» Tìm kiếm:

mức hỗ trợ trang 2

Cum gia cam da bung phat o 112 xa thuoc 18 tinh thanh Cúm gia cầm đã bùng phát ở 112 xã thuộc 18 tỉnh, thành

Trong ngày 15-01, cả nước đã có thêm điểm phát dịch mới của tám xã, bảy quận huyện thuộc các tỉnh Bến Tre, Bạc Liêu, Long An và Quảng Nam...

Tang them muc ho tro cho nguoi co gia suc mac benh Tăng thêm mức hỗ trợ cho người có gia súc mắc bệnh

Đây là khẳng định của Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Bùi Bá Bổng tại cuộc họp ban chỉ đạo Quốc gia về phòng chống dịch LMLM tổ chức chiều 30/5 tại..

Kien nghi tang dinh muc ho tro cho dong bao dan toc thieu so ngheo Kiến nghị tăng định mức hỗ trợ cho đồng bào dân tộc thiểu số nghèo

Sáng 19/9, phiên họp thứ 43 của Ủy ban Thường vụ (UBTV) Quốc hội đã khai mạc bằng việc cho ý kiến vào dự án Luật chất lượng sản phẩm, hàng..

Ha Noi bo sung chinh sach den bu duong vanh dai III Hà Nội: bổ sung chính sách đền bù đường vành đai III

UBND thành phố Hà Nội vừa chấp thuận đề nghị của các cơ quan hữu quan xin phê duyệt bổ sung, điều chỉnh chính sách bồi thường, hỗ trợ và..

Da Nang cam nang giai toa den bu Ky 4 Đà Nẵng: “cẩm nang” giải tỏa - đền bù (Kỳ 4)

Chủ sở hữu nhà, kho tàng, công trình kiến trúc, cây cối và các tài sản khác (sau đây gọi chung là tài sản) có giấy tờ hợp lệ (giấy phép xây..

Tang hoc phi Phai dong thoi tang muc ho tro cho sinh vien ngheo Tăng học phí: Phải đồng thời tăng mức hỗ trợ cho sinh viên nghèo

Ngày 26-10 vừa qua, Bộ GD-ĐT vừa trình Chính phủ đề án điều chỉnh học phí của các bậc học, trong đó mức tăng cao nhất là ở bậc đại học, cao..

Cac dia phuong phai de xuat phuong thuc va muc ho tro nha o cho ho ngheo Các địa phương phải đề xuất phương thức và mức hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo

Ngày 20/9, Bộ Xây dựng đã có công văn gửi các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đề nghị báo cáo số lượng hộ nghèo có khó khăn về nhà ở..

Tang hoc phi Phai dong thoi tang muc ho tro cho SV ngheo Tăng học phí: Phải đồng thời tăng mức hỗ trợ cho SV nghèo

Bộ GD-ĐT vừa trình Chính phủ đề án điều chỉnh học phí của các bậc học, trong đó mức tăng cao nhất là ở bậc ĐH, CĐ và các trường THCN. Tuy..