» Tìm kiếm:

mức tăng

Chi so gia tieu dung thang 3 on dinh Chỉ số giá tiêu dùng tháng 3 ổn định

Tổ điều hành thị trường trong nước của Chính phủ đã đánh giá tình hình thị trường trong nước tháng 2 và dự báo tình hình tháng 3.

Gia tri san xuat cong nghiep khu vuc ngoai quoc doanh dat muc tang cao trong thang 1 2006 Giá trị sản xuất công nghiệp khu vực ngoài quốc doanh đạt mức tăng cao trong tháng 1/2006

Bộ kế hoạch và Đầu tư cho biết, tháng đầu năm 2006 giá trị sản xuất công nghiệp của cả nước tăng 15,7% so cùng kỳ năm 2005 và cao hơn mức..

Chi so gia tieu dung Kha quan nhat trong 5 nam qua Chỉ số giá tiêu dùng: Khả quan nhất trong 5 năm qua

Tháng 2 này, giá một số nhóm hàng đã tăng kỷ lục, nhưng nhìn chung, đà tăng của chỉ số giá tiêu dùng đã hạn chế ở mức khả quan nhất trong..

Gia gas tang ky luc Giá gas tăng kỷ lục

Ngày 30/9, một số Cty kinh doanh gas bắt đầu áp dụng đợt điều chỉnh tăng giá gas mới mặc dù vừa có 2 đợt tăng giá vào ngày 18 và 25/9. So..

Cuoc dua tang lai suat huy dong von Cuộc đua tăng lãi suất huy động vốn

Sau một thời gian ngắn "nghỉ ngơi", các ngân hàng thương mại cổ phần như Phương Nam, VPBank, VIB Bank… dường như lại bắt đầu một cuộc đua..

Chi so gia tieu dung Kha quan nhat trong 5 nam qua Chỉ số giá tiêu dùng: Khả quan nhất trong 5 năm qua

Tháng 2, giá một số nhóm hàng tăng kỷ lục, nhưng nhìn chung đà tăng của chỉ số giá tiêu dùng đã hạn chế ở mức khả quan nhất trong gần 5 năm..

Khong che gia tieu dung Muc tieu thanh cong hay bat cap Khống chế giá tiêu dùng: Mục tiêu thành công hay bất cập?

Với việc chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tăng 8,4% năm 2005, hiển nhiên chúng ta đã không thành công và đây cũng là lần thứ hai liên tiếp không..

Chi so gia tieu dung thang 4 tang nhe Chỉ số giá tiêu dùng tháng 4 tăng nhẹ

Theo số liệu do Tổng cục Thống kê công bố sáng nay, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 4 tăng nhẹ với mức tăng 0,2% so với tháng trước, đưa..

VN co muc tang luong cao o chau A VN có mức tăng lương cao ở châu Á

Một cuộc thăm dò của Tập đoàn tư vấn quản trị toàn cầu Hay Group cho thấy mức tăng lương trung bình của VN năm 2007 so với năm ngoái là..

Hom nay VNIndex tang dot bien Hôm nay, VNIndex tăng đột biến

Phiên giao dịch hôm nay (11-11), 17 cổ phiếu tăng giá, 5 đứng giá, không có cổ phiếu nào giảm giá khiến chỉ số VN tăng 2 điểm lên mức..

Gia xang dau tang CPI thang 5 nam ngoai du bao Giá xăng dầu tăng, CPI tháng 5 nằm ngoài dự báo

Vượt ra khỏi dự báo của Bộ Thương mại, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 5 đã tăng 0,6% so với tháng trước, đưa chỉ số giá của 5 tháng đầu..

Chi so gia tieu dung tiep tuc dot bien Chỉ số giá tiêu dùng tiếp tục đột biến

Mức tăng của chỉ số giá tiêu dùng (CPI) trong tháng 2 vọt lên 3,56%, đưa mức tăng chung hai tháng đầu năm lên 6,02%.

Tuan 29 01 02 02 VN Index tang 10 2 Tuần 29/01-02/02: VN-Index tăng 10,2%

Đóng cửa phiên giao dịch cuối tuần với mức tăng 25,23 điểm (tương đương tăng 2,4%), chỉ số chứng khoán VN-Index đã ghi một kỷ lục cao mới..

Thang 8 gia tieu dung da nam trong tam kiem soat Tháng 8, giá tiêu dùng đã nằm trong tầm kiểm soát

Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 8 đã nằm trong tầm kiểm soát, chỉ tăng 0,55% so với tháng trước, sau hàng loạt sự điều hành quyết liệt về..

Chi so gia tieu dung thang 4 tang nhe Chỉ số giá tiêu dùng tháng 4 tăng nhẹ

Theo số liệu do Tổng cục Thống kê công bố sáng nay, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 4 tăng nhẹ với mức tăng 0,2% so với tháng trước, đưa..

Muc tang can chuan cho phu nu co thai Mức tăng cân chuẩn cho phụ nữ có thai

Tình trạng dinh dưỡng của bà mẹ khi mang thai được biểu hiện qua mức tăng cân. Nếu tăng dưới 3 kg trong quý giữa của thai kỳ thì nghĩa là..

An Do co muc tang luong cao nhat chau A Ấn Độ có mức tăng lương cao nhất châu Á

Điều này có được nhờ sự tăng trưởng ngành công nghệ thông tin và các trung tâm giao dịch qua điện thoại có vốn đầu tư nước ngoài. Năm nay,..

Vn Index phuc hoi ngoan muc Vn-Index "phục hồi" ngoạn mục

Sau ngày “đỏ lửa” với mức giảm kỷ lục trong phiên giao dịch hôm qua, Vn-Index hôm nay đảo chiều khá ấn tượng với mức tăng 20,16 điểm...

Chi so gia tieu dung thang 5 tang manh Chỉ số giá tiêu dùng tháng 5 tăng mạnh

Vượt dự báo của Bộ Thương mại nhưng không ngoài nhận định của nhiều người: Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 5 tăng mạnh do kế hoạch nâng..

Gia dien se tang len 852 dong kWh Giá điện sẽ tăng lên 852 đồng/kWh?

Theo thống nhất của tổ công tác liên ngành, giá điện bình quân sẽ tăng lên 852 đồng/kWh. Theo lộ trình, sau đợt tăng giá điện vào năm nay,..