» Tìm kiếm:

mức độ rủi ro

Se soi lai muc do rui ro cua cac ngan hang Sẽ "soi" lại mức độ rủi ro của các ngân hàng

Bảo hiểm Tiền gửi Việt Nam (DIV) sẽ xây dựng bảng xếp hạng mức độ rủi ro tín dụng của các ngân hàng trên cơ sở dữ liệu về hoạt động kinh..

Bai 3 Rui ro trong dau tu Bài 3: Rủi ro trong đầu tư

Rủi ro là những yếu tố không chắc chắn tồn tại trong công việc mà chúng ta tiến hành. Dù muốn hay không, hầu hết những điều chúng ta làm..

To chuc Miss Universe co muc do rui ro lon Tổ chức Miss Universe có mức độ rủi ro lớn

Tôi không phủ nhận việc đăng cai tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ 2008 là một cách quảng bá hình ảnh đất nước rất hay. Tuy nhiên, đây cũng là một..

Bai 4 Quan ly rui ro trong dau tu Bài 4: Quản lý rủi ro trong đầu tư

Ngoài hiểu biết về mức độ rủi ro cũng như tiềm năng lợi nhuận của những công cụ đầu tư khác nhau, nhà đầu tư cần phải xác định được khả..

Gia vang se bien dong manh Giá vàng sẽ biến động mạnh?

Giá vàng sẽ tăng hay giảm trong thời gian tới? Nhà đầu tư nên mua vàng hay bán ra?... Đó là những câu hỏi đang được nhiều người quan tâm...

Cac ngan hang Viet Nam truoc nhung thach thuc tu Basel II Các ngân hàng Việt Nam trước những thách thức từ Basel II

Các ngân hàng Việt Nam sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong thời gian tới khi Hiệp ước Basel II được thông qua. Đây cũng là một trong..

Sap co cong ty canh bao muc do rui ro cua co phieu Sắp có công ty cảnh báo mức độ rủi ro của cổ phiếu

Công ty cung cấp dữ liệu và hệ thống cảnh báo tin tức chứng khoán nhạy cảm - Sirius Financial dự kiến sẽ nhận giấy phép hoạt động vào tuần..

Nhung thach thuc tu Basel II Những thách thức từ Basel II

Các ngân hàng Việt Nam sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong thời gian tới khi Hiệp ước Basel II được thông qua. Đây cũng là một trong..

Se bao hiem tien gui theo muc do rui ro Sẽ bảo hiểm tiền gửi theo mức độ rủi ro

Tổng giám đốc Bảo hiểm Tiền gửi Việt Nam Bùi Khắc Sơn cho biết, cơ quan này đang nghiên cứu để sớm thực hiện thu phí theo mức độ rủi ro.

Nhung thach thuc tu Basel II voi nganh ngan hang Những thách thức từ Basel II với ngành ngân hàng

Các ngân hàng Việt Nam sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong thời gian tới khi Hiệp ước Basel II được thông qua. Đây cũng là một trong..

Chong chi Dung hay rong long Chồng chị Dung hãy rộng lòng

Tôi nghĩ, chị không dám đối thoại với anh, không dám đối diện với cả chính mình, bởi vì chị đang yêu anh. Hơn nữa, chị đã thấy lỗi lầm của..

Lieu linh cho cam co co phieu Liều lĩnh cho cầm cố cổ phiếu

Trước nhu cầu đầu tư chứng khoán gia tăng, nhiều ngân hàng thương mại đang đẩy mạnh triển khai sản phẩm cho vay cầm cố cổ phiếu, bất chấp..

Tim hieu ve Honeypot va honeynet Tìm hiểu về "Honeypot" và "honeynet"

Trong vô số các biện pháp ngăn chặn tin tặc đột nhập vào hệ thống thì "honeypot" (tạm gọi là Mắt ong) và "honeynet" (tạm gọi là Tổ ong)..

Nen dau tu chung khoan theo chi so Nên đầu tư chứng khoán theo chỉ số ?

(VM)- Thay vì phải đầu tư vào từng mã cổ phiếu với mức độ rủi ro cao, một phương pháp đầu tư không còn mới với thế giới nhưng lại khá mới..

Soi dong thi truong dau gia co phan Sôi động thị trường đấu giá cổ phần

Trái với không khí trầm lắng tại Trung tâm Giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh, các phiên đấu giá cổ phần tại sàn giao dịch Hà Nội..

5 nguyen tac de thu duoc loi nhuan cao tu chung khoan 5 nguyên tắc để thu được lợi nhuận cao từ chứng khoán

Một nhà đầu tư cho rằng “Sự đầu tư thông minh là đầu tư vào giá trị”. Đó cũng là lý do tại sao những tay chơi chứng khoán cũng cần phải..

Giam doc ANZ Dung qua lo ngai chung khoan VN phat trien nong Giám đốc ANZ: “Đừng quá lo ngại chứng khoán VN phát triển nóng”

Trao đổi với báo giới, ông Steve Targett, Giám đốc điều hành nhóm thể chế Ngân hàng ANZ tại Việt Nam, cho rằng thị trường chứng khoán..

Cuoc dua CLB 1.000 ty Cuộc đua "CLB 1.000 tỷ"

Theo báo cáo thống kê của Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF), từ thời điểm này đến năm 2008, các ngân hàng VN phải đạt chỉ tiêu 8% vốn điều lệ trên..

Nhieu ngan hang van lieu linh cho cam co co phieu Nhiều ngân hàng vẫn liều lĩnh cho cầm cố cổ phiếu

Trước nhu cầu đầu tư chứng khoán gia tăng, nhiều ngân hàng thương mại đang đẩy mạnh triển khai sản phẩm cho vay cầm cố cổ phiếu, bất chấp..

Lam phu ho o Nga Làm "phu hồ" ở... Nga

Tại Matxcơva hiện có khoảng 200-300 người Việt làm nghề xây dựng. Về mặt “đẳng cấp” trong cộng đồng có lẽ họ chỉ xếp trên những người..