» Tìm kiếm:

mức tiêu thụ điện

Thay dien ke co muc tieu thu dien tro lai binh thuong Thay điện kế cơ, mức tiêu thụ điện trở lại bình thường

Sau khi tháo điện kế điện tử để kiểm tra chất lượng, một số hộ dân tại TP HCM được thay lại điện kế cơ. Chỉ sau 2 ngày kết quả cho thấy mức..

Nen cong bang trong tinh gia dien cho dan Nên công bằng trong tính giá điện cho dân

Việc quy định các mức giá điện khác nhau theo lũy tiến là hoàn toàn hợp lý, nhằm khuyến khích việc tiết kiệm điện trong tiêu dùng. Tuy..

Giam dinh muc tieu thu dien vi sao Giảm định mức tiêu thụ điện, vì sao?

Nhiều khách hàng sử dụng điện trên địa bàn TP.HCM phản ảnh hóa đơn tiền điện kỳ 3 (tháng 2-2007) thay vì được hưởng định mức 100kWh cho bậc..

My nang nong van con dai dang Mỹ: nắng nóng vẫn còn dai dẳng

Một đợt nóng dữ dội tràn vào miền tây nước Mỹ trong hai tuần nay đang khiến số người chết vì nóng tăng mỗi ngày. Tính đến ngày 27-7, có ít..

Qualcomm tang cuong cung ung chipset DTDD WCDMA giai doan dau Qualcomm tăng cường cung ứng chipset ĐTDĐ WCDMA giai đoạn đầu

QUALCOMM vừa thông báo một chipset mới giúp ĐTDĐ WCDMA giá thành thấp hơn, có nhiều tính năng multimedia tích hợp hơn và làm giảm mức tiêu..

Ho tro cho tieu chuan DVB H tang len Hỗ trợ cho tiêu chuẩn DVB-H tăng lên

DVB-H dùng công nghệ gọi là “cắt lát thời gian” để thực hiện đến 8 giờ truyền hình cho mỗi lần sạt pin trung bình. Công nghệ này chỉ..

Su dung dien thong minh va tiet kiem dien Sử dụng điện thông minh và tiết kiệm điện

Sử dụng điện hiệu quả và tiết kiệm là cách thức dễ dàng và sạch nhất để giảm thiểu mức tiêu thụ điện, giảm chi phí điện, đồng thời giảm..

Nam 2007 am anh noi lo thieu dien Năm 2007: ám ảnh nỗi lo thiếu điện

Dù cao điểm của mùa hè năm 2006 đã qua, nhưng mối lo thiếu điện tiếp tục hiện hữu khi công suất của hệ thống phát điện chưa được cải thiện..

Gia thanh dien co minh bach Giá thành điện có minh bạch?

Sau đây là cuộc phỏng vấn ông Phạm Lê Thanh - Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam - về vấn đề này. Thưa ông, việc tăng giá điện được..

Nganh dien lo ngai ve loai thiet bi an cap dien Ngành điện lo ngại về loại thiết bị "ăn cắp điện"

Theo Công ty Điện lực Hà Nội, hiện nay ngành điện đang rất lo ngại về một loại thiết bị làm giảm mức tiêu thụ điện thực tế (giảm khoảng..

TPHCM moi thang sam tren 100000 dien thoai di dong TP.HCM: mỗi tháng “sắm” trên 100.000 điện thoại di động

Ông Đinh Anh Huân, giám đốc kinh doanh Công ty cổ phần Thế giới di động, cho biết mức tiêu thụ điện thoại di động trên cả nước tính từ đầu..

Intel ra mat 2 chip Itanium moi Intel ra mắt 2 chip Itanium mới

Intel sẽ công bố một cặp bộ xử lý Itanium 2 được thiết kế cho các máy chủ ghép khung và các liên cung máy tính vào đầu tuần này. Loại chip..

80 co quan nha nuoc o TP HCM lang phi dien 80% cơ quan nhà nước ở TP HCM lãng phí điện

Trong 4 tháng đầu năm, hơn 80% đơn vị hành chính, doanh nghiệp nhà nước tại TP HCM có mức tiêu thụ điện vượt cao so với cùng kỳ năm ngoái...

Trung Quoc dem he nong nuc Trung Quốc: đêm hè nóng nực

Thai Châu, một trong những thành phố phát triển nhất của tỉnh Triết Giang (Trung Quốc), đang phải đối đầu với nguy cơ bị thiếu điện trầm..

AMD ap dung cong nghe tiet kiem dien cho chip Opteron AMD áp dụng công nghệ tiết kiệm điện cho chip Opteron

Máy chủ dùng chip Opteron của AMD sẽ sớm được hưởng lợi ích do công nghệ quản lý mức tiêu thụ điện PowerNow mang lại. Đây là sự kết hợp..

Dong chip Intel moi se la Core Microarchitecture Dòng chip Intel mới sẽ là Core Microarchitecture

Intel hôm qua khẳng định cấu trúc chip thế hệ mới sẽ có tên Vi kiến trúc lõi (Core Microarchitecture). Đồng thời, họ cũng tiết lộ một số..

TP HCM se giam 50 dien chieu sang cong cong TP HCM sẽ giảm 50% điện chiếu sáng công cộng

Cùng với khu vực chiếu sáng công cộng, thành phố dự kiến giảm ít nhất 10% mức tiêu thụ điện của các cơ quan, đơn vị Nhà nước. Việc cắt giảm..

Hai bo vi xu ly may chu moi cua Intel co muc tieu thu dien nang 50W Hai bộ vi xử lý máy chủ mới của Intel có mức tiêu thụ điện năng 50W

Ngày 13/3/2007, tập đoàn Intel công bố hai bộ vi xử lý máy chủ mới có hiệu suất tiết kiệm điện năng cao với mức tiêu thụ điện năng 50 watt..

Intel cong bo hai bo vi xu ly may chu 4 nhan Intel công bố hai bộ vi xử lý máy chủ 4 nhân

Hôm nay 13/3, tập đoàn Intel công bố 2 bộ vi xử lý máy chủ mới có hiệu suất tiết kiệm điện năng cao với mức tiêu thụ điện năng 50 watt,..

Laser TV se giet chet Plasma TV Laser TV “sẽ giết chết” Plasma TV

Thế hệ Plasma TV sẽ sớm bị rơi vào quên lãng trước sự xuất hiện của dòng Laser TV. Dự kiến sản phẩm TV Laser đầu tiên sẽ xuất hiện trên thị..