» Tìm kiếm:

một phiên họp

Cac nha dau tu tai chinh New York chu y den VN Các nhà đầu tư tài chính New York chú ý đến VN

Lần đầu tiên, Tập đoàn tài chính khổng lồ JP Morgan Chase đã dành riêng một phiên họp toàn thể về đầu tư chứng khoán tại VN và mời..

LHQ chuan bi thanh lap to chuc quan ly Internet LHQ chuẩn bị thành lập tổ chức quản lý Internet

Liên hợp quốc (LHQ) đã bắt đầu tiến hành việc thành lập một cơ quan chuyên trách “tranh luận” về các vấn đề bức xúc liên quan đến mạng..

Cac nha dau tu tai chinh New York chu y den VN Các nhà đầu tư tài chính New York chú ý đến VN

Lần đầu tiên, Tập đoàn tài chính khổng lồ JP Morgan Chase đã dành riêng một phiên họp toàn thể về đầu tư chứng khoán tại VN và mời..

Cac nha dau tu tai chinh New York chu y den VN Các nhà đầu tư tài chính New York chú ý đến VN

Lần đầu tiên, Tập đoàn tài chính khổng lồ JP Morgan Chase đã dành riêng một phiên họp toàn thể về đầu tư chứng khoán tại VN và mời..

Sinh vien hoc sinh se vao vai dai bieu Quoc hoi Sinh viên, học sinh sẽ vào vai đại biểu Quốc hội

Vào ngày 11/6 tới, các học sinh, sinh viên tiêu biểu của Hà Nội sẽ có dịp đóng vai các đại biểu Quốc hội để tham dự một phiên họp toàn thể..

Dang Dan Chu buoc Thuong Vien Mi mo phien hop kin ve vu tin tinh bao truoc cuoc chien Iraq Đảng Dân Chủ buộc Thượng Viện Mĩ mở phiên họp kín về vụ tin tình báo trước cuộc chiến Iraq

Những người theo Đảng Dân Chủ đã buộc Thượng Viện Mĩ phải mở một phiên họp kín bất thường nhằm tranh luận về các tin tức tình báo trước khi..

Thuong vien My thong qua PNTR cho Viet Nam Thượng viện Mỹ thông qua PNTR cho Việt Nam

Sau khi Hạ viện Mỹ thông qua dự luật PNTR cho Việt Nam với số phiếu ủng hộ 212/184, Thượng viện Mỹ cũng đã có một phiên họp thâu đêm bỏ..

Mi va Bac Trieu Tien ket thuc phien hop truc tiep Mĩ và Bắc Triều Tiên kết thúc phiên họp trực tiếp

Các nhà ngoại giao Mĩ và Bắc Triều Tiên đã kết thúc một phiên họp trực tiếp hiếm thấy vào ngày trước khi diễn ra vòng đàm phán mới của 6..

HBA keu goi mo phien hop khan cap sau cac cuoc tan cong khung bo tai London HÐBA kêu gọi mở phiên họp khẩn cấp sau các cuộc tấn công khủng bố tại London

Hội đồng bảo an Liên hiệp quốc đã kêu gọi mở một phiên họp khẩn cấp không lâu sau khi diễn ra các cuộc tấn công khủng bố tại London.

Khong it giay phep con nhung nhieu doanh nghiep Không ít giấy phép con nhũng nhiễu doanh nghiệp

Theo Ban nghiên cứu của Thủ tướng, hiện có tới 300 loại giấy phép và điều kiện kinh doanh, quản lý hoạt động của DN. Không ít trong số đó..

Quoc hoi Trung Quoc xem xet luat chong doc quyen Quốc hội Trung Quốc xem xét luật chống độc quyền

Bắc Kinh: Trung Quốc mở một phiên họp kéo dài 6 ngày để xem xét luật chống độc quyền mà nước này đã tốn 20 năm xây dựng nhưng vẫn chưa hoàn..

Nguyen Viet Tien co the duoc xoa 2 toi Nguyễn Việt Tiến có thể được "xóa" 2 tội

Tại một phiên họp đặc biệt của Ủy ban kiểm sát của Viện kiếm sát Tối cao bàn về sai phạm của nguyên thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải,..

EU tiep tuc gay ap luc voi Iran EU tiếp tục gây áp lực với Iran

Hôm qua, 18/1, nhóm bộ ba Liên minh châu Âu (Anh, Pháp, Đức) tiếp tục yêu cầu Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế IAEA tổ chức một phiên..

No luc phut chot tai Iraq Nỗ lực phút chót tại Iraq

Quốc Hội Iraq đã tổ chức một phiên họp đặc biệt để bàn thảo một giải pháp dung hòa được đưa ra vào phút chót, trước khi có trưng cầu dân ý..

Sinh vien hoc sinh tap lam Chu tich Pho Chu tich va dai bieu Quoc hoi Sinh viên, học sinh tập làm Chủ tịch, Phó Chủ tịch và đại biểu Quốc hội

Hội trường Ba Đình, Hà Nội- nơi đã từng diễn ra các hoạt động quan trọng của Đảng, Nhà nước và đang diễn ra Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XI-..

Indonesia de nghi to chuc giai bong da hang nam voi Malaysia Thai Lan va Viet Nam Indonesia đề nghị tổ chức giải bóng đá hàng năm với Malaysia, Thái Lan và Việt Nam

Indonesia đã đề nghị tổ chức giải bóng đá hàng năm với Malaysia, Thái lan và Việt nam, bắt đầu từ tháng giêng năm 2006. Báo chí từ Kuala..

Nga My Anh va cuoc chien tranh gian diep Nga - Mỹ - Anh và cuộc chiến tranh gián điệp

Vừa qua tại một phiên họp của Viện Duma quốc gia Nga, Giám đốc Cục An ninh Liên bang Nga, Padrusev đã thẳng thắn lên án Mỹ, Anh, Kuwait và..

Quoc Hoi Iraq trieu tap phien hop dac biet vao hom nay Quốc Hội Iraq triệu tập phiên họp đặc biệt vào hôm nay

Chủ tịch Quốc Hội Iraq đã triệu tập các nhà lập pháp dự một phiên họp đặc biệt của Quốc Hội vào hôm nay, là kỳ hạn chót để hoàn tất dự thảo..

Turkmenistan Quyen Tong thong cach chuc Chu tich Quoc hoi Turkmenistan: Quyền Tổng thống cách chức Chủ tịch Quốc hội

Đài truyền hình quốc gia Turkmenistan cho biết ngày 22/12, Quyền Tổng thống G.Berdymukhammedov) đã ký sắc lệnh cách chức Chủ tịch Quốc hội..

Khung hoang tram trong khi Venezuela dong cua bien gioi voi Colombia Khủng hoảng trầm trọng khi Venezuela đóng cửa biên giới với Colombia

Cuộc khủng hoảng giữa 3 nước Châu Mỹ La tinh đã trở nên trầm trọng hơn khi hôm qua 4/3 Venezuela tuyên bố nước này sẽ đóng của biên giới..