» Tìm kiếm:

một tờ giấy

Biet em con nho Biết em còn nhớ…

"Mình chia tay nhé anh!". "Tại sao?". "Vì…Mà thôi, anh đừng hỏi gì hết, dù sao em cũng quyết định rồi". Nàng lặng lẽ bước đi. Mới đó đã..

Buc tranh tinh yeu Bức tranh tình yêu

- "Vừa ngẫm lại mình... tình yêu là một trò chơi, là một bản demo, là một tờ giấy nháp... trò chơi rồi cũng phải đến lúc over, giấy nháp..

Giu chan nguoi gioi Giữ chân người giỏi

Ngày đầu tiên đi làm, tôi được giám đốc đưa một tờ giấy màu vàng, trong đó có ghi dòng chữ “Chúng tôi tuyển cô vì cô là người loại A. Hy..

Tong thong Iran Nghi quyet cua HDBA chi la mot to giay lon Tổng thống Iran: "Nghị quyết của HĐBA chỉ là một tờ giấy lộn"

TP - Ngày 24/12, Tổng thống Iran Mahmoud Amadinejad đã bác bỏ bản nghị quyết trừng phạt Iran mà Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (LHQ) thông..

Toi di kham suc khoe Tôi đi khám sức khỏe

Việc khám sức khoẻ này nói đúng hơn là nộp tiền để mua giấy chứng nhận khám sức khoẻ. Chính vì vậy, hầu như không có ai bỏ tiền mà không..

Hang chuc nguoi om han chi vi mot to giay chu quyen gia Hàng chục người ôm hận chỉ vì một tờ giấy chủ quyền giả

Huỳnh Thị Châu (SN 1960), trú tại thôn Phú Mỹ, xã Đại Hiệp, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam và Trần Thanh Trang (SN 1960), trú tại thôn Châu..

Con no thang kien chu no phai tra 100.000USD Con nợ thắng kiện, chủ nợ phải trả 100.000USD

Một chủ nợ bỗng chốc lâm cảnh nợ nần chỉ vì mấy con chữ trong một tờ giấy giao dịch dân sự. Vụ tranh chấp 100.000 USD này được các cấp Toà..

Dung de ban ke khai tai san chi la mot to giay Đừng để bản kê khai tài sản chỉ là... một tờ giấy

Ngày 3-12, đại diện các nhà tài trợ quốc tế lớn và Chính phủ VN đã cùng nhau ngồi lại trong khuôn khổ cuộc "Đối thoại về phòng chống tham..

Tap viet chu yeu Tập viết chữ yêu

Thủa ban đầu, hai người yêu nhau như hai đứa trẻ chơi trò tập viết chung trên một tờ giấy. Lúc đó, tờ giấy còn trắng tinh, chàng và nàng..

Bai hoc cho lop truong Bài học cho lớp trưởng

AT - Thầy phát cho mỗi bạn một tờ giấy trắng và nói, về nhà suy nghĩ cho thật kỹ rồi viết những nhận xét của mình vào đây. Mà viết cái gì..

Xuyen Viet tren nhung chuyen xe tu than Ky 2 MAI LO Xuyên Việt trên những chuyến xe tử thần-Kỳ 2: MÃI LỘ

Lơ xe kẹp nhanh tờ 50.000 đồng vào một tờ giấy gấp 8, bên ngoài viết loằng ngoằng mấy chữ và nhanh chóng xuống "xuất trình giấy tờ". Chưa..

Doa khung bo bang quan lot Dọa “khủng bố”… bằng quần lót

Sáng nay, Khoa Dược thuộc trường Đại học Kyushu (Nhật Bản) hoảng loạn vì nhận được hai hộp quà được dán cùng một tờ giấy cảnh báo nếu mở ra..

Bi an chet nguoi cua than to ong sieu chay Bí ẩn chết người của than tổ ong siêu cháy

Chỉ cần châm lửa vào một tờ giấy cũng có thể nhóm được bếp than tổ ong siêu cháy. Hơn nữa, thời gian đun nấu có thể lên tới gần 4 tiếng..

Hieu tranh bang tho Hiểu tranh bằng... thơ!

Trong "tranh" là một bông hồng nở toe toét, bên cạnh có mấy khổ thơ. Và dường như sợ người xem không hiểu hết tác phẩm của mình, tác giả..

Man hinh mong nhu to giay khong con la chuyen vien tuong Màn hình mỏng như tờ giấy – không còn là chuyện viễn tưởng

Sony vốn nổi tiếng với phong cách “nhỏ, mỏng mà sang trọng” của mình, và mới đây lại tiếp tục khẳng định điều đó qua sản phẩm mới nhất:..

Moi truong Bi an chet nguoi cua than to ong sieu chay Môi trường: Bí ẩn chết người của than tổ ong siêu cháy

Chỉ cần châm lửa vào một tờ giấy cũng có thể nhóm được bếp than tổ ong siêu cháy. Hơn nữa, thời gian đun nấu lên tới gần 4 tiếng (than tổ..

Ban phim cuon duoc nhu to giay Bàn phím cuộn được như tờ giấy

Công ty Eleksen vừa giới thiệu một mẫu bàn phím máy tính độc đáo: có khả năng cuộn lại như một tờ giấy để dễ vận chuyển và sử dụng.

Bi an chet nguoi cua than to ong sieu chay Bí ẩn chết người của than tổ ong siêu cháy

Chỉ cần châm lửa vào một tờ giấy cũng có thể nhóm được bếp than tổ ong siêu cháy. Hơn nữa, thời gian đun lên tới gần 4 tiếng, so với 2-3..

Toi ve nha chong ma nhu song trong dia nguc Tôi về nhà chồng mà như sống trong "địa ngục"

Mẹ chồng tôi hàng ngày viết một tờ giấy, giao cho tôi ngoài giờ làm việc, đi làm về phải nấu cơm, lau nhà, giặt quần áo. Bà nói, trừ trường..

Hay noi truoc khi qua muon Hãy nói, trước khi quá muộn...

Chuyện trong một lớp học. Một hôm, cô giáo đề nghị tất cả học sinh ghi tên những người bạn trong lớp của họ vào 2 tờ giấy, để một khoảng..