Video Clips Tu lieu Video Clips Tư liệu

Nhằm cung cấp cho bạn đọc TT những hình ảnh sinh động và đáng nhớ qua các kì Wordl Cup, chúng tôi sẽ upload lần lượt các tư liệu video đã..

Xay dung hoc lieu mo Mo cach hoc moi Xây dựng "học liệu mở": Mở cách học mới

Vào thứ 4, ngày 12/2 tới, trang tin học liệu mở tại Việt Nam sẽ ra mắt. Những người biên soạn chương trình đã chia sẻ những thuận lợi, khó..

Cac thu thuat ve shortcut trong Windows XP Các thủ thuật về shortcut trong Windows XP

Shortcut là một trong những tính năng hữu ích nhất trong Windows XP mà đôi khi người dùng không để ý đến. Shortcut là một tệp tin đóng vai..

Mot vai nhan xet ve hoc lieu mo Một vài nhận xét về học liệu mở

Khá háo hức, tôi đã thử truy cập vào chương trình đào tạo về quản lý để thử đánh giá mức độ hữu ích của nó cho người dùng.

Apple tuyen chien voi hacker mo khoa iPhone Apple “tuyên chiến” với hacker mở khoá iPhone

Đây là lần đầu tiên nhà sản xuất iPhone chính thức lên tiếng bày tỏ quan điểm với hành động mở khoá cho phép thiết bị có thể vận hành trên..

7 ngan hang TMCP duoc tiep tuc mo chi nhanh truc thuoc 7 ngân hàng TMCP được tiếp tục mở chi nhánh trực thuộc

Hôm nay, Thống đốc NHNN vừa chính thức chấp thuận một số Ngân hàng thương mại cổ phần (TMCP) được mở chi nhánh tại một số tỉnh, thành phố..

Hoc lieu mo Thay nha xay dung Học liệu mở": Thầy nhà" xây dựng

Sáng nay (12/12), Học liệu mở Việt Nam sẽ ra mắt. Đây được cho là một sự kiện lớn đối với giáo dục đại học Việt Nam, một phương thức chia..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 5 Cac vu to chuc danh bac va danh bac Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 5): Các vụ tổ chức đánh bạc và đánh bạc

Năm 1999-2001, Năm Cam đã thu nhiều tỷ đồng từ việc gây dựng các sòng bài xập xám và xóc đĩa... mở khắp TP HCM. Hệ thống cờ bạc này được tổ..

Apple Se vo hieu hoa cac iPhone bi mo khoa Apple: Sẽ vô hiệu hoá các iPhone bị mở khoá

Apple hôm qua (24/9) cảnh báo những chiếc iPhone đã được mở khoá sẽ bị vô hiệu hoá hoàn toàn trong đợt nâng cấp phần mềm tới đây. Đây được..

9 ly do de khong mo room “9 lý do để không mở room”

Vấn đề mở room đã nhiều lần được đề cập tới như một giải pháp thúc đẩy thị trường. Nhưng bài viết dưới đây hoàn toàn ủng hộ quan điểm không..

50 phan mem khong nen bo qua cho may tinh 50 phần mềm không nên bỏ qua cho máy tính

Đôi khi bạn ngập chìm trong sự phong phú và phức tạp của các chương trình, từ ứng dụng văn phòng, biên tập ảnh, nghe nhạc đến diệt virus.....

Mo room de cuu thi truong Mở “room” để cứu thị trường?

Với VN-Index đứng ở mức 892,07 điểm ngày 22-8, thị trường chứng khoán đang quay về với mặt bằng giá vào đầu năm nay. Một số quĩ đầu tư nước..

Phan mem mo khoa iPhone co gia 50 USD Phần mềm mở khoá iPhone có giá 50 USD

Hacker bán phương pháp bẻ khoá iPhone Sẽ bị kiện nếu bán cách bẻ khoá iPhone Ra mắt 2 giải pháp bẻ khoá hoàn toàn iPhone Cracker Việt Nam..

Hoc lieu mo MIT se duoc trien khai o 3 nganh DH Học liệu mở MIT sẽ được triển khai ở 3 ngành ĐH

Học liệu mở của MIT sẽ được đưa vào các trường ĐH Việt Nam, trước mắt ở 3 ngành: Công nghệ Sinh học, Công nghệ thông tin và Điện tử Viễn..

Mot vai nhan xet ve hoc lieu mo Một vài nhận xét về học liệu mở

TTCN - Nhân đọc bài viết thú vị “Học liệu mở: VN sẽ có SV đẳng cấp quốc tế” trên TS, tôi đã tìm vào trang web về học liệu mở..

Mo room cho NDT nuoc ngoai Can can nhac Mở room cho NĐT nước ngoài: Cần cân nhắc!

TTCK đã trải qua gần nửa năm điều chỉnh, thời điểm này được nhiều chuyên gia coi là thích hợp để mở room cho các NĐTNN. Tuy nhiên, phía cơ..

Nguyen vong 2 vao nhung nganh moi mo Nguyện vọng 2 vào những ngành mới mở

Cho em hỏi trong năm 2006 có bao nhiêu ngành mới mở trong các trường ĐH? Những ngành này có tuyển NV 2 không? Nhóm ngành nào mở ra nhiều..

Mo room Nen hay chua Mở room - Nên hay chưa?

TP - Một trong những nguyên nhân làm cổ phiếu đang lên cơn sốt là nhiều nhà đầu tư trong nước đang hy vọng cơ quan quản lý nhà nước sẽ tăng..

Chat voi Yahoo Messenger Chat với Yahoo! Messenger

Sử dụng Yahoo! Messenger, bạn có thể nói chuyện với bạn bè, gửi và nhận file qua Internet, nhận bản tin cổ phiếu, thời tiết, thể thao…..

Nhieu DH mo them nganh hoc moi Nhiều ĐH mở thêm ngành học mới

Bên cạnh việc tăng chỉ tiêu tuyển sinh lên 10%, năm nay, nhiều trường cũng mở thêm nhiều ngành học khá "hot" như Chứng khoán, Quảng cáo,..