» Tìm kiếm:

một sự kiện

Thoi diem nen lam event Thời điểm nên làm event

Ngày nay, việc tổ chức những sự kiện đặc biệt (event) đã trở thành một trong những công cụ phổ biến nhất trong hoạt động tiếp thị. Cũng như..

Khong gian va thoi gian Không gian và thời gian

Những ý niệm của chúng ta hiện nay về chuyển động của các vật bắt nguồn từ Galileo và Newton. Trước họ, người ta tin Aristotle, người đã..

Lien hoan phim XV se la mot su kien van hoa noi bat “Liên hoan phim XV sẽ là một sự kiện văn hoá nổi bật”

Xưa nay, giữa không khí trầm lắng của điện ảnh nước nhà, các dịp Liên hoan phim do Cục Điện ảnh (thuộc Bộ văn hoá thông tin) tổ chức luôn..

Nen de cac nha chuyen mon thiet ke logo Nên để các nhà chuyên môn thiết kế logo

Tôi không tin là một cuộc thi thiết kế logo gồm những người không có chuyên môn tham gia lại có thể tìm ra một logo đẹp nhất. Các cuộc thi..

Tong thong Nga V Putin Ngay Chien thang la mot su kien qui mo vu tru Tổng thống Nga V. Putin: Ngày Chiến thắng là "một sự kiện qui mô vũ trụ"

Nhân ngày Lễ chiến thắng 60 năm chống phát xít, tổng thống Nga V. Putin đã có bài viết trên tờ báo Pháp Le Figaro tựa đề: "Những bài học..

Co phai thoi diem tot to chuc Miss Universe Có phải thời điểm tốt tổ chức Miss Universe?

Nhiều cơ quan cho rằng, đây là cơ hội để quảng bá hình ảnh Việt Nam trước bạn bè quốc tế. Nhưng hãy nhìn lại, đây có phải là thời điểm tốt..

Mot su kien van hoa du lich quy mo day an tuong Một sự kiện văn hóa du lịch quy mô, đầy ấn tượng

“Là địa phương có 2 di sản văn hoá thế giới, cũng là địa phương biết phát huy giá trị từ chính 2 di sản này. Đó chỉ có thể là Quảng Nam..

4 dua tre va cai gia cua chien tranh 4 đứa trẻ và cái giá của chiến tranh

Chúng tôi xin giới thiệu một bài viết tràn đầy sự xúc động và giàu tính nhân văn của phóng viên CNN Cal Perry khi anh chứng kiến những hậu..

Dien van cua Tong Bi thu Nong Duc Manh tai mit tinh ky niem 77 nam ngay thanh lap DCSVN Diễn văn của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh tại mít tinh kỷ niệm 77 năm ngày thành lập ĐCSVN

Sáng 2/2, tại Hội trường Ba Đình, Hà Nội, Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Chính phủ và Quốc hội đã long trọng tổ chức mít..

Israel Bieu tinh ram ro doi Thu tuong tu chuc Israel: Biểu tình rầm rộ đòi Thủ tướng từ chức

Tối qua 3/5, hơn 100.000 người khắp mọi miền Israel đã đổ về tại Quảng trường Rabin ở thành phố Tel Aviv để tham gia một cuộc biểu tình quy..

Ky IV Mot su kien hiem thay o Dubna Kỳ IV: Một sự kiện hiếm thấy ở Dubna

“Anh không ngồi chờ khoa học đến bố thí cho mình! Anh đã đạt được những kết quả khoa học khiến mọi người ngạc nhiên bằng cách làm việc..

12 thong bao loi thuong gap trong Windows Phan 2 12 thông báo lỗi thường gặp trong Windows (Phần 2)

Cho dù có muốn hay không muốn thì các lỗi máy tính vẫn xuất hiện và cản trở công việc của bạn. Một số lỗi không nghiêm trọng và không ảnh..

Trinh chieu phim Giai phong Sai Gon Tai hien chan thuc mot su kien lich su vi dai Trình chiếu phim Giải phóng Sài Gòn: Tái hiện chân thực một sự kiện lịch sử vĩ đại

Vậy là sau mười mấy năm thực hiện, hôm qua 24.4, đạo diễn Vũ Xuân Hưng (Phó giám đốc Hãng phim truyện Việt Nam) đã mang bản phim nhựa hoàn..

Cuoc thi cap mong dep nhat the gioi bi phan doi Cuộc thi “cặp mông” đẹp nhất thế giới bị phản đối

Một cuộc thi do công ty sản xuất đồ lót nổi tiếng của Đức Sloggi phát động nhằm tìm ra những “cặp mông” đẹp nhất thế giới đã gặp trở..

Ky uc nam rai rac tren nao bo Ký ức nằm rải rác trên não bộ

Các nhà khoa học từ lâu đã ngờ rằng não bộ lưu trữ những ký ức về một sự kiện ở nhiều vị trí khác nhau, chứ không phải tại một điểm duy..

Live Earth ky luc moi cho mot su kien online Live Earth - kỷ lục mới cho một sự kiện online

Buổi hòa nhạc từ thiện kéo dài 24 tiếng, diễn ra ngày 7/7 tại nhiều thành phố lớn trên toàn thế giới và được phát sóng trực tiếp qua mạng,..

Them mot su kien ram ro bau chon cho Vinh Ha Long Thêm một sự kiện rầm rộ bầu chọn cho Vịnh Hạ Long

- Một cuộc triển lãm những bức ảnh đặc biệt về Vịnh Hạ Long, hàng loạt chương trình văn hóa và quảng bá cho Vịnh Hạ Long sẽ được khởi động..

10 ty dong cho mot su kien du lich 10 tỷ đồng cho một sự kiện du lịch

Lễ hội giao lưu văn hóa du lịch Việt Nhật tổ chức từ 19 đến 21/11 tại TP HCM sẽ thu hút khoảng 3.000 du khách từ Nhật. Đại diện 50 hãng lữ..

Day la mot su kien de quang ba hinh anh Viet Nam "Đây là một sự kiện để quảng bá hình ảnh Việt Nam!”

Trước sự kiện chương trình Duyên dáng Việt Nam lần đầu tiên được Báo Thanh Niên phối hợp với Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam..