Dam phan Vien thong Chang duong 10 nam tu BTA den WTO Đàm phán Viễn thông: Chặng đường 10 năm từ BTA đến WTO

Có thể nói, đối với ngành viễn thông, đàm phán Hiệp định Thương mại Việt - Mỹ (BTA) từ năm 1996 là thử thách đầu tiên về hội nhập kinh tế..

Tien toi Hiep dinh Mau dich tu do VietNhat Tiến tới Hiệp định Mậu dịch tự do Việt-Nhật

Nhận định của Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển về những tác động của Hiệp định Mậu dịch tự do Song phương Việt - Nhật. Việt Nam..

Dam phan Vien thong Chang duong 10 nam tu BTA den WTO Đàm phán Viễn thông: Chặng đường 10 năm từ BTA đến WTO!

Có thể nói, đối với ngành viễn thông, đàm phán Hiệp định Thương mại Việt - Mỹ (BTA) từ năm 1996 là thử thách đầu tiên về hội nhập kinh tế..

Dam phan Vien thong Chang duong 10 nam tu BTA den WTO Đàm phán Viễn thông: Chặng đường 10 năm từ BTA đến WTO!

Có thể nói, đối với ngành viễn thông, đàm phán Hiệp định Thương mại Việt - Mỹ (BTA) từ năm 1996 là thử thách đầu tiên về hội nhập kinh tế..

VN chinh thuc la thanh vien thu 150 cua WTO VN chính thức là thành viên thứ 150 của WTO

Gần 1.000 câu hỏi của độc giả TS dành cho các vị khách trong 2 tiếng phỏng vấn trực tuyến chiều 11/1. Với Trưởng đoàn đàm phán Chính phủ..

Cam ket WTO la co so chinh de xem xet Cam kết WTO là cơ sở chính để xem xét

Sự khác biệt giữa những qui định “mở cửa” trước đây và cam kết mở cửa khi VN gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) đối với một số..

Ha Noi Trien khai tuyen truyen tien trinh hoi nhap WTO Hà Nội: Triển khai tuyên truyền tiến trình hội nhập WTO

Đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã bước một chân vào Tổ chức thương mại thế giới (WTO), nhưng vẫn còn khá nhiều doanh nghiệp chưa nhận..

Vi sao benh vien mo cua tu 4 gio sang Vì sao bệnh viện mở cửa từ 4 giờ sáng?

Hơn một tháng qua, Trung tâm Chẩn đoán y khoa Medic (TP.HCM) đã tổ chức khám chữa bệnh cho người dân từ 4g sáng. Từ ngày 3-1-2005, Bệnh..

Co mot so khuynh huong muon keo dai bao ho Có một số khuynh hướng muốn kéo dài bảo hộ

Kết thúc phiên đàm phán gia nhập WTO thứ 7 vừa qua, Chủ tịch Ban Công tác về việc gia nhập WTO của Việt Nam tuyên bố, sẽ giúp Việt Nam thực..

Chum anh Xem le mo cua rung o vung nui tham Chùm ảnh: Xem lễ mở cửa rừng ở vùng núi thẳm

TS- Lễ mở cửa rừng ở Lào Cai được tổ chức đặc sắc nhất là của người Nùng (Mường Khương), người Dao, người Mông (Bảo Thắng)...

Lien minh xang dau Liên minh... xăng dầu?

Việc các công ty xăng dầu cùng nhau tăng một mức giá dẫn đến ngờ vực rằng các công ty này đang “liên minh ma quỉ”, thật ra không có gì..

Them 12 SVD duoc phep mo cua Thêm 12 SVĐ được phép mở cửa

Những nỗ lực không mệt mỏi của các CĐV Italia cuối cùng cũng đã được đền đáp xứng đáng khi chính phủ vừa cho phép thêm 12 SVĐ nữa được mở..

Tho Nhi Ky mo cua tro lai cho YouTube Thổ Nhĩ Kỳ mở cửa trở lại cho YouTube

Cuối tuần qua Thổ Nhĩ Kỳ "mở cửa" cho phép truy cập trở lại YouTube sau đúng hai ngày thực thi lệnh cấm của toà án với lý do YouTube đã để..

Co the mo cua dich vu som hon cam ket WTO Có thể mở cửa dịch vụ sớm hơn cam kết WTO

Hôm nay, Quốc hội thảo luận và thông qua Nghị định thư gia nhập WTO. Trong tờ trình của Chính phủ gửi trước tới các đại biểu, Thủ tướng..

Thoa thuan Viet My ve gia nhap WTO VN mo cua den dau Thỏa thuận Việt - Mỹ về gia nhập WTO: VN mở cửa đến đâu?

Văn phòng đại diện thương mại Mỹ đã công bố các cam kết của VN mở cửa thị trường theo thỏa thuận đàm phán gia nhập WTO. Dưới đây là một số..

Chua the thong bao thoi diem mo cua thi truong gia cam Chưa thể thông báo thời điểm mở cửa thị trường gia cầm

Được xem là một thị trường tiêu thụ gia cầm lớn nhất nhì cả nước, TP.HCM đã chuẩn bị gì để mở cửa thị trường buôn bán loại thực phẩm này..

Nghe thuat mo cua trai tim Nghệ thuật mở cửa trái tim

Bạn muốn tiếp cận "đối tượng" nhưng lúng túng không biết cách nào? Bạn có tình cảm với người ấy nhưng không biết người ấy có cùng chung..

Hiep dinh chung ve thuong mai dich vu GATS quy dinh gi Hiệp định chung về thương mại dịch vụ (GATS) quy định gì?

+ Hiệp định chung về thương mại dịch vụ trong WTO quy định cái gì? Có thể dẫn lược sơ bộ các quy định đó? (kid_nhatlinh@yahoo...)

Chi 6 san van dong duoc mo cua Chỉ 6 sân vận động được mở cửa!

Trong cuộc họp ngày hôm qua giữa các quan chức thể thao và cơ quan an ninh Italia đã bàn về vấn đề tiếp tục cho Serie A thi đấu trở lại,..

Bao tang Bode o Berlin mo cua tro lai Bảo tàng Bode ở Berlin mở cửa trở lại

Sau năm 5 tu sửa, bảo tàng Bode ở thủ đô Berlin (Đức) đã được mở cửa trở lại với một diện mạo mới theo phong cách Baroc hiện đại. Nhân dịp..