» Tìm kiếm:

mức lợi nhuận

Werder Bremen dat muc loi nhuan ky luc Werder Bremen đạt mức lợi nhuận kỷ lục

Hôm qua, Werder Bremen vừa chính thức công bố mức lợi nhuận kỷ lục trong lịch sử tại phiên họp thường niên của ban lãnh đạo đội bóng đang..

Cac ngan hang thuong mai co phan lai lon Các ngân hàng thương mại cổ phần lãi lớn

Các ngân hàng thương mại cổ phần lần lượt công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm với những mức lợi nhuận khá ấn tượng. Dự báo năm nay..

Bremen dat muc loi nhuan ky luc Bremen đạt mức lợi nhuận kỷ lục

CLB đang thi đấu tại giải Bundesliga Werder Bremen vừa cho biết, đội bóng này đã đạt được mức lợi nhuận tăng gần gấp 3 lần trong mùa giải..

Vi sao HASTC Index tuot nguong 300 diem Vì sao HASTC - Index "tuột" ngưỡng 300 điểm?

Sau đợt điều chỉnh giảm dài ngày từ giữa tháng 3, chỉ số chứng khoán của TTGDCK Hà Nội ngày 22/6 đã rơi khỏi ngưỡng 300 điểm - mức thấp..

Toyota dat muc loi nhuan rong ky luc Toyota đạt mức lợi nhuận ròng kỷ lục

Hôm qua, Toyota Motor Corp. tuyên bố đã thu được mức lãi ròng kỷ lục 1,16 nghìn tỷ yen (10,3 tỷ USD) trong năm tài chính vừa rồi, kết thúc..

Cac cong ty chung khoan dat sieu loi nhuan Các công ty chứng khoán đạt siêu lợi nhuận

Mức lợi nhuận quá lớn đã làm cho nhiều người đổ xô thành lập công ty chứng khoán, nhưng chất lượng, nhân sự chưa theo kịp sự phát triển.

Cac cong ty CK dat sieu loi nhuan Các công ty CK đạt siêu lợi nhuận

Mức lợi nhuận quá lớn đã làm cho nhiều người đổ xô thành lập công ty chứng khoán, nhưng chất lượng, nhân sự chưa theo kịp sự phát triển.

Man Utd cong bo muc loi nhuan ky luc Man Utd công bố mức lợi nhuận kỷ lục

Sau một mùa bóng thi đấu khá thuyết phục và thành công với ngôi vô địch Premier League, lọt vào bán kết UEFA Champions League, giành quyền..

Cho thue tien Cho thuê... tiền

Cho thuê tiền là kiểu nói vui của dịch vụ uỷ thác đầu tư. Thực tế đó là cách người tiêu dùng gửi một số tiền ở công ty tài chính, nhờ đầu..

Khoi ngan hang co phan co thuc su thang lon Khối ngân hàng cổ phần có thực sự thắng lớn?

Kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm lần lượt được các ngân hàng trong khối thương mại cổ phần công bố với những con số rất ấn tượng. Khi các..

Co phieu ngan hang Sau qua do se la tu dieu chinh Cổ phiếu ngân hàng: Sau quá độ sẽ là tự điều chỉnh

Các NHTM cổ phần công bố lãi lớn trong 6 tháng đầu năm 2006, nhưng giá cổ phiếu NH lại trượt dốc. Các chuyên gia nhận định rằng, sự sụt..

EVN san sang khong tham gia EVN sẵn sàng không tham gia!

Những tranh luận xung quanh mô hình tổ chức của Công ty mua bán điện (CTMBĐ) xem ra vẫn chưa đi đến hồi kết. Sự ủng hộ của các cơ quan hữu..

Cac hang xe Nhat tiep tuc an nen lam ra Các hãng xe Nhật tiếp tục ăn nên làm ra

Các đại gia sản xuất xe hơi hàng đầu Nhật Bản tiếp tục ăn nên làm ra trong thời gian vừa qua, với doanh thu và lợi nhuận tăng mạnh mẽ. Và..

Vinafco Full Power thong bao niem yet trong thang 7 06 Vinafco, Full Power thông báo niêm yết trong tháng 7/06

Trung tâm giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh vừa thông báo Công ty cổ phần Vinafco và Công ty cổ phần Full Power sẽ chính thức niêm yết..

Cac dai gia dau thi nhau pha ky luc ve loi nhuan Các đại gia dầu thi nhau phá kỷ lục về lợi nhuận

Trong khi người tiêu dùng các nước luôn gặp khó khăn khi giá xăng dầu tăng cao thì ngược lại, các đại gia dầu khí hàng đầu thế giới nhờ đó..

EVN se khong tham gia Cong ty mua ban dien EVN sẽ không tham gia Công ty mua bán điện!

Những tranh luận xung quanh mô hình tổ chức của Công ty mua bán điện (CTMBĐ) xem ra vẫn chưa đi đến hồi kết. Nhiều người cũng bất ngờ khi..

Nha dau tu san cua la Nhà đầu tư săn "của lạ"

TP - Trong thời điểm những cổ phiếu được ưa chuộng trước đây như FPT, REE, STB, TDH... đang dần mất giá thì hàng loạt cổ phiếu “lạ”..

Logitech International Mot quy III thang loi Logitech International: Một quý III thắng lợi

Hôm qua (17/1), hãng sản xuất thiết bị máy tính Logitech International vừa thông báo mức lợi nhuận ròng tăng 32% trong quý III của năm tài..

Vi sao ngan hang co phan lai lon Vì sao ngân hàng cổ phần lãi lớn ?

TP - Câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trong bối cảnh các NHTM khó huy động vốn hiện nay là họ lãi lớn nhờ đâu, có phải một phần lớn số..

Cho thue tien Cho thuê... tiền

Cho thuê tiền là kiểu nói vui của dịch vụ uỷ thác đầu tư. Thực tế đó là cách người tiêu dùng gửi một số tiền ở công ty tài chính, nhờ đầu..