Tin dung tieu dung Nguoi vay bi chat dep Tín dụng tiêu dùng: Người vay bị “chặt đẹp”

Cho vay tiêu dùng tín chấp đang được quảng cáo rầm rộ. Nhiều người hăm hở đi vay vì hạn mức cho vay cao mà không phải thế chấp tài sản. Mức..

Nhieu thoa thuan lai suat bi vo hieu vi Bo Luat dan su Nhiều thoả thuận lãi suất bị vô hiệu vì... Bộ Luật dân sự

Sau gần một năm thực hiện, Bộ luật Dân sự sửa đổi (BLDS) năm 2005 có hiệu lực ngày 01/01/2006 đã nảy sinh một số bất cập trong hoạt động..

Lai suat ngan hang da o muc cuc ky nguy hiem Lãi suất ngân hàng đã ở mức "cực kỳ nguy hiểm"

- Thực hiện nhiều mục tiêu cùng một lúc: kiềm chế lạm phát dưới mức tăng trưởng kinh tế, hỗ trợ TTCK phục hồi và kìm hãm sự tăng trưởng..

Giu nguyen muc lai suat bang dong VN Giữ nguyên mức lãi suất bằng đồng VN

Ngân hàng Nhà nước VN đã ban hành quyết định về mức lãi suất cơ bản bằng đồng VN và thông báo một số mức lãi suất áp dụng từ ngày 1/9/2007...

Lai suat lien ngan hang da len 43nam Lãi suất liên ngân hàng đã lên 43%/năm

Cuộc đua lãi suất huy động VND nhằm đáp ứng nhu cầu tiền đồng đang căng như dây đàn của các ngân hàng đã khiến lãi suất VND vay qua đêm..

Cac ngan hang dong loat giam lai suat Các ngân hàng đồng loạt giảm lãi suất

Công điện của Thống đốc NHNN khống chế mức lãi suất huy động 12% được ban hành chiều 26/2 nhưng trước đó, một số ngân hàng đã nhanh chân..

Giu nguyen muc lai suat bang dong VN Giữ nguyên mức lãi suất bằng đồng VN

Ngân hàng Nhà nước VN đã ban hành quyết định về mức lãi suất cơ bản bằng đồng VN và thông báo một số mức lãi suất áp dụng từ ngày 1-9-2007...

Ngan hang tranh thu gom von ap dung lai suat tung gio Ngân hàng tranh thủ "gom" vốn, áp dụng lãi suất từng giờ

- Thông tin thống đốc Ngân hàng Nhà nước vừa gửi công điện khẩn đến các ngân hàng yêu cầu phải thực hiện huy động vốn với mức lãi suất..

Khach hang dua rut tien gui tiet kiem Khách hàng đua rút tiền gửi tiết kiệm

Sáng nay, nhiều khách hàng ùn ùn kéo đến những ngân hàng có mức lãi suất thấp để rút tiền tiết kiệm chuyển sang nhà băng khác. Tình trạng..

Muc lai suat bang dong VN la 8 25nam Mức lãi suất bằng đồng VN là 8,25%/năm

TP – Đây là thông tin được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công bố trong Quyết định số 424 về mức lãi suất cơ bản bằng đồng VN và Thông báo..

Gui 120 trieu dong ngan hang tang 1 chi vang Gửi 120 triệu đồng, ngân hàng tặng 1 chỉ vàng

Tại Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeaBank), khách hàng gửi 120 triệu đồng, kỳ hạn 12 tháng thì sẽ được tặng 1 chỉ vàng 9999, tổng cộng người..

Khong thay doi cac muc lai suat bang Dong Viet Nam Không thay đổi các mức lãi suất bằng Đồng Việt Nam

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa ban hành Quyết định số 2018 về mức lãi suất cơ bản bằng Đồng Việt Nam và Thông báo số 849 về một số mức lãi..

Lai suat huy dong VND leo len muc ky luc 12 5 Lãi suất huy động VND leo lên mức kỷ lục 12,5%

Lãi suất trên thị trường liên ngân hàng đã bị đẩy lên trên 40%/năm nhưng nhiều ngân hàng vẫn không thể huy động được VND nên họ đã tăng lãi..

Dau thau trai phieu Vietcombank Nha dau tu dat lai suat 0 Đấu thầu trái phiếu Vietcombank: Nhà đầu tư đặt lãi suất 0%

Hai sự cố khiến buổi đấu thầu phải kéo dài đến gần 12 giờ 30. Tuy vậy buổi đấu giá đã thành công với mức lãi suất trúng thầu là 6,0%/năm..

Vietcombank lai tang lai suat Vietcombank lại tăng lãi suất

Hội sở chính Vietcombank tại Hà Nội từ sáng 6/10 áp dụng mức lãi suất mới đối với tiền gửi VND của các tổ chức, doanh nghiệp.

Mot loat ngan hang khuyen mai dip nam moi Một loạt ngân hàng khuyến mại dịp năm mới

Nhân dịp năm mới, Ngân hàng Quân Đội sẽ tổ chức chương trình “Gửi tiết kiệm để được nghỉ dưỡng" với tổng trị giá giải thưởng trên 1 tỷ..

Do xo di gui tien Đổ xô đi gửi tiền

Lãi suất lên mức kỷ lục mới 14,4% và có thể chỉ kéo dài trong một vài ngày khiến nhiều người dân, doanh nghiệp đổ xô đi gửi tiền tiết kiệm..