» Tìm kiếm:

một vụ án trang 2

Long An Bo quen mot vu an 15 nam Long An: Bỏ quên một vụ án... 15 năm

Đó là vụ án về tội đưa hối lộ và tham ô ở Xí nghiệp Khảo sát thiết kế giao thông (Sở Giao thông - Vận tải Long An) khởi tố từ năm 1991...

Mot vu an hai cao trang Một vụ án, hai cáo trạng

TP - Từ một vụ ẩu đả gây thương tích, cơ quan tiến hành tố tụng huyện Bù Đăng, Bình Phước đã biến nạn nhân trở thành bị cáo...

Phat hien them mot vu an bi VKSND Ha Tay bo quen Phát hiện thêm một vụ án bị VKSND Hà Tây "bỏ quên"

Đoàn thanh tra đặc biệt của VKSND Tối cao vừa phát hiện thêm một hồ sơ vụ án có dấu hiệu "chìm xuồng" ở VKSND tỉnh Hà Tây. Việc này được..

Hai vi lao thanh cach mang va mot vu an oan Hai vị lão thành cách mạng và một vụ án oan

Một vụ cưỡng chế nhà để giải phóng mặt bằng, đất bị coi là vô chủ, vì người chủ đã đi theo Pháp (?!). Nhưng thật ra, đó là đất của một đội..

Dung hien truong mot vu an lien quan den Hai Chi Dựng hiện trường một vụ án liên quan đến Hai Chi

Ngày 4/8, ban chuyên án vụ Hai Chi đã dựng hiện trường vụ án mạng Huỳnh Văn Hòa trên đoạn QL1A thuộc xã Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân – cách..

Con nhieu bi an quanh vu xuat khau hop so Còn nhiều bí ẩn quanh vụ "xuất khẩu" hộp sọ

Có người cho rằng, anh ruột Phăng ở bên Mỹ làm nghề cúng bái nên đã yêu cầu Phăng tìm cho hộp sọ một người con gái chết trẻ, còn trinh..

Long An Bo quen mot vu an 15 nam Long An: Bỏ quên một vụ án 15 năm

TP - Đó là vụ án về tội đưa hối lộ và tham ô ở Xí nghiệp Khảo sát thiết kế giao thông (Sở GT-VT Long An) khởi tố năm 1991, bắt rồi thả 3..

Mot vu an nhieu khuat tat Một vụ án nhiều khuất tất

Trần Thị Kim Nguyệt 36 tuổi, ngụ xã Lương Sơn, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận bị CA huyện tạm giam 2 lần tổng cộng 6 tháng về tội “ Trộm..

Lai mot vu an mang vi tinh Lại một vụ án mạng vì tình

Hồi 21 giờ 20 phút ngày 8/9, tại quán nhậu số A315 Trung tâm Chí Linh, phường Thắng Nhất, thành phố Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu) đã xảy ra..