» Tìm kiếm:

một phần tư

Mot phan tu the ky mau thuan Một phần tư thế kỷ mâu thuẫn

Cách đây tròn 25 năm, Hồng y Karol Wojtyla được bầu làm Giáo hoàng lấy phiên hiệu là John Paul II. Trong những ngày này, Giáo hội Công..

Chuyen hau su o Toa thanh Chuyện hậu sự ở Toà thánh

Với việc tấn phong một lúc tới 31 Hồng y giáo chủ, Giáo hoàng Jean Paul II không chỉ đánh dấu một phần tư thế kỷ đứng đầu Toà thánh Vatican..

Mot phan tu the ky tim nguoi con gai Viet Nam Một phần tư thế kỷ tìm người con gái Việt Nam

TP - Một ngày nọ, nhà văn Lê Minh Hà đang sống ở Đức bất ngờ nhận được điện thoại của một người đàn ông Đức mang tên Verne Watzik.

Mot phan tu so linh truong sap tuyet diet Một phần tư số linh trưởng sắp tuyệt diệt

Loài linh trưởng thành công nhất trên trái đất - con người - đang chuẩn bị ghi công vào bảng "thành tích" giết chết gần 1/4 trong số 652..

Mot phan tu nguoi Nga thich sex tren oto Một phần tư người Nga thích sex trên ôtô

Cuộc thăm dò của KRC Research và Goodyear vừa cho kết quả, khoảng 25% người Nga được hỏi cho biết họ thích sex trong khi lái xe. Đây là một..

Nha hat Tuoi tre dau an qua mot phan tu the ky Nhà hát Tuổi trẻ - dấu ấn qua một phần tư thế kỷ

25 năm với một đời người đã là quãng dài đủ để vạch một đường đi, gây dựng một sự nghiệp, 25 năm với một Nhà hát, dù muốn hay không cũng..

Anh se cat giam mot phan tu kho vu khi hat nhan Anh sẽ cắt giảm một phần tư kho vũ khí hạt nhân

Ngày 4/12, báo chí Anh cho biết Thủ tướng Tony Blair sẽ công bố kế hoạch cắt giảm 1/4 kho vũ khí hạt nhân của nước này, tức từ mức 200 đầu..

Mot phan tu ho so cap so do co sai pham Một phần tư hồ sơ cấp “sổ đỏ” có sai phạm

Tại nhiều quận, huyện vẫn tồn tại tình trạng chỉ xét duyệt hồ sơ trên cơ sở kê khai của các hộ dân mà không kiểm tra thực tế. Thậm chí, cán..

Malaysia Mot phan tu dan so bi beo phi Malaysia: Một phần tư dân số bị béo phì

Có 27% dân Malaysia bị béo phì, đại diện Bộ Y tế Malaysia Abdul Latiff Ahmad cho biết. Tỷ lệ người Malaysia béo phì đã gia tăng nhanh chóng..

Mot phan tu nhan loai bi roi loan tam than Một phần tư nhân loại bị rối loạn tâm thần

Theo báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), cứ 4 người thì có 1 người sẽ bị tác động bởi những rối loạn tâm thần hoặc thần kinh vào một..

Anh se cat giam mot phan tu kho vu khi hat nhan Anh sẽ cắt giảm một phần tư kho vũ khí hạt nhân

Ngày 4-12, báo chí Anh cho biết Thủ tướng Tony Blair sẽ công bố kế hoạch cắt giảm 1/4 kho vũ khí hạt nhân của nước này, tức từ mức 200 đầu..

Chi mot phut vui ve Chỉ một phút "vui vẻ"

TP - Chỉ một phút "vui vẻ", Hòa và Tùng đã "đốt" hết một triệu đồng. Móc túi mãi cũng chưa được một phần tư chỗ tiền đó, Hòa giật mình:..

Ong ba Werner Watzik sap sang Viet Nam gap me con chi Vuong Ông bà Werner Watzik sắp sang Việt Nam gặp mẹ con chị Vượng

“Thật tuyệt vời, những thông tin mới mà bạn gửi đã làm cho trái tim của chúng tôi loạn nhịp. Chúng tôi rất vui mừng, cuộc sống này sao mà..

Ars Electronica festival cong nghe va nghe thuat lon nhat the gioi Ars Electronica - festival công nghệ và nghệ thuật lớn nhất thế giới

Trong một phần tư thế kỷ phát triển qua, con người có trở nên "thông minh" hơn chút nào? Hay là truy cập thông tin tức thời cùng tất cả..

Nui tien khong lo nuoi Chelsea cua Abramovich Núi tiền khổng lồ nuôi Chelsea của Abramovich

Theo một tờ báo có trụ sở tại Nga, số tiền mà cô vợ cũ nhận về sau vụ ly hôn gây xôn xao hồi đầu năm 2007 chỉ bằng... một phần tư so với..

Co dat het thoi "Cò" đất hết thời

Thị trường nhà đất èo uột, nghề môi giới cũng trở nên long đong, không còn dễ... kiếm ăn như trước nữa. Số lượng công ty và cá nhân hành..

Mat trai cua oto o Trung Quoc Mặt trái của ôtô ở Trung Quốc

Người dân đất nước đông dân nhất thế giới đang ở trạng thái "yêu" xe hơi, đặc biệt là thanh nhiên. Tính riêng Bắc Kinh, mỗi ngày có 1.000..

Van hoa cao Văn hóa cao

Thế là lại đến năm học mới. Một phần tư dân số cắp sách đến trường. Nước ta là một nước đi học.

Mat trai cua o to o Trung Quoc Mặt trái của ô tô ở Trung Quốc

Người dân đất nước đông dân nhất thế giới đang ở trạng thái "yêu" xe hơi, đặc biệt là thanh nhiên. Tính riêng Bắc Kinh, mỗi ngày có 1.000..

Xa chang duoc gan khong xong Xa chẳng được, gần không xong

Chuyến công du Afghanistan lần thứ hai của Tổng thống Pakistan P.Musharraf diễn ra trong bối cảnh thật không thuận lợi. Lần trước sang dự..