» Tìm kiếm:

một phần trăm

He con mot phan tram hy vong “Hễ còn một phần trăm hy vọng...”

Còn một phầm trăm hy vọng đuổi kịp Chelsea, chúng tôi còn cố gắng”, Wenger tuyên bố sau trận thắng Tottenham 1-0, “Arsenal có niềm kiêu..

Lam cuu van kiem tien ty Làm cửu vạn kiếm tiền tỷ?!

Qua nghiên cứu hồ sơ vụ án "tham ô và buôn lậu xảy ra tại Công ty Xăng dầu hàng không Việt Nam", chúng tôi thấy nổi lên một chi tiết khá..

CPU da loi Huong toi tuong lai CPU đa lõi : Hướng tới tương lai

Trong ngành công nghiệp máy tính thì đây là một bước tiến quan trọng. Trong vòng vài năm tới bạn sẽ được tiếp xúc một tương lai mạng với..

Thiet bi Modem moi voi toc do gap 100 lan DSL Thiết bị Modem mới với tốc độ gấp 100 lần DSL

Một công ty của Mỹ vừa cho biết, thế hệ Modem mới cho phép download chỉ trong một phần trăm của giây với dung lượng mà nếu ở thời điểm hiện..

TTCK London trien khai he thong giao dich dien tu moi TTCK London triển khai hệ thống giao dịch điện tử mới

Thị trường chứng khoán (TTCK) London (LSE) vừa triển khai hệ thống giao dịch điện tử mới cho phép các nhà đầu tư khớp lệnh trong vòng một..

Kinh nghiem lam bai thi tuyen sinh dai hoc khoi A Kinh nghiệm làm bài thi tuyển sinh đại học khối A

Chín mươi phần trăm thí sinh vào phòng thi là “ngu” hơn bình thường, chín phần trăm là như bình thường và chỉ một phần trăm là thông..

Them gan 40 trieu USD cho vay trong rung Thêm gần 40 triệu USD cho vay trồng rừng

Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam (NHCSXH) sẽ thực hiện nhiệm vụ cho vay 39,5 triệu USD với lãi suất ưu đãi tới 19 ngàn hộ trồng rừng..

Kinh nghiem lam bai thi tuyen sinh DH khoi A Kinh nghiệm làm bài thi tuyển sinh ĐH khối A

Chín mươi phần trăm thí sinh vào phòng thi là “ngu” hơn bình thường, chín phần trăm là như bình thường và chỉ một phần trăm là thông..

Joseph Brodsky Joseph Brodsky

Nếu như nghệ thuật có dạy được một điều gì đó (và trước hết là cho người nghệ sĩ), thì đấy là tính cá nhân của sự tồn tại của con người. -..

Hanh chinh van phong Co han la nham chan Hành chính văn phòng: Có hẳn là nhàm chán?

Cả ngày ngồi văn phòng, "vật lộn" giữa đống giấy tờ, hồ sơ và làm công việc ngày nào cũng giống như ngày nào, sắp xếp và ghi chép. Đó là..

U23 VN can mot huan luyen vien moi U23 VN cần một huấn luyện viên mới

Chúng ta buồn vì đội tuyển bóng đá nam của chúng ta đã thất bại tại Thái Lan. Tuy nhiên đổ lổi cho "kém may mắn" thì gần như là trốn tránh..