» Tìm kiếm:

mở rộng sản xuất

Tong cong ty Xay dung so 1 Dau tu 1.000 ti dong mo rong san xuat Tổng công ty Xây dựng số 1: Đầu tư 1.000 tỉ đồng mở rộng sản xuất

Tại lễ đón nhận chứng chỉ ISO 9001:2000 về lĩnh vực đầu tư và xây dựng của Tổng công ty Xây dựng số 1 (GCC1 - Bộ Xây dựng) sáng 7-2, ông Vũ..

Honda mo rong san xuat tai Vinh Phuc Honda mở rộng sản xuất tại Vĩnh Phúc

Trong khi nhiều doanh nghiệp xe máy 100% vốn trong nước thời gian qua phải ngừng, giảm sản xuất thì ngược lại các doanh nghiệp xe máy có..

Cong ty sua VN mo rong san xuat Công ty sữa VN mở rộng sản xuất

Công ty sữa VN sẽ động thổ xây dựng nhà máy sữa tại tỉnh Nghệ An vào ngày 18/5. Nhà máy có tổng vốn đầu tư khoảng 5 triệu USD chuyên sản..

Honda se dau tu them 60 trieu USD mo rong san xuat Honda sẽ đầu tư thêm 60 triệu USD mở rộng sản xuất

Ngày 14/3, tại lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập, ông Hiroaki Funami, Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam, cho biết trong 5 năm tới, công..

Cac cong ty vang dua nhau mo rong san xuat Các công ty vàng đua nhau mở rộng sản xuất

Thị trường vàng trong nước hai năm gần đây liên tục biến động. Những "cơn sốt" làm bộc lộ những hạn chế lâu nay của thị trường cũng như DN..

Dau tu truc tiep nuoc ngoai Dau an Hoa Ky va Nhat Ban Đầu tư trực tiếp nước ngoài: Dấu ấn Hoa Kỳ và Nhật Bản

Với những dự án quy mô lớn và các dự án đầu tư, mở rộng đầu tư, dường như các tập đoàn đến từ Hoa Kỳ và Nhật Bản đang trở thành những chủ..

Suzuki mo rong san xuat tai Thai Lan Suzuki mở rộng sản xuất tại Thái Lan

Hãng xe Nhật Bản Suzuki Motor Corp vừa cho biết sẽ xây dựng một nhà máy mới tại miền trung Thái Lan, chuyên sản xuất xe sử dụng động cơ ít..

Honda dau tu mo rong san xuat o Thai Lan Honda đầu tư mở rộng sản xuất ở Thái Lan

Asian Honda Motor Co. (thuộc Honda Motor) vừa đầu tư 2,9 tỷ bath (67,3 triệu USD) vào việc mở rộng các nhà máy chế tạo động cơ xe hơi và xe..

Hyundai mo rong san xuat o nuoc ngoai Hyundai mở rộng sản xuất ở nước ngoài

Ngày 13/3, Hyundai Motor, hãng ô tô lớn nhất của Hàn Quốc, đã công bố kế hoạch đầu tư 270 triệu USD để xây dựng một nhà máy động cơ ở tiểu..

O to chau A mo rong san xuat tai My Ô tô châu Á mở rộng sản xuất tại Mỹ

Trong nỗ lực mở rộng hoạt động sang thị trường Mỹ, Kia Motor (Công ty lớn thứ hai của Hàn Quốc) và Toyota Motors Corp của Nhật Bản đã công..

Khu gang thep Thai Nguyen se mo rong san xuat voi du an khai toan la 236 trieu USD Khu gang thép Thái Nguyên sẽ mở rộng sản xuất với dự án khái toán là 236 triệu USD

Công ty Gang thép Thái Nguyên (TISCO) được Chính phủ Trung Quốc giúp đỡ và xây dựng từ năm 1959. Hiện nay, nó trở thành một khu liên hợp..

Lifan mo rong san xuat xe hoi Lifan mở rộng sản xuất xe hơi

Các mẫu xe mới Lifan dự định tung ra thị trường gồm có:

Siam Cement muon mo rong san xuat o ASEAN Siam Cement muốn mở rộng sản xuất ở ASEAN

Tập đoàn Thái Lan Siam Cement đặt mục tiêu sẽ dẫn đầu lĩnh vực sản xuất ximăng trong ASEAN thời gian tới, trước mắt với một nhà máy sẽ hoạt..

Tap doan Nobland Han Quoc mo rong san xuat Tập đoàn Nobland (Hàn Quốc) mở rộng sản xuất

Nhà máy Nurian - nhà máy thứ tư của Tập đoàn Nobland International (Hàn Quốc) - đã đi vào hoạt động tại Khu công nghiệp (KCN) Tân Thới..

Dai Loan mo rong san xuat laptop man hinh rong Đài Loan mở rộng sản xuất laptop màn hình rộng

Bắt chước các nhà sản xuất hàng đầu như Dell và HP, nhiều công ty tại hòn đảo này đang tập trung chế tạo máy xách tay màn ảnh rộng. Những..

Nhieu doanh nghiep co san pham chu luc thieu mat bang Nhiều doanh nghiệp có sản phẩm chủ lực thiếu mặt bằng

Theo phản ánh của Ban chỉ đạo Chương trình phát triển các sản phẩm chủ lực TP HCM, hầu hết các doanh nghiệp thuộc chương trình đều thiếu..

GM mo rong san xuat o Dong Nam A GM mở rộng sản xuất ở Đông Nam Á

Ông Stephen Carlisle, Chủ tịch GM ở Thái Lan và Đông Nam Á cho biết General Motors Corp đang dự định đầu tư vào Malaysia và Indonesia.

Hai du an cua Tong cong ty Lap may Viet Nam Thanh tra Chinh phu de nghi cong an vao cuoc Hai dự án của Tổng công ty Lắp máy Việt Nam: Thanh tra Chính phủ đề nghị công an vào cuộc

Thanh tra Chính phủ vừa kết thúc đợt thanh tra kéo dài 11 tháng về những sai phạm của Tổng công ty Lắp máy Việt Nam (Lilama) thuộc Bộ Xây..

Intel mo rong san xuat o Bangalore Intel mở rộng sản xuất ở Bangalore

Hãng chế tạo chip lớn nhất thế giới vừa thông báo kế hoạch phát triển trên tại trung tâm công nghệ cao của Ấn Độ, với mức đầu tư 41 triệu..

Vinamilk dau tu gan 1400 ty dong mo rong san xuat Vinamilk đầu tư gần 1.400 tỷ đồng mở rộng sản xuất

Trong 3 năm (từ 2003 đến 2005), Công ty sữa Việt Nam (Vinamilk) sẽ đầu tư 1.358 tỷ đồng cho các dự án xây mới cơ sở sản xuất và và mở rộng..