo đó tại công sở, trụ sở các cơ quan chỉ sử dụng bóng..

QI 2008 Intel ra mat chip Penryn di dong QI 2008, Intel ra mắt chip Penryn di động

Các nhà sản xuất bo mạch chủ cho biết Intel đã lên kế hoạch tung ra thị trường dòng chip vi xử lý Penryn sản xuất trên công nghệ..

Intel ra mat the he chip Itanium moi Intel ra mắt thế hệ chip Itanium mới

Intel vừa chính thức tung ra thị trường dòng sản phẩm chip vi xử lý Itanium 9100 được trang bị những tính năng mới hỗ trợ tăng độ đáng tin..

Chip AMD Diamondville se co them phien ban loi kep Chip AMD Diamondville sẽ có thêm phiên bản lõi kép

Chip vi xử lý tiết kiệm năng lượng – tên mã Diamondville – theo lộ trình phát triển được Intel công bố trước đây chỉ là chip đơn nhân...

AMD cong bo chi tiet ky thuat chip loi tu Opteron AMD công bố chi tiết kỹ thuật chip lõi tứ Opteron

AMD vừa chính thức công bố chiến lược phát triển và chi tiết đặc điểm kỹ thuật dòng chip lõi tứ Opteron. Theo đó, các dòng sản phẩm chip..

Intel cong bo sieu chip 1 teraflop Intel công bố "siêu chip" 1 teraflop

Intel vừa công bố thiết kế "siêu chip" vi xử lý có sức mạnh xử lý tương đương với sức mạnh của cả một trung tâm dữ liệu nhưng mức tiêu thụ..

Se co nhieu mau chip tiet kiem nang luong Sẽ có nhiều mẫu chip tiết kiệm năng lượng

Intel vừa cam kết sẽ tiếp tục giảm kích cỡ và mức tiêu thụ năng lượng của những con chip di động trong năm tới và thời gian tiếp theo, nhằm..

Se co nhieu mau chip tiet kiem nang luong Sẽ có nhiều mẫu chip tiết kiệm năng lượng

Intel vừa cam kết sẽ tiếp tục giảm kích cỡ và mức tiêu thụ năng lượng của những con chip di động trong năm tới và thời gian tiếp theo, nhằm..

Intel phat trien chip tiet kiem nang luong Intel phát triển chip tiết kiệm năng lượng

Intel đã có kế hoạch phát triển và ứng dụng thế hệ chip kế tiếp dành cho máy tính xách tay lên các máy chủ nhằm tận dụng tính năng tiết..

Trung Quoc thieu nang luong Trung Quốc thiếu năng lượng

Nhật Báo Trung Hoa đưa tin, giá năng lượng tại Trung Quốc có khả năng sẽ tăng cao trên phạm vi toàn quốc gia. Trong 6 tháng đầu năm, mức..

Trung Quoc huong toi nang luong tai sinh Trung Quốc hướng tới năng lượng tái sinh

Luật đầu tiên của Trung quốc về năng lượng tái sinh sẽ có thể ra đời sớm nhất vào nửa sau năm 2005. Động thái này nằm trong nỗ lực của..

HP se pha vo Dinh luat Moore HP sẽ "phá vỡ" Định luật Moore?

Các nhà nghiên cứu thuộc phòng thí nghiệm HP Labs dự kiến trong tháng này sẽ công bố một báo cáo chuyên ngành đề cập tới cách thức tăng..

Dia cung quay ngay cang lep ve so voi dia cung dac Flash Đĩa cứng quay ngày càng lép vế so với đĩa cứng đặc Flash

Giám đốc điều hành của Apple là Steve Jobs đã khẳng định rằng các máy iPod Nano của Apple vừa được tung ra hôm 7-9 sẽ là dòng iPod bán chạy..

Seagate sap ra mat o cung 1terabyte Seagate sắp ra mắt ổ cứng 1-terabyte

Seagate vừa tiết lộ trong quý III năm nay hãng này sẽ tung ra thị trường chiếc ổ đĩa cứng PC lắp trong với dung lượng lưu trữ lên tới 1..

Intel ra mat 2 chip loi tu Xeon moi Intel ra mắt 2 chip lõi tứ Xeon mới

Intel hôm qua (3/4) tung ra thị trường hai chip lõi tứ mới thuộc dòng Clovertown Quad-core Xeon được thiết kế dành riêng cho các ứng dụng..