» Tìm kiếm:

mức tăng trưởng

Chi phi CNTT toan cau 2006 du bao tang 6 3 Chi phí CNTT toàn cầu 2006 dự báo tăng 6,3%

Chi phí dành cho ngành công nghệ thông tin (CNTT) toàn cầu sẽ tăng 6,3% trong năm nay với nguồn chi phí chủ yếu sẽ đổ vào lĩnh vực phần..

Dell hoi sinh day thi truong PC di len Dell hồi sinh, đẩy thị trường PC đi lên

Trong một báo cáo được công bố hôm qua (16/1) hãng nghiên cứu IDC khẳng định những thay đổi trong chiến lược kinh doanh của Dell trong quý..

Thi truong chip tiep tuc tang truong nong Thị trường chip tiếp tục tăng trưởng nóng

Doanh thu chip toàn cầu tiếp tục tăng mạnh trong tháng 8 vừa qua. Đây là dấu hiệu cho thấy các nhà sản xuất thiết bị điện tử như PC, iPod,..

Nam 2004 Tang muc tieu thu may tinh toan cau Năm 2004: Tăng mức tiêu thụ máy tính toàn cầu

Theo kết quả điều tra toàn cầu của IDC, số lượng máy tính xuất xưởng trong Quý II đạt 17,2% là mức tăng trưởng cao nhất từ giữa năm 1999 và..

Oracle dat muc tang truong nhanh nhat chau A Thai Binh Duong Oracle đạt mức tăng trưởng nhanh nhất châu Á Thái Bình Dương

Theo báo cáo của Gartner hồi đầu tháng 3, Oracle là nhà bán hàng Phần mềm Hệ thống Hỗ trợ Ra quyết định độc lập có mức tăng trưởng nhanh..

Nhieu dia phuong co gia tri san xuat cong nghiep dat muc tang truong cao Nhiều địa phương có giá trị sản xuất công nghiệp đạt mức tăng trưởng cao

Vụ Kinh tế Công nghiệp cho biết, trong 7 tháng đầu năm 2004 tuy có nhiều biến động về giá cả nguyên liệu vật tư và thị trường nhưng hầu hết..

Nam nay thi truong DTDD se chung lai Năm nay thị trường ĐTDĐ sẽ chững lại

Hãng nghiên cứu thị trường IDC cho biết thị trường điện thoại di động trong năm nay khó có thể tiếp tục duy trì đà tăng trưởng hai con số..

10 thi truong tuyen dung soi dong nhat the gioi 10 thị trường tuyển dụng sôi động nhất thế giới

1. Singapore: Triển vọng tuyển dụng: +51%. Tỉ lệ thất nghiệp hiện nay: 9,3%; thu nhập bình quân đầu người: 47.982 USD; mức tăng trưởng GDP..

2006 Am nhac truc tuyen tang truong 100 2006: Âm nhạc trực tuyến tăng trưởng 100%

Trong khi doanh thu của cả ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu trong năm qua giảm 3% so với năm ngoái thì doanh thu âm nhạc trực tuyến lại..

Sap ra mat quy dau tu lon nhat cua VN Sắp ra mắt quỹ đầu tư lớn nhất của VN

Tại cuộc gặp mặt báo chí ngày 25/4, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã cho biết, ngân hàng này sẽ cùng với nhiều tập đoàn..

Quy III PC ban chay nhat trong 2 nam lai day Quý III, PC bán chạy nhất trong 2 năm lại đây

Báo cáo được công bố ngày hôm qua (17/10) của IDC và Garter đều khẳng định mùa hè vừa qua là thời gian PC được bán chạy nhất trong vòng hai..

Doanh thu chip bo bang toc do con sen Doanh thu chip “bò” bằng tốc độ “con sên”

"Cuộc chạy đua” giảm giá bán sản phẩm đã ảnh hưởng không ít đến nguồn doanh thu của các nhà sản xuất chip. Mặc dù doanh thu thực chất có..

Muc tang truong cua cac nuoc dang phat trien se dat ky luc 7 Mức tăng trưởng của các nước đang phát triển sẽ đạt kỷ lục 7%

Đó là dự báo của Ngân hàng Thế giới (WB) đối với mức tăng trưởng của các nước đang phát triển trong hai năm tới. Báo cáo của WB cho rằng sự..

Chinh phu quyet dat muc tang truong GDP 8 5 trong nam 2007 Chính phủ quyết đạt mức tăng trưởng GDP 8,5% trong năm 2007

Tại phiên họp thường kỳ Chính phủ tháng 12 diễn ra trong hai ngày 26 và 27/12, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định Chính phủ sẽ thực hiện..

Acer vuon len vi tri thu 3 the gioi ve cung cap may tinh xach tay Acer vươn lên vị trí thứ 3 thế giới về cung cấp máy tính xách tay

Theo số liệu của Gartner Dataquest (cty chuyên về nghiên cứu và phân tích thông tin dữ liệu IT toàn cầu) thì mức tăng trưởng trong quý IV..

Nam 2004 cong nghiep Viet Nam se dat muc tang truong tren 15 Năm 2004, công nghiệp Việt Nam sẽ đạt mức tăng trưởng trên 15%

Vụ Kinh tế Công nghiệp cho biết, trong 8 tháng đầu năm 2004, tuy có nhiều biến động về giá cả nguyên liệu, vật tư ảnh hưởng đến tình hình..

Kim ngach xuat khau cua VN dat muc tang truong ky luc Kim ngạch xuất khẩu của VN đạt mức tăng trưởng kỷ lục

Vụ Thương mại và Dịch vụ thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa trong tháng 9/2004 gia tăng với mức độ cao, ước..

Standard Chartered noi gi ve kinh te Viet Nam Standard Chartered nói gì về kinh tế Việt Nam?

Ngân hàng Standard Chartered vừa công bố bản báo cáo mang tên “Việt Nam: Tăng trưởng cao, lạm phát cao”. Bản báo cáo đã đưa ra những dự..

QII luong PC tieu thu toan cau tang 12 QII, lượng PC tiêu thụ toàn cầu tăng 12%

Con số thống kê mới được các hãng nghiên cứu công bố ngày hôm qua (18/7) cho thấy số lượng PC tiêu thụ trên thị trường toàn cầu đột biến..

Nam 2007 Dau tu cho CNTT toan cau giam Năm 2007: Đầu tư cho CNTT toàn cầu giảm

AnalystPerspectives dự báo chi phí đầu tư cho công nghệ thông tin trong năm nay sẽ đạt mức tăng trưởng từ 4% đến 6% - thấp hơn con số của..