» Tìm kiếm:

mới bắt đầu

Gieo que tuan 186 236 Gieo quẻ tuần (18/6 - 23/6)

Lịch trình đều đặn của Bảo Bình có thể bị cắt ngang khi tuần mới bắt đầu. Hãy xem đó là một cơ hội hơn là sự phiền toái. Còn Sư Tử, hãy mở..

Gieo que tuan 18 6 Gieo quẻ tuần 18/6

Lịch trình đều đặn của Bảo Bình có thể bị cắt ngang khi tuần mới bắt đầu. Hãy xem đó là một cơ hội hơn là sự phiền toái. Còn Sư Tử, hãy mở..

Gieo que tuan 3112 Gieo quẻ tuần 31/12

Song Ngư hãy sẵn sàng cho những đòi hỏi sắp đến, những suy nghĩ nghiêm túc và quyết định khôn ngoan khi tuần mới bắt đầu. Còn Bò Cạp, hãy..

Gieo que tuan 71 Gieo quẻ tuần 7/1

Thay đổi khi tuần mới bắt đầu và Xử Nữ sẽ thấy một số kết quả mỹ mãn ngay lập tức. Còn Nhân Mã hãy dè xẻn chuyện tiền bạc nhưng hào phóng..

Gieo que tuan 23 7 Gieo quẻ tuần 23/7

Quy tắc vàng cho Dương Cưu khi tuần mới bắt đầu là cư xử linh hoạt. Còn Bò Cạp, nếu bạn muốn thứ gì đó hoặc ai đó, thì đây là thời điểm..

Gieo que tuan 8 10 Gieo quẻ tuần 8/10

Ma Kết, hãy xây dựng kế hoạch mới và đưa ra các yêu cầu chính đáng, sinh lợi khi tuần mới bắt đầu. Còn Kim Ngưu, bạn ngập chìm trong công..

Gieo que tuan 42 Gieo quẻ tuần 4/2

Vẻ bề ngoài, diện mạo không phải tất cả, nhưng Cự Giải nên chú ý đến hình thức khi bạn xuất hiện trước mọi người ngày đầu tuần. Còn Bảo..

Gieo que tuan 9 7 Gieo quẻ tuần 9/7

Bò Cạp hãy nhớ rằng sự vội vàng, hấp tấp có thể khiến bạn tốn công vô ích. Còn Song Sinh, hãy thu nhận thông tin nhiều hơn và xử lý các dữ..

Gieo que tuan 2 7 Gieo quẻ tuần 2/7

Một sự kỳ vọng từ những người xung quanh khiến Song Ngư nghẹt thở và muốn nghỉ ngơi dù tuần mới vừa bắt đầu. Còn Ma Kết, sao bạn không thử..

Gieo que tuan 15 1 Gieo quẻ tuần 15/1

Không phải là lúc Song Sinh đứng thuyết giảng khi tuần mới bắt đầu. Có nhiều cách thú vị hơn để giao tiếp với mọi người.

Gieo que tuan 1 10 Gieo quẻ tuần 1/10

Đầu tuần, Kim Ngưu cần tránh các quyết định quan trọng liên quan tới tài chính hoặc nghề nghiệp. Còn Bảo Bình, hãy giữ mối liên lạc thông..

Gieo que tuan 141 Gieo quẻ tuần 14/1

Bảo Bình không giống những người khác, vậy tại sao lại phải cố gắng "hòa tan"? Còn Sư Tử, sống hết mình và học nhiều điều hay từ bạn bè là..

Nissan tiec vi cham chan o thi truong Viet Nam Nissan tiếc vì chậm chân ở thị trường Việt Nam

"Chúng tôi cũng thấy rằng mình quá chậm khi bây giờ mới bắt đầu giới thiệu sản phẩm của mình tại Việt Nam, vì kỳ thật chúng tôi đã chú ý..

Sven va Nancy Cuoc chien chi moi bat dau Sven và Nancy: Cuộc chiến chỉ mới bắt đầu

Dẫu HLV đội tuyển Anh Sven Goran Eriksson đã 56 tuổi, còn luật sư người Ý xinh đẹp Nancy Dell"Olio cũng 45 tuổi, nhưng chuyện tình của họ..

Gieo que tuan 25 6 Gieo quẻ tuần 25/6

Chúc mừng, mọi điều Bò Cạp nói tuần này đều lọt lỗ tai của tất cả mọi người. Còn Ma Kết, một người bạn, một nửa hay thậm chí sếp có thể là..

Kiem toan Viet Nam moi bat dau leo doc Kiểm toán Việt Nam mới bắt đầu "leo dốc""!

""Thị trường kế toán, kiểm toán Việt Nam nhỏ hơn các nước trong khu vực như Singapore, Malaysia rất nhiều! Ngành kế toán, kiểm toán Việt..

Ca nhac truyen hinh truc tiep Cuoc dua moi bat dau Ca nhạc truyền hình trực tiếp: Cuộc đua mới bắt đầu

Những chương trình ca nhạc truyền hình trực tiếp ngày càng dày hơn. Một cuộc đua mới bắt đầu cho các đài truyền hình, hay là cuộc đua giữa..

Rat it ho so duoc nop Rất ít hồ sơ được nộp !

Hôm qua 15-3 là ngày đầu tiên theo qui định, thí sinh (TS) trong cả nước bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) vào các trường ĐH, CĐ...

Anh ham duong sat Hai Van chim trong dat da Ảnh hầm đường sắt Hải Vân chìm trong đất đá

Trưa 15/11, miệng hầm số 13 Hải Vân mới bắt đầu ló dạng, sau vài ngày chìm trong đất đá, do ảnh hưởng lũ. Theo Tổng công ty đường sắt, 3..

Phan Viet Toi chi moi bat dau Phan Việt: "Tôi chỉ mới bắt đầu..."

Như thông tin đã đưa: lần đầu tiên trong danh sách các tác giả đoạt giải thưởng Văn học tuổi 20 lần III 2005 vừa được công bố có sự hiện..